Gom order mua tinh dầu, dầu nền, hydrosol, herb blend, herb tea, các loại organic từ web mountain rose herb Mỹ

  • 289 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em gom order essential oils, carrier oils, oil blends, hydrosols, herb blends, herb teas... & các thứ khác tại mountainroseherb

  Đây là trang web bán đồ organic đc bắt đầu từ 1 gian bếp nhỏ năm 1987 và tới nay là 1 trong 3 trang cung cấp các loại tinh dầu, thảo mộc uy tín nhất của Mỹ. Các sản phẩm rất đa dạng có thể xem trên link ạ.

  Tuy nhiên, chỗ này ship trong nước Mỹ cũng đã cực đắt, lại ko có giới hạn để đc freeship US, 1 ounce đầu tiên giá khoảng hơn $9 sau đó có thể tăng vài cent mỗi ounce tiếp theo tùy mặt hàng (có công cụ estimate shipping fee ở cart mua hàng nhưng cái này phải nhờ bên mua hàng web US check code mới biết chính xác ạ, còn cách tính em vừa ghi là do em email trực tiếp cho bên mountain rose herbs thì đc trả lời như vậy)

  Hiện tại em mới có 2 người mua, 1 ng mua trà, 1 ng mua tinh dâù các thứ & cả 2 đang tính order ở 1 chị nhận order đồ US (tpHCM) bên ******** với công 8%, tỷ giá 21500, ship US-VN đồ khô là $10, đồ tinh dầu mỹ phẩm là $15.

  Bọn em muốn gom thêm càng nhiều càng tốt ạ, ai biết chỗ nào order đc rẻ hơn mà đảm bảo thì có thể đề xuất ạ (ở HN càng tốt do em ở HN). Nói chung là gom càng sớm càng tốt ạ.


  Nếu order chung thì mọi vấn đề như tiền chuyển khoản, phí ship Mỹ Việt, phí ship về địa phương sẽ do nơi nhận order web us mà tất cả người gom chung đồng ý chọn tính toán.
  Riêng ship trong nước mỹ sẽ chia đều theo đầu người (do cái kiểu tính em đã ghi ở trên ấy ạ).

  Một số hình ảnh về sản phẩm của hãng, hãng này cũng rất cầu kỳ trong packing nên chai lọ đều là màu amber, jar chủ yếu là jar thiếc rất đẹp để kéo dài thời gian bảo quản cũng như thiết kế rất đạp & sang trọng, bên cạnh đó bao bì năm 2011 cũng được chứng nhận về bao bì thân thiên với môi trường nhé.

  Mọi thông tin về web & hàng hóa ở đấy em sẽ update dần cho ai ngại đọc nhiều tiếng Anh trên web nhé.
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Update list hàng ở đây nhé, để ai có nhu cầu mua j mà đơn vị bán trên web hơi to tính lấy 1 lượng nhỏ hơn thì thảo luận với bạn định mua nhé :X :X :X

  reirenshin:
  2oz Tamanu oil organic $6.25
  1/2oz Lavender essential oil organic $9.50
  2oz Vitamin E oil $9.50

  yenny198:
  10 1/2oz tin (each) $0.65 $6.50
  20 Clear Lip Balm Tube (each) $0.28 $5.60
  Có nhu cầu lấy thêm butter

  catwalk1988:
  4oz Borage Seed oil organic $14.00
  8.5oz Hemp Seed oil Epicurean bottled organic $10.00
  8.5oz Macadamia Nut oil Epicurean bottled organic $9.00
  2oz Vitamin E oil $9.50
  April Special 25% off 1/2oz Clary Sage essential oil organic $4.87
  Elemental Herbs Sunscreen $13.60
  Organic Lip Balm $2.95
  8oz Shea butter ----------------> cái này hiện đang hết hàng, bao h có hàng lại là giá thay đổi đấy

  huong07:
  4oz Argan oil organic $17.00
  8oz Jojoba oil organic $24.25
  1/2oz Lavender essential oil organic $9.50

  tieubong:
  8oz Camelina Oil $6.50
  8oz Hazelnut Oil $5.50
  8oz Kukui Nut Oil $7.25

  emz:
  4oz Borage Seed oil organic $14.00
  4oz Argan oil organic $17.00

  Chỉnh sửa lần cuối bởi reirenshin; 16/04/2012 vào lúc 06:15 PM.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 289 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các giải thưởng & chứng nhận của web mountainroseherb:  Chứng nhận Kosher:

  Chứng nhận Kosher thông qua Earth Kosher đối với toàn bộ các mặt hàng herbs (thảo mộc), spices (gia vị), teas (trà), food grade oils (dầu thực phẩm) và đối với một phần các sản phẩm thuộc các dòng khác (tinh dầu, dầu nền...)

  Kosher Earth đặc biệt chuyên cấp chứng nhận Kosher cho các công ty sản xuất kinh doanh các mặt hàng thuộc lĩnh vực Food, Neutraceuticals, Cleaning products & Essential oils.
  Hiện tại các sản phẩm Kosher của mountainroseherb được xếp ở hạng mục Food nhưng thực ra, rất nhiều carrier oils (dầu nền) của hãng (được dùng phổ biến trong mỹ phẩm làm đẹp) có chứng nhận này vì chúng có đủ độ sạch để ăn trực tiếp và sử dụng làm thuốc & thực phẩm chức năng nhé.

  Danh sách các công ty trong lĩnh vực Food được Earth Kosher chứng nhận: http://www.earthkosher.com/products_...l#herbs_spices  Kosher là gì?

  Kosher: nghĩa tiếng Anh là sạch sẽ, ăn được, cũng là thực phẩm sạch, và trong ngôn ngữ Do Thái Hebrew, kosher nghĩa là "phù hợp" hoặc "chấp nhận được." .Sử dụng trong thực phẩm, kosher nghĩa là thực phẩm phù hợp với luật pháp chế độ ăn uống của người Do Thái, có thể được những người tin vào thực phẩm Do Thái chấp nhận.

  Ngày nay, những nghiên cứu thị trường độc lập chỉ ra rằng gần 11 triệu người Mỹ chỉ mua thực phẩm Kosher, gần 20% số đó xem trọng luật lệ Kosher. Và các con số này đang tăng đều đặn!

  Tương tự như xu hướng nhu cầu sản phẩm "xanh", nhiều người chọn thực phẩm kosher vì họ cảm nhận nó tinh khiết và lành mạnh. Họ biết rằng kosher chính là lý do để nhà sản xuất nâng cao giám sát và kiểm soát chất lượng sản phẩm, và họ coi thực phẩm Kosher tốt hơn thực phẩm thông thường.

  Xu hướng này rất đáng chú ý: tại Mỹ, trên 40% thực phẩm được bán tại các siêu thị ngày nay là kosher, thị trường kosher mỗi năm tăng đều đặn 15%.

  Để đảm bảo các sản phẩm của nhà máy sản xuất ra đáp ứng được các yêu cầu của kosher, cơ quan cấp chứng nhận kosher sẽ kiểm tra, giám sát toàn bộ dây chuyền, thiết bị dụng cụ nhà máy, nguyên liệu, phụ lịêu tham gia vào sản xuất. Sau khi nhà máy được cấp giấy chứng nhận, biểu tượng kosher sẽ được gắn lên bao bì, thương hiệu sản phẩm.

  Nguồn: CHỨNG NHẬN KOSHER KOF-K

  (còn tiếp)


  Chỉnh sửa lần cuối bởi reirenshin; 01/04/2012 vào lúc 06:22 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  khổ thân nàng, mình đi mua hàng mà phải vất vả quảng cáo chào hàng thế này. tặng nàng nhé

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Các mẹ chuộng natural-pure skin care đâu hết cả rùi?
  Mọi người cứ đổ xô đi mua sp gắn mác pure, natural, organic... trong khi ko biết rằng chỉ có CERTIFIED ORGANIC mới thực sự được chứng nhận là đảm bảo tinh chất, thiên nhiên.
  Không hề nhiều công ty đạt được tiêu chuẩn này như Moutain Rose Herbs, có điều cty này chưa nổi tiếng tại VN mình.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi catwalk1988; 29/03/2012 vào lúc 10:53 PM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 337 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Mình ở Hà Nội đây, cho mình order chung với nàng ơi

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 289 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Các giải thưởng & chứng nhận của web mountainroseherb:

  OTCO (Oregon Tilth Certified Organic) - USDA National Organic Program:  USDA National Organic Program (United State Department of Agriculture National Organic Program) hay Chương trình hữu cơ quốc gia thuộc Bộ Nông Nghiệp liên bang (USDA NOP):

  Tại Hoa Kỳ, Chương trình hữu cơ quốc gia (NOP) là khung pháp lý liên bang về thực phẩm organic. CPO được Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) chịu trách nhiệm về quản lý và thực thi.
  NOP được hình thành trong bối cảnh Organic Food Production Act of 1990 ra đời (Đạo luật về Sản xuất Thực phẩm hữu cơ năm 1990 - với National List of Allowed & Prohibited Substances phân loại và quy định rõ các chất tổng hợp/ nhân tạo được phép sử dụng và các chất tự nhiên/ phi nhân tạo không được phép sử dụng trong sản xuất và các chu trình xử lý vận chuyển sản phẩm organic nói chung tại Mỹ) và đòi hỏi Bộ Nông nghiệp Mỹ phải phát triển hơn nữa các tiêu chuẩn quốc gia cho các sản phẩm hữu cơ.
  Đến năm 2000, NOP Final Rule (Quy định cuối cùng NOP) được công bố và đến tháng 10/2002, NOP trở thành khung pháp lý chính thức có hiệu lực trên toàn liên bang.

  Theo NOP, nông dân và nhà chế biến thực phẩm, những người muốn sử dụng từ organic (hữu cơ) khi đề cập tới việc kinh doanh sản xuất và các sản phẩm của họ, phải được chứng nhận hữu cơ (đối với các cơ sở có thu nhập dưới $5000/ năm thì không bắt buộc phải đăng kí chính thức để sử dụng từ organic nhưng vẫn phải đảm bảo tuân thủ NOP và trình nộp hồ sơ liên quan khi có yêu cầu). Việc chứng nhận này sẽ được USDA ủy quyền xử lý cho một số cơ quan nhà nước, tổ chức phi lợi nhuận & tổ chức tư nhân được công nhận bởi chính USDA. Hiện có 56 tổ chức tại Mỹ với các tổ chức uy tín nhất bao gồm: Organic Crop Improvement Association, CCOF, Oregon Tilth Certified Organic, Quality Assurance International (QAI), Indiana Certified Organic & 41 tổ chức nước ngoài khác.

  (Tổng hợp & dịch từ wikipedia)


  Chỉnh sửa lần cuối bởi reirenshin; 01/04/2012 vào lúc 06:23 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 604 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #7
  Up giúp nàng để tìm được nhiều người share order
  Không biết bạn mua nhiều không thì mình có thể giúp nàng khoản ship mỹ việt tầm 12$/kg
  Mình làm order web mỹ ở Hà Nội và cũng chuyên nhập đồ tinh dầu mà

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 92 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #8
  chị ơi, trang này có sản phẩm waxing và kem chống nắng ko ạ?

  iframe: approve:
  • 289 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tieubong Xem bài viết
  chị ơi, trang này có sản phẩm waxing và kem chống nắng ko ạ?
  Sunscreen 3oz SPF20 & sun stick 0.6oz SPF30 có nhé bạn nhé.
  Nó là sản phẩm Mountainroseherbs nhập về từ Elemental Herbs bán tại web.
  Thành phần rất là lành tính với các nguyên liệu vegan organic, vitamin E & các oxit kẽm non-nano (chất chống nắng physical an toàn) ko chứa chất chống nắng chemical, các gốc vitamin A... nhé  Enjoy this antioxidant rich SPF 20 sunscreen made with certified organic green tea leaves and rose hips, infused in certified organic extra virgin olive oil. This unique formulation from Elemental Herbs offers broad UVA/UVB protection with the added benefit of herbal skin rejuvenation. Chemical free, botanically based and safe for sensitive skin.
  Contains: Organic Green Tea Leaves and Organic Rose Hips infused in Organic Extra Virgin Olive Oil, Organic Jojoba Oil, Vegetable Glycerin, Organic Shea Butter, Vegetable Emulsifying Wax, Vitamin E, and a base of Zinc Oxide at 25% (non-nanoparticle)  This convenient and chemical-free SPF 30 sunstick is ideal for the face, nose, ears and more! Tested and approved by human beings--some of them professional surfers--it's easy to apply and offers broad UVA/UVB protection. In addition to the power-packed protection of zinc which goes on clear, the Sun Stick formula also includes a host of rich, skin-saving certified organic oils, including jojoba, coconut and avocado. Coral reef safe! Easily apply sunscreen without getting your hands messy, then tuck it into your pocket or bag. Perfect for busy moms, athletes, and outdoor enthusiasts. Available in Coconut or Unscented.
  Contains: Zinc Oxide (non-nanoparticle), organic beeswax, organic sesame seed oil, organic jojoba oil, organic carnauba wax, organic avocado oil, organic cocoa butter, organic coconut flavor (Coconut sunstick only), organic tapioca starch organic coconut oil, organic shea butter, buriti fruit oil and vitamin E. 0.6 oz stick  Còn wax thì chỉ có sáp để làm các sản phẩm skincare thôi ko có waxing hay sao ấy

  Chỉnh sửa lần cuối bởi reirenshin; 31/03/2012 vào lúc 12:44 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 604 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #10
  Từ hôm qua đến nay vẫn chưa có thời gian ngâm cứu web
  Chị cũng ham hố cái này lắm, đang tăm tia mấy loại butter và wax
  Chị cũng xem nhiều trang bán các sản phẩm làm skin care như này nhưng tội 1 cái là mấy trang này ship mỹ khá max, không có flat ship nên mua nhiều cũng ngại
  Em xem thử trang này, cũng là trang có chứng nhận CERTIFIED ORGANIC, chị thấy là trang có đầy đủ các sản phẩm làm soap và skincare nhất
  http://www.fromnaturewithlove.com/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi yenny198; 31/03/2012 vào lúc 05:10 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO