Hàng Hiệu Nhập Khẩu : Mĩ phẩm cao cấp từ các nước Châu Âu giá rẻ nhất thị trường...ĐANG SALE KHỦNG..Nhanh tay nào..!!

  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O9 tám 2 tám 6 tám 6
  Địa chỉ: đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội (rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnhLotteria (có trường Trung học Cầu Giấy
  Tình Trạng: Còn hàng

  Shop Hàng Nhập Khẩu phục vụ và mang đến các sản phẩmCHÍNH HÃNG, chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với giá cả cạnh tranh. Với hơn 20.000 lượt phục vụ các khách hàng trên TOÀN QUỐC, từ Hà Giang đến mũi Cà Mau, uy tín của shop đã được khẳng định trên thị trường và ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.
  Trụ sở chính tại Heidelberg, Đức. Điện thoại liên hệ duy nhất giao nhận hàng tại Hà Nội, Việt Nam0909támhai8686 Nguyễn Lê Hoa. Thời gian làm việc: 7h sáng đến 7h tối giờ Việt Nam.
  Địa điểm giao nhận hàng:
  - Ngoài giờ hành chính: Số nhà 18, ngõ 8, đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội( rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnh Lotteria (có trường Trung học Cầu Giấy, đi thẳng đến khách sạn SEN2, rẽ trái đi đến cuối ngõ, nhà có 2 trụ cổng granit và mái kính.
  - Trong giờ hành chính: tầng 17 Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

  Chúng tôi tiếp tục mở rộng khai thác thêm thị trường Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản nhằm mục tiêu mở rộng chủng loại sản phẩm, phong phú thêm mặt hàng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm CHÍNH HÃNG. Tuyệt đối không phân phối các hàng giả, hàng nhái.
  CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG BẰNG DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG. Sự hài lòng của Quý khách là NHIỆM VỤ của chúng tôi.

  Thông tin liên lạc và cách thức đặt hàng
  Để tìm hiểu sản phẩm và gửi order (Từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối,giờ Việt Nam)
  + Facebook: https://www.facebook.com/bonghong.phale.9?fref=ufi ( Bonghong Phale )
  + Điện thoại, Zalo, Viber: 0909támhai8686

  - Ngoài giờ hành chính: Số nhà 18, ngõ 8, đường800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội(rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnhLotteria (có trường Trung học Cầu Giấy, đi thẳng đến khách sạn SEN2, rẽ trái điđến cuối ngõ, nhà có 2 trụ cổng granit và mái kính )
  - Trong giờ hành chính: tầng17 Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  Khi đặt câu hỏi trên Facebook mà chưa nhận ngay được câu trả lời, Quý khách vui lòng nhắn tin lại số điện thoại của mình vào inbox hoặc gửi tin nhắn vào số điện thoại 0909támhai8686 , shop sẽ liên lạc và trả lời ngay khi có thể.
  Khi đặt hàng, khách hàng vui lòng chuyển khoản 100% giá trị món hàng vào một trong các tài khoản sau:
  - Vpbank: Đinh Quang Hiếu STK: 50096157 Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VP BANK, chi nhánh Trần Duy Hưng.
  - Vietcombank: Đinh Quang Hiếu STK: 0011003993740 Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN VIETCOMBANK
  - MB bank: Đinh Quang Hieu, TK0640101510009 Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội
  - Vietinbank: Đinh Quang Hiếu STK: 711A59779034 Ngân hàng TMCP Công Thương VN - Chi nhánh Đống Đa
  Lưu ý, khi Khách hàng chuyển khoản, vui lòng ghi rõ nội dung chuyển tiền:“Facebook tên….., số điện thoại…… chuyển tiền mua sản phẩm……”
  Shop sẽ đặt hàng sau khi nhận được tiền và cam kết chuyển hàng đúng chủng loại, chất lượng, chính hãng. Hàng về đến HÀ NỘI trong thời gian từ 2 đến 3 tuần.

  Các khách hàng đặt hàng trên Facebook : https://www.facebook.com/bonghong.phale.9?fref=ts vui lòng xem kỹ sản phẩm trước khi ra quyết định đặt hàng, Quý khách xem kỹ các Ghi chú của shop trước khi đặt hàng, đó là quyền lợi của khách hàng tránh việc hiểu lầm đôi bên.

  Do đặc thù các sản phẩm đều được vận chuyển nửa vòng trái đất mới đến được Việt Nam, nên mất nhiều chi phí không tên mà shop không thể giải thích hết được với khách hàng nên shop đã tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra giá sản phẩm với mục tiêu Phục vụ khách hàng, mang đến sản phẩm CHÍNH HÃNG nhưng giá vẫn rất cạnh tranh. Khách hàng vui lòng xem kỹ giá cả và chủng loại sản phẩm trước khi quyết định đặt cọc tiền chứ ĐỪNG MẶC CẢ để tránh làm mất thời gian của cả hai bên. Shop xin phép KO TRẢ LỜI TIN NHẮN MẶC CẢ.
  Lưu ý về việc giao hàng:
  Giá sản phẩm được niêm yết công khai là giá đã bao gồm mọi chi phí và khách hàng tự đến nhận tại hai địa chỉ của shop:
  - Ngoài giờ hành chính: Số nhà 18, ngõ 8, đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội(rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnh Lotteria (có trường Trung học Cầu Giấy, đi thẳng đến khách sạn SEN2, rẽ trái đi đến cuối ngõ, nhà có 2 trụ cổng granit và mái kính, số nhà
  - Trong giờ hành chính: tầng 17 Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  Trường hợp khách bận hoặc ở xa, shop sẽ gửi chuyển phát nhanh. Quý khách vui lòng lưu ý các vấn đề sau:
  - Khách hàng vui lòng cung cấp số điện thoại dùng chính thức hàng ngày cho shop để công ty phát chuyển nhanh có thể liên hệ khi giao hàng. Tuyệt đối tránh cung cấp số điện thoại của sim rác, thường sau 2 đến 3 tuần hàng về; khách hàng đã vứt sim đi mà không báo lại cho shop biết nên việc giao hàng gặp nhiều khó khăn.
  - Khách hàng nên cung cấp địa chỉ nhận hàng vào giờ hành chính (thời gian giao hàng từ 8h sáng đến 5h chiều từ t2 đến t6; từ 8h sáng đến 12h trưa ngày T7; chủ nhật không giao hàng).
  - Trường hợp địa chỉ nhận hàng của khách hàng thuộc khu vực Hà Nội 2; việc giao nhận sẽ khó khăn và chậm trễ hơn nội thành thông thường đồng thời khách phải trả phí ship nội địa cho công ty vận chuyển nhiều hơn => khách hàng nên cung cấp địa chỉ cơ quan trong nội thành của người thân như vợ/chồng, anh, chị, em, bạn bè hoặc hàng xóm nhờ họ nhận hộ và đến tối, họ sẽ mang về giao cho khách hàng.
  - Thời gian giao hàng trong nội thành là không quá 24h kể từ lúc gửi hàng, chi phí khách hàng trả cho một lần nhận hàng là 25.000đ. Chi phí nội thành 2 sẽ cao hơn nhưng không quá 35k.

  - Sau 3 ngày không kể thứ 7, chủ nhật, Khách hàng ở tỉnh vẫn không nhận được hàng mặc dù shop đã gửi, khách vui lòng phản hồi lại ngay để shop kiểm tra với công ty vận chuyển và cung cấp số phiếu gửi, ngày tháng gửi, số điện thoại công ty vận chuyển cho khách để khách hàng cùng theo dõi, đôn đốc công ty vận chuyển.
  - Trường hợp khách hàng có nhu cầu nhận hàng vào một giờ nhất định trong ngày, khách vui lòng cho xe ôm hoặc người quen hoặc khách hàng tự đến lấy hàng trực tiếp tại địa điểm của shop.
  - Chi phí vận chuyển nội địa sẽ do khách hàng trả trực tiếp cho công ty vận chuyển.Trường hợp địa chỉ của khách ở huyện xã các tỉnh, không có dịch vụ tự thanh toán ship, Shop sẽ thanh toán trước cho công ty vận chuyển thay cho khách và thông báo số tiền đã trả đến khách hàng, khách hàng chuyển khoản bổ sung thêm cho shop.
  - Với khách hàng trong nội thành Hà Nội; đối với các món hàng giá trị không cao và có sẵn, khách có thể order để nhận hàng ngay; trả tiền hàng trực tiếp cho shipper ngay khi nhận hàng.
  - Khách hàng phải kiểm tra hàng ngay khi nhận hàng trước mặt shipper, nếu không hài lòng vì bất cứ lý do gì, gọi điện ngay thông báo cho shop và đưa hàng lại cho shipper cầm về. Trường hợp khách không phản hồi gì được hiểu là khách hàng chấp nhận món hàng đã đặt mua.

  Chúng tôi cam kết bán hàng với giá rẻ nhất tại thời

  điểm đăng bài trên toàn quốc  Chi tiết liên hệ :

  SĐT : 0909támhai8686

  Hàng Hiệu Nhập Khẩu
  Thuốc nhuôm tóc Loreal - Thuốc nhuộm “bền”
  Giá SALE lớn từ ngày 15/4/2015
  Thông tin chi tiết xin tại ĐÂY  Hàng Hiệu Nhập Khẩu
  Nước hoa
  DKNY Be Delicious
  Chai DKNY dung tích 50ml, thời gian giữ mùi 6-10 giờ
  Thông tin chi tiết về sản phẩm tại ĐÂY
  Đang Sale từ ngày 9/4/2015 >> nhanh tay nào.!  Mỹ phẩm KIKO MILANO
  Vào ĐÂY để biết thêm thông tin về sản phẩm

  Hàng HIệu Nhập Khẩu : Mỹ phẩm KIKO MILANO, mỹ phẩm Ý chính hiệu, made in Italy, dành riêng để trang điểm và chăm sóc da. Sản phẩm làm đẹp và điều trị da mặt và cơ thể có chất lượng rất cao, an toàn và hiệu quả, làm phụ nữ ở mọi lứa tuổi trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.
  Son thỏi (năm ngoái đã bán gần trăm thỏi loại này), màu sắc tự nhiên,
  Các mã hiệu bán chạy nhất trong năm ngoái: 905; 920; 908; 907; 906; 911;
  Son nước bóng Lip Tint cùng sự lôi cuốn, có 9 màu

  Bút che khuyết điểm, có 2 màu
  Kem phấn dạng thỏi , có 2 màu
  BB cream KIKO 30ml có 3 mầu phổ biến
  Phấn nén khoáng chất , có 3 màu phổ biến
  Má hồng cao cấp,tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ
  Mascara 3 loại: dòng luxury, dòng chống thấm nước, dòng nhiều màu (đen, violet, blue, green, brown) ..

  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác trên links :
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=427949597370427&set=pcb.42794974403 7079&type=1&theater

  Hàng Hiệu Nhập Khẩu : Thương hiệu nổi tiếng Givenchy và Lanvin. MADE in FRANCE. Hàng chính hãng. Đang Sale  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links:
  https://www.facebook.com/bonghong.phale.9/posts/432273006938086?notif_t=close_friend_activity
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :​

  Nhân dịp năm mới, ai cũng thích may mắn, hãy chọn mua SON KIKO để thêm may mắn cho cả năm nhé.
  Mỹ phẩm KIKO MILANO, mỹ phẩm Ý chính hiệu, made in Italy, dành riêng để trang điểm và chăm sóc da. Sản phẩm làm đẹp và điều trị da mặt và cơ thể có chất lượng rất cao, an toàn và hiệu quả, làm phụ nữ ở mọi lứa tuổi trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.
  Son thỏi (năm ngoái đã bán gần trăm thỏi loại này), màu sắc tự nhiên,
  Các mã hiệu bán chạy nhất trong năm ngoái: 905; 920; 908; 907; 906; 911;
  Son nước bóng Lip Tint có 9 màu
  Bút che khuyết điểm có 2 màu
  Kem phấn dạng thỏi giá có 2 màu
  BB cream KIKO 30ml giá có 3 mầu phổ biến
  Phấn nén khoáng chất giá, có 3 màu phổ biến
  Má hồng
  Mascara 3 loại: dòng luxury, dòng chống thấm nước, dòng nhiều màu (đen, violet, blue, green, brown)  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links:
  https://www.facebook.com/bonghong.phale.9/posts/437168689781851?notif_t=close_friend_activity
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :​
  Nước Hoa Davidoff

  Nước Hoa Davidoff, sản phẩm đã thuyết phục được vô số khách hàng vào năm ngoái bởi mùi hương ngọt, mát, quyến rũ của nó. Không có chai to như năm ngoái, năm nay shop có chai 50ml với giá cả vô cùng cạnh tranh mà hiếm có shop nước hoa chính hãng nào có được giá tốt như vậy.. Made in France. Hãy thử, hãy so sánh và cảm nhận...

  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links:
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=440762932755760&set=a.1099338591720 04.20991.100004661709426&type=1&theater
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :​
  Nước Hoa Lanvin
  Set sample nước Hoa Lanvin, tập hợp 5 mùi hương quyến rũ, bán chạy nhất của thương hiệu này. Made in France,.
  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links:
  https://www.facebook.com/bonghong.phale.9/media_set?set=a.450973438401376.1073741956.1000046 61709426&type=1&pnref=story
  Hàng hiệu nhập khẩu
  Thương hiệu mỹ phẩm Lancaster còn rất xa lạ với người tieu dùng Việt Nam, chắc chắc post sản phẩm lên sẽ ít người quan tâm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi nhận và giao những sản phẩm của Lancaster cho khách, mình thật sự thấy chất lượng của Lancaster thật tuyệt vời, và vui lắm là khách hàng cũng gửi lời khen rất nhiều cho các sản phẩm của Lancaster. Hôm nay mình mạnh dạn giới thiệu một số sản phẩm dưỡng và chăm sóc da của Lancaster, Made in Italy, giá cả rất mềm mại. Mình tin chắc rằng, sản phẩm này sẽ làm hài lòng khách hàng.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi GiadinhcuBin1121; 16/04/2015 vào lúc 09:20 AM. Lý do: Chỉnh sửa lại một số nội dung cho thêm phần hấp dẫn mà vẫn tuân thủ quy đinh
  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Up cho sản phẩm tốt nào..>!!!!

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  sản phẩm tốt ,chất lượng..

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  uuppppppppppppp..................!!!!

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  chào ngày mới uppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  sản phẩm cao cấp,chất lượng uy tín,,,uppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  upppppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  một ngày vui vẻ..may mắn,. lên nào..!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Cam kết về giá tốt nhất thị trường,...các mặt hàng chính hãng,chất lượng uy tín ...uppppppppppppppppp


  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Shop : Hàng Hiệu Nhập khẩu,...đa dạng chủng loại các mặt hàng.sản phẩm chính hãng,,thỏa sức chọn lựa cùng shop,..nhanh tay đặt ngay những sản phẩm đang trong thời gian sale với giá tốt nhất thị trường,...uy tín,bảo hành,đảm bảo chất lượng


  iframe:1 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO