[HÀ NỘI] - Bán sơn móng tay OPI, Essie chính hãng, màu cập nhập liên tục

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chuyên bán buôn, bán lẻ sơn móng tay OPI và Essie chính hãng. Update màu mới liên tục. Cam kết không bán hàng FAKE. Nếu khách hàng phát hiện ra hàng của mình bán là fake, mình xin hoàn trả 100% số tiền.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  OPI: 01694668891
  Essie: 0937048888


  YH: ciel.ascheriit

  SHIP hàng tận nơi trong nội thành Hà Nột: 10 - 30k. Các bạn có thể liên lạc với mình để đến tận nơi xem hàng trước khi mua cho chắc chắn.


  GIÁ : 160.000 /1chai (Nhiều bạn phản ánh với mình rằng có những chỗ khác bán rẻ hơn – rẻ đến mức mình nhập buôn cũng không có được cái giá ấy @@ Mong mọi người lưu ý đến chất lượng sản phẩm nha <3 rẻ thì có rẻ nhưng mà không an toàn tẹo nào đâu )

  Mình khuyên các bạn không nên dùng hàng giả vì nó gây hại rất xấu đến móng tay nói riêng và bản thân sức khỏe của bạn nói chung.
  Trong các loại sơn móng tay thông thường hay có hàm lượng các chất như Dibutyl Phthalate, Toluene, Formaldehyde; trong đó Toluene đã được khẳng định là chất gây ung thư
  OPI và Essie là 2 trong số những hạng thực hiện cam kết 3 không (không dibutyl phthalate, toluene, formaldehyde), vì vậy mong các bạn hãy thật sự cân nhắc khi mua sơn móng tay không rõ nguồn gốc hoặc sơn móng tay giả.
  Những thông tin này bạn nào thông thạo tiếng anh hoặc các bạn có thể dùng Google dịch với cụm "3 big free in Nail Polish" để biết thêm thông tin nhé. Đồng thời các bạn có thể tìm hiểu thêm về cam kết này của OPI và Essie
  Bản thân mình cũng từng dùng sơn móng tay kém chất lượng rồi nên mình biết rõ tác hại của nó. Mình chỉ dùng hàng xịn, nên bây h móng tay của mình cũng không còn bị vàng ố, tách lớp, gồ ghề trên bề mặt. Còn cô mình bây h bị dùng hàng fake mà móng tay và móng chân bị thối, hỏng, dễ gãy,...

  Giá cả của bọn mình tuy có cao hơn so với hàng fake mấy chục nghìn nhưng thêm có vài chục nghìn mà các bạn vừa có thể làm đẹp, vừa có thể đảm bảo sức khoẻ cho bạn.
  Là người yêu thích sơn móng tay và là người bán hàng, mình mong các bạn hãy có sự lựa chọn đúng đắn nhé .

  Các bạn xem mã màu và thử xem màu sơn có hợp với màu da của mình hay không ở Website chính thức của OPI nhaaaaaa <3

  www.opi.com

  HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT OPI REAL và OPI FAKE :
  Đây là 2 lọ sơn do mình tự chụp. Cả 2 màu đều là Do you lilac it? mã B29 nhưng các bạn có thể thấy những điểm khác nhau như trong ảnh này nhé.
  Những bạn nào không chắc chắn thì có thể lên mạng tìm hiểu ở các web nước ngoài về phân biệt thật giả. Bản thân mình cũng có sản phẩm mình mua ở OPI trên Hồ Gươm nên mình rất sẵn lòng đem ra so sánh nếu các bạn muốn..
  Mặt hàng giả bây h giờ có vô vàn kiểu, nên các bạn nên cẩn thận search sẵn màu sắc trên mạng rồi hãy chắc chắn khi mua nhé.


  Một vài màu nó chụp hơi nhạt hơn so với ảnh mình kiếm trên mạng các bạn thông cảm, do ánh sáng nó k bắt đc mấy màu đó . Mình chưa thể up hết màu mình có lên được nên các bạn vui lòng qua link dưới đây để xem màu cho dễ nhé
  http://s1268.photobucket.com/albums/jj571/cloudyhoang/

  Mình sẽ update liên tục màu nhé

  OPI:

  Essie:  Dòng sản phẩm dưỡng, chữa móng:


  Dành cho móng mỏng, mềm  Dành cho móng bị tách lớp  Dùng cho móng khô, dễ gãy  Dùng cho móng bị hư tổn nặng  Dùng để chữa trị móng hư tổn, tạo một lớp màu mờ trên móng trông tự nhiên


  Top coat


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Ascheriit; 30/05/2012 vào lúc 07:15 PM.
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up nào .....................

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Uppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Goi dien den so cua cac ban nay nhung chua bao gio thay nghe may, khong biet co con ban hang nua khong?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO