[GOUT] Bán thuốc đông y gia truyền chữa bệnh GOUT.

  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Như các bạn đã biết, Bệnh gout là do các tinh thể nhỏ của một chất gọi là Acid uric lắng đọng trong khớp, đó là tinh thế muối Urat. Biểu hiện của bênh Gout trong giai đoạn đầu tiên thường là không có bất kỳ triệu chứng nào ngoại trừ nồng độ acid uric trong máu cao. Các triệu chứng đầu tiên thường gặp là ngón cái sưng đỏ và đau nhức. Thường thì cơn đau sẽ xảy đến sau một tác động vật lý nào đó tại chỗ bị đau, hoặc sau một sự kiện về dinh dưỡng (ăn nhậu, tiệc tùng). Đau thường xuất hiện ở các khớp bao gồm các khớp. Các tinh thể muối urate gây viêm khớp, dẫn đến sưng đỏ, nóng, đau, và cứng khớp. Hầu hết các bệnh nhân có các cơn đau tái phát trong vòng vài năm, tuỳ theo thể trạng và lối sống, mà thường là từ 1-3 năm.
  Nếu không chữa trị, trong giai đoạn sau, các cơn đau khớp cấp sẽ gây tổn thương nhiều khớp, làm tổn thương khớp, mất vận động, đau mãn tính… gây nên rất nhiều phiền toái và đau trong cuộc sống.
  Nhà mình hiện đang có thuốc đông y gia truyền điều trị đau nhức xương, khớp, đặc biệt là chữa GOUT.
  Thành phần 100% là từ các vị thuốc đông y như Sài hồ, Thuyền Thoái,Huyết Giác,…. Thuốc được bào chế dưới dạng que có thể bẻ nhỏ để uống trực tiếp. Nếu bệnh nhân có axit uric nằm trong các khớp, sau khi dùng thuốc sẽ có hiện tượng đau tăng lên do quá trình thuốc làm tan axit uric để bài tiết ra ngoài, hiện tượng đau sẽ giảm dần sau một vài ngày dùng thuốc (tùy thuộc tình trạng bệnh).
  Đặc biệt : Bệnh nhân không cần thiết phải kiêng khem các loại thực phẩm có nhiều đạm.
  Bài thuốc gia truyền này đã được rất nhiều bệnh nhân gout trong ngành an ninh và giao thông sử dụng nhiều năm trở lại đây và đều đạt kết quả khả quan, Nếu bạn hoặc người thân của bạn bị gout mà chưa tìm ra loại thuốc hiệu quả, thì hãy thử 1 lần dùng bài thuốc này. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận.


  1 Gói thuốc 200g giá 450 nghìn đồng tại Hà Nội.


  Thông tin liên hệ:
  Cơ sở bán thuốc: Nhà số 3 ngách 35/69 phố Khương Hạ mới, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
  Số điện thoại liên hệ Tuấn: 01682.416.448

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  không mẹ nào quan tâm ạ??

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Mấy hôm nay nhiều người goị quá mà các cụ nhà em đang đi du lịch nhà laị hết sạch thuốc. Hẹn các bác đúng 10 ngày nữa là có thuốc ạ.

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Sử dụng bao nhju mới hết gut.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO