Đến với Salon tóc QTuấn chắc chắn bạn sẽ có một kiểu tóc mới thật khỏe, đẹp, tự tin dạo phố và thực sự cảm thấy hài lòng!

"Salon tóc QTuấn -- Khỏe, đẹp với thời gian !"Sở hữu một mái tóc khỏe, đẹp là niềm hãnh diện và tự tin của phái đẹp mỗi khi sải bước xuống phố, hay giao tiếp cùng mọi người. Chính vì thế ngày nay, mái tóc được chị em phụ nữ, nhất là các bạn trẻ quan tâm chăm chuốt khá chu đáo và cẩn thận.Nhân dịp 30/4 hair salon QTuan tặng cho các quí cô quí chị va quí em 50% giá trị dịch vụ làm tóc như:*ÉP TÓC CHỈ CON :250K-350K;UỐN TÓC CHỈ CON :250K-350K;NHUỘM TÓC CHỈ CON :250K-350K;SẤY TẠO KIỂU CHỈ CON:30K-60K;GÔI CẮT TÓC NỮ CHỈ CÒN:100K VÀ KHI RA VỀ MỖI MẸ SẼ ĐƯƠC TẶNG 01 THẺ VIP GIẢM GIÁ CHO LẦN SAU NHA!!! Salon tóc Q Tuấn CAM KẾT chỉ sử dụng mỹ phẩm cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về thuốc nhuộm tóc hay duỗi...
Hãy nhanh chân ĐẾN NGAY để sở hữu những kiểu tóc thời trang, thể hiện cá tính cùng Salon tóc Quốc Tuấn trong dịp khai trương địa điểm mới này nhé!
Để đảm bảo phục vụ nhu cầu quý khách hàng được chu đáo và chất lượng . Salaon tóc QTuấn cần tuyển một số thợ có tay nghề cứng và có các sở trường riêng cho từng loại đối tượng khách hàng . Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện .
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Mr Tuấn -- Địa chỉ : 200 Hoàng Văn Thái -- Thanh Xuân -- Hà Nội.
Điện thoại : 0906 228 229
Các bạn có thế tham khảo 1 số video clip của QTuấn tại link sau : http://www.youtube.com/user/QTuan74?feature=mhee