Hàng Hiệu Nhập Khẩu : Sản phẩm NEILMED - Sinus Rinse ,giảm thiểu tối đa triệu chứng VIÊM MŨI DỊ ỨNG

 • Trang 1/8

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 8
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O9828 sáu 8 sáu
  Địa chỉ: đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội (rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnhLotteria (có trường Trung học Cầu Giấy
  Tình Trạng: Còn hàng

  Shop Hàng Nhập Khẩu phục vụ và mang đến các sản phẩmCHÍNH HÃNG, chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với giá cả cạnh tranh. Với hơn 20.000 lượt phục vụ các khách hàng trên TOÀN QUỐC, từ Hà Giang đến mũi Cà Mau, uy tín của shop đã được khẳng định trên thị trường và ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.
  Trụ sở chính tại Heidelberg, Đức. Điện thoại liên hệ duy nhất giao nhận hàng tại Hà Nội, Việt Nam 0909támhai8686 Nguyễn Lê Hoa. Thời gian làm việc: 7h sáng đến 7h tối giờ Việt Nam.
  Địa điểm giao nhận hàng:
  - Ngoài giờ hành chính: Số nhà 18, ngõ 8, đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội( rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnh Lotteria (có trường Trung học Cầu Giấy, đi thẳng đến khách sạn SEN2, rẽ trái đi đến cuối ngõ, nhà có 2 trụ cổng granit và mái kính.
  - Trong giờ hành chính: tầng 17 Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

  Chúng tôi tiếp tục mở rộng khai thác thêm thị trường Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản nhằm mục tiêu mở rộng chủng loại sản phẩm, phong phú thêm mặt hàng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm CHÍNH HÃNG. Tuyệt đối không phân phối các hàng giả, hàng nhái.
  CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG BẰNG DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG. Sự hài lòng của Quý khách là NHIỆM VỤ của chúng tôi.

  Thông tin liên lạc và cách thức đặt hàng
  Để tìm hiểu sản phẩm và gửi order (Từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối,giờ Việt Nam)
  + Facebook: https://www.facebook.com/bonghong.phale.9?fref=ufi ( Bonghong Phale )
  + Điện thoại, Zalo, Viber: 0909támhai8686

  - Ngoài giờ hành chính: Số nhà 18, ngõ 8, đường800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội(rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnhLotteria (có trường Trung học Cầu Giấy, đi thẳng đến khách sạn SEN2, rẽ trái điđến cuối ngõ, nhà có 2 trụ cổng granit và mái kính )
  - Trong giờ hành chính: tầng17 Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  Khi đặt câu hỏi trên Facebook mà chưa nhận ngay được câu trả lời, Quý khách vui lòng nhắn tin lại số điện thoại của mình vào inbox hoặc gửi tin nhắn vào số điện thoại 0909támhai8686 , shop sẽ liên lạc và trả lời ngay khi có thể.
  Khi đặt hàng, khách hàng vui lòng chuyển khoản 100% giá trị món hàng vào một trong các tài khoản sau:
  - Vpbank: Đinh Quang Hiếu STK: 50096157 Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VP BANK, chi nhánh Trần Duy Hưng.
  - Vietcombank: Đinh Quang Hiếu STK: 0011003993740 Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN VIETCOMBANK
  - MB bank: Đinh Quang Hieu, TK0640101510009 Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội
  - Vietinbank: Đinh Quang Hiếu STK: 711A59779034 Ngân hàng TMCP Công Thương VN - Chi nhánh Đống Đa
  Lưu ý, khi Khách hàng chuyển khoản, vui lòng ghi rõ nội dung chuyển tiền:“Facebook tên….., số điện thoại…… chuyển tiền mua sản phẩm……”
  Shop sẽ đặt hàng sau khi nhận được tiền và cam kết chuyển hàng đúng chủng loại, chất lượng, chính hãng. Hàng về đến HÀ NỘI trong thời gian từ 2 đến 3 tuần.

  Các khách hàng đặt hàng trên Facebook :
  https://www.facebook.com/bonghong.phale.9?fref=ts vui lòng xem kỹ sản phẩm trước khi ra quyết định đặt hàng, Quý khách xem kỹ các Ghi chú của shop trước khi đặt hàng, đó là quyền lợi của khách hàng tránh việc hiểu lầm đôi bên.
  Do đặc thù các sản phẩm đều được vận chuyển nửa vòng trái đất mới đến được Việt Nam, nên mất nhiều chi phí không tên mà shop không thể giải thích hết được với khách hàng nên shop đã tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra giá sản phẩm với mục tiêu Phục vụ khách hàng, mang đến sản phẩm CHÍNH HÃNG nhưng giá vẫn rất cạnh tranh. Khách hàng vui lòng xem kỹ giá cả và chủng loại sản phẩm trước khi quyết định đặt cọc tiền chứ ĐỪNG MẶC CẢ để tránh làm mất thời gian của cả hai bên. Shop xin phép KO TRẢ LỜI TIN NHẮN MẶC CẢ.
  Lưu ý về việc giao hàng:
  Giá sản phẩm được niêm yết công khai là giá đã bao gồm mọi chi phí và khách hàng tự đến nhận tại hai địa chỉ của shop:
  - Ngoài giờ hành chính: Số nhà 18, ngõ 8, đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội(rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnh Lotteria (có trường Trung học Cầu Giấy, đi thẳng đến khách sạn SEN2, rẽ trái đi đến cuối ngõ, nhà có 2 trụ cổng granit và mái kính, số nhà
  - Trong giờ hành chính: tầng 17 Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  Trường hợp khách bận hoặc ở xa, shop sẽ gửi chuyển phát nhanh. Quý khách vui lòng lưu ý các vấn đề sau:
  - Khách hàng vui lòng cung cấp số điện thoại dùng chính thức hàng ngày cho shop để công ty phát chuyển nhanh có thể liên hệ khi giao hàng. Tuyệt đối tránh cung cấp số điện thoại của sim rác, thường sau 2 đến 3 tuần hàng về; khách hàng đã vứt sim đi mà không báo lại cho shop biết nên việc giao hàng gặp nhiều khó khăn.
  - Khách hàng nên cung cấp địa chỉ nhận hàng vào giờ hành chính (thời gian giao hàng từ 8h sáng đến 5h chiều từ t2 đến t6; từ 8h sáng đến 12h trưa ngày T7; chủ nhật không giao hàng).
  - Trường hợp địa chỉ nhận hàng của khách hàng thuộc khu vực Hà Nội 2; việc giao nhận sẽ khó khăn và chậm trễ hơn nội thành thông thường đồng thời khách phải trả phí ship nội địa cho công ty vận chuyển nhiều hơn => khách hàng nên cung cấp địa chỉ cơ quan trong nội thành của người thân như vợ/chồng, anh, chị, em, bạn bè hoặc hàng xóm nhờ họ nhận hộ và đến tối, họ sẽ mang về giao cho khách hàng.
  - Thời gian giao hàng trong nội thành là không quá 24h kể từ lúc gửi hàng, chi phí khách hàng trả cho một lần nhận hàng là 25.000đ. Chi phí nội thành 2 sẽ cao hơn nhưng không quá 35k.

  - Sau 3 ngày không kể thứ 7, chủ nhật, Khách hàng ở tỉnh vẫn không nhận được hàng mặc dù shop đã gửi, khách vui lòng phản hồi lại ngay để shop kiểm tra với công ty vận chuyển và cung cấp số phiếu gửi, ngày tháng gửi, số điện thoại công ty vận chuyển cho khách để khách hàng cùng theo dõi, đôn đốc công ty vận chuyển.
  - Trường hợp khách hàng có nhu cầu nhận hàng vào một giờ nhất định trong ngày, khách vui lòng cho xe ôm hoặc người quen hoặc khách hàng tự đến lấy hàng trực tiếp tại địa điểm của shop.
  - Chi phí vận chuyển nội địa sẽ do khách hàng trả trực tiếp cho công ty vận chuyển.Trường hợp địa chỉ của khách ở huyện xã các tỉnh, không có dịch vụ tự thanh toán ship, Shop sẽ thanh toán trước cho công ty vận chuyển thay cho khách và thông báo số tiền đã trả đến khách hàng, khách hàng chuyển khoản bổ sung thêm cho shop.
  - Với khách hàng trong nội thành Hà Nội; đối với các món hàng giá trị không cao và có sẵn, khách có thể order để nhận hàng ngay; trả tiền hàng trực tiếp cho shipper ngay khi nhận hàng.
  - Khách hàng phải kiểm tra hàng ngay khi nhận hàng trước mặt shipper, nếu không hài lòng vì bất cứ lý do gì, gọi điện ngay thông báo cho shop và đưa hàng lại cho shipper cầm về. Trường hợp khách không phản hồi gì được hiểu là khách hàng chấp nhận món hàng đã đặt mua.

  Chúng tôi cam kết bán hàng với giá rẻ nhất tại thời

  điểm đăng bài trên toàn quốc
  Chi tiết liên hệ :

  SĐT : 0909támhai8686


  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links :
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=418158325016221&set=a.1099338591720 04.20991.100004661709426&type=1&theater

  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :Sản phẩm NEILMED - Sinus Rinsecho bạn nào trong hoàn cảnh VIÊM MŨI DỊ ỨNG hoặc sử dụng để phòng bệnh nhé ,mình mong là sẽ đem lại niềm vui với cuộc sống khoẻ mạnh tự tin cho mọi người . Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ. KIT FULL(2 bình + 250 gói).
  Tác dụng: Điều trị dự phòng cho bệnh dị ứng và các triệu chứng xoang. Làm giảm Kích ứng mũi từ bụi do nghề nghiệp, khói, lông động vật, cỏ, phấn hoa, khói, bụi trong nhà….
  Mời mọi người đọc đoạn giới thiệu của một bà mẹ có con bị VIÊM MŨI DI ỨNG
  “Từ kinh nghiệm bản thân mình và con trai bị VIÊM MŨI DỊ ỨNG nặng mình biết rất rõ cái cảm giác khó chịu,đau nhức,mệt mỏi,khó thở mỗi khi khí trời thay đổi,gây nghẹt mũi vào ban đêm,ngứa mũi ,hắt hơi,chảy mũi vào mỗi buổi sáng,suốt một thời gian dài mình khổ sở với bệnh này ngày thì hắt hơi sổ mũi,đêm thì mất ngủ vì ngạt mũi - rồi khi con trai mình được 5 tuổi thì cháu lại bị y như mình,lúc đó mình rất sợ vì con còn quá nhỏ mà đã bị như vậy thì càng lớn con sẽ rất khổ với căn bệnh này.Lúc này mình chữa cho con đủ thứ,ai chỉ gì làm nấy,uống đủ cả 1 liệu trình 8 tuần kháng sinh của bệnh viện Nhi đồng nhưng chỉ đc 1 thời gian thì lại đâu vào đấy,cứ tối đến hết mẹ lại con thi nhau nghẹt mũi,sáng thi nhau hắt hơi mình thấy cháu mệt ảnh hưởng đến học tập và hoạt động vui chơi của con mà đau lòng nhưng lại ko biết phải làm sao thì mình có người bạn bên Mỹ về cho mình 1 hộp NEILMED - Sinus Rinse nói là chuyên cho MŨI - nhất là VIÊM MŨI DỊ ỨNG và nói mình dùng thử đi

  Lần đầu tiên mình dùng thử đã có một cảm giác dễ chịu vì muối được pha với nước hơi ấm ấm làm mũi mình giãn ra dễ thở hơn,khi nước muối chảy thông từ mũi này sang mũi kia kéo theo những dịch nhầy làm giảm ngay cảm giác ngứa mũi thế là mũi mình nhẹ hẳn đi ko còn hắt hơi nữa và mình cụng hướng dẫn cho con mình cùng sử dụng

  Thời gian đầu khi sử dụng NEILMED - Sinus Rinse- mình sử dụng nhiều hơn vì cứ ngứa mũi là bay vô xịt rửa,khoảng 1 tuần sau thì cường đô giảm đi rõ rệt và bây giờ mình và con chỉ rữa mũi vào buổi sáng thức dậy và tối trước khi đi ngủ - từ khi có NEILMED thế là 2 mẹ con lại yêu đời ,hihihihi ”


  Chỉnh sửa lần cuối bởi GiadinhcuBin1121; 08/02/2015 vào lúc 12:52 AM. Lý do: Chỉnh sửa lại một số nội dung cho thêm phần hấp dẫn mà vẫn tuân thủ quy đinh
  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Up cho sản phẩm tốt ...!!

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  upppppppppppppppp

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  sản phẩm tốt.giá tốt,uy tín chất lượng...uppppppppppppp

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  upppppppppppp nào

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  lên nào.....!!!

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Upppppppppppppppppppppppppppp

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  ngày mới tốt lành ..uppppppppppppppp!

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Hàng Hiệu Nhập khẩu,...đa dạng chủng loại các mặt hàng.sản phẩm chính hãng,,thỏa sức chọn lựa cùng shop

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  hàng tốt giá tốt .nay lại sale khủng,,nhanh tay nhanh tay,,,

  iframe:1 approve:1
 • Trang 1/8

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 8

LinkBacks Enabled by vBSEO