những hàm TRAINER chỉnh hình răng mặt là 1 "tiền chỉnh nha “ giúp điều trị các thói quen xấu cũng như cách sắp xếp những răng đang phát triển của trẻ trên toàn thế giới.
các trường hợp nên mang hàm tiền chỉnh răng:
- Có thói quen xấu
- Khớp cắn sâu
- Răng chen chúc
- Răng mọc lệnh

- Răng thưa
- Răng không nổi lên đúng trình tự
Tác dụng hàm TRAINER đem đến lợi ích gì trong việc chỉnh răng sớm cho hàm răng trẻ em :
Xem thêm:Niềng răng không mắc cài - Niềng răng vô hình
Không giống như các thiết bị chỉnh nha truyền thống, tiêu chí chính Hàm TRAINER là đạt được kết quả ổn định cho hàm răng của trẻ em ngay từ khi còn nhỏ, thường không áp dụng niềng răng.
Hệ thống TRAINER chứa những thiết bị MRC khác nhau được bề ngoài để đổi mới hoạt động của những cơ miệng và hướng dẫn răng mọc thẳng hàng và mọc ở vị trí phù hợp. những thiết bị này được thiết kế không chỉ để tạo điều kiện cho mọc thẳng răng trẻ, cân bằng lực các cơ ở má, môi, lưỡi nó còn để chữa những Nguyên nhân tại sao của răng chen chúc, bao gồm cả các thói quen có hại, chẳng hạn như miệng thở, lưỡi đẩy vào và nuốt không đúng của trẻ nhỏ
những thiết bị chủ động tiến hành phun trào thẳng răng và hàm
Chỉ đạo lưỡi vào đúng vị trí tương đối so với hàm trên;
đổi mới thói quen không đúng cách nuốt, gây chen chúc răng;
khiến cho hơi thở của bệnh nhân thông qua mũi, hài hòa những chức năng của răng, môi đó là yêu tố cho sự hình thành phù hợp của gương mặt đẹp.
Một tiên lượng rẻ hơn cho răng vĩnh viễn sẽ phát triển như thế nào cho đúng
trị các hiện tượng như cắn mở, cắn chéo hoặc cắn sâu
Giảm nguy cơ tổn thương cho bất kỳ răng nhô ra, hướng dẫn mọc răng và tập lại cơ chức năng.
Giảm tầm giá trong khoảng thời gian dài các vấn đề về răng miệng
tăng cường lòng tự trọng và sự tự tin trong con bạn

Hàm trainer T4K là gì?
Hàm tiền chỉnh nha T4K (Trainer for Kids) được giới thiệu thứ nhất vào năm 1992, Pre-Orthodontic Trainer for Kids™ (T4K® ) đã trở thành một trong những sản phẩm nhiều nhất và thành công nhất của MRC. các hàm trainer T4K là hiệu quả nhất trong thời kỳ phát triển bộ răng hỗn hợp của trẻ, định hướng sớm để dẫn mọc răng thẳng và sửa điều trị các thói quen xấu.

Hàm trainer T4K được chia thực hiện 2 loại màu xanh (Phase 1 — bằng silicon mềm) và màu hồng đỏ (Phase 2 — bằng Polyurethane cứng hơn) tương ứng với 2 giai đoạn (phase) và dùng đặc biệt nhất cho trẻ trong vòng 6 đến 8 độ tuổi (Tương ứng với dòng K (for kids) trong bản phân loại khía cạnh nói đến bên dưới).
Nguồn: Nha khoa Nevada