Không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng của dịch vụ thẩm mỹ, đến nay, TMV Đông Á đã trở thành cái tên nhận được niềm tin tưởng lớn từ đông đảo khách hàng lẫn các chuyên gia. TMV Đông Á tại HCM không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng làm đẹp và điều trị tàn nhang nói riêng cho các chị em phụ nữ. TMV Đông Á trở thành địa chỉ trị tàn nhang HCM uy tín nhất hiện nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: trị nám tại HCM

Được cấp giấy phép của bộ y tế:

TMV Đông Á được cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838,TMV Đông Á có đầy đủ cơ sở pháp lí thực hiện dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam. Sự mở rộng các chi nhánh tại các tỉnh cũng được sự cho phép của các cơ quan chức năng nên Chi nhánh tại HCM nói riêng và các chi nhánh nằm trong chuỗi hệ thống thẩm mỹ Đông Á nói chung đều được hoạt động hợp pháp. Khách hàng đang muốn tìm cách làm hết tàn nhang trên mặt cần lưu ý tiêu chí này khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cho mình. Bởi vì hiện nay rất nhiều cơ sở hoạt động tự phát, trái phép, không được sự cấp phép nên hiện tượng rủi ro trong điều trị rất hay xảy ra.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy mô:

TMV Đông Á nói chung và các chi nhánh của TMV Đông Á đều có cơ sở vật chất khang trang, phòng khám được xây dựng quy mô, trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. TMV Đông Á luôn tự hào là Thẩm mỹ viện làm đẹp chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình với bệnh nhân:


Trị tàn nhang tại HCM với đội ngũ bác sĩ giỏi

Một trong các nhân tố quan trọng luôn được quan tâm, đó là chất lượng và tay nghề của đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống nhân viên. Khách hàng đánh giá rất cao về tay nghề bác sĩ của TMV Đông Á. Đây là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của các ca điều trị, phẫu thuật, trị tàn nhang tại HCM và tạo nên danh tiếng cho Đông Á Beauty

Áp dụng công nghệ trị tàn nhang hiện đại, hiệu quả cao

Công nghệ trị tàn nhang bằng Laser tại HCM là công nghệ Yellow Laser Advance, công nghệ được các chuyên gia đến từ Hoa kì dày công nghiên cứu, được FDA của Hoa Kì và CE của Châu Âu kiểm định và chứng nhận về hiệu quả và mức độ an toàn của nó. Yellow Laser Advance được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Yellow Laser – Advanced sử dụng bước sóng 1064 nm tác động từng tầng cấu trúc da, phá vỡ hiệu quả hắc tố melamin rồi đào thải tối đa ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Nhiệt lượng từ bước sóng 1064 nm tác động làm co thắt thượng bì, giúp se khít lỗ chân lông đồng thời kích thích sản sinh collagen, tăng cường tuần hoàn máu, mang tới làn da như ý muốn.

Trên đây là những lí do khiến TMV Đông Á là địa chỉ trị tàn nhang ở Tp Hồ Chí Minh tin cậy và an toàn nhất dành cho bạn. Hãy đến với Đông Á Beauty để có làn da sạch tàn nhang, tươi tắn mỗi ngày.

>>> Mách bạn mẹo hay: trị nám bằng chanh