Green Coffee Bean Extract- hỗ trợ giảm cân hiệu quả

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Green Coffee Bean Extract

  Giảm cân hiệu quả từ cà phê xanh

  TPCN giảm cân Green Coffee Bean Extract đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 2092/2014/ATTP-XNCB.
  Nội dung quảng cáo sản phẩm TPCN giảm cân Green Coffee Bean Extract phân phối đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận số 1022/2014/XNQC-ATTP.  Tại sao cà phê xanh lại có tác dụng giảm cân?

  Cà phê xanh có công dụng giảm cân cực kỳ hiệu quả. Đây là kết quả nghiên cứu của trường đại học Scranto (Hoa Kỳ).  Theo tiến sĩ Vinson – đại diện của nhóm nghiên cứu cho biết: “Kết quả cực kỳ ấn tượng, chỉ với những hạt cà phê xanh, không áp dụng chế độ ăn kiêng đặc biệt mà có thể giảm đáng kể trọng lượng của mình trong vòng 5 tháng. Đặc biệt, với liều dùng càng cao thì con số càng ấn tượng hơn”.Tiến sĩ cũng giải thích rằng: Sở dĩ hạt cà phê xanh có thể làm được điều này là nhờ trong hạt cà phê tươi chưa qua chế biến có chứa acid chlorogenic – một chất có khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ chất béo, đồng thời đẩy nhanh sự trao đổi chất từ đó giúp giảm cân nhanh chóng.  Ngoài ra, lượng caffeic và chlorogenic acid có trong hạt cà phê xanh giúp giải phóng acid béo từ các tế bào chất béo của cơ thể, giúp hỗ trợ gan trong pha chế axit béo, đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.
  Hơn thế nữa, bằng cách thay đổi các quá trình hấp thụ glucose trong cơ thể, acid caffeic và axit chlorogenic trong hạt cà phê xanh giúp cải thiện tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể. Hai hợp chất này có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy chất béo cũng như tăng cường năng lượng của bạn trong suốt cả ngày.


  Công dụng sản phẩm Green Coffee Bean Extract
  - Giúp tăng cường chuyển hóa mỡ- Giúp hạn chế khả năng hấp thụ chất béo trong thức ăn- Giảm nguy cơ gây béo phì
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  loại này àm từ thiên nhiên và được rất nhiều chị em tin dùng hiện nay

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO