Rất nhiều người thường xuyên xuất hiện các triệu chứng như đau cổ, mỏi vai, mỏi gáy mà không biết lý do tại sao. Thậm chí, ở một số người, sáng sớm ngủ dậy cứng cổ, đau nhức đến mức không ngoái đầu được. Một số trường hợp khác, xuất hiện thêm các triệu chứng tê, mỏi cánh tay khiến việc cử động gặp rất nhiều khó khăn
Đau mỏi cổ, đau vai gáy là căn bệnh phổ biến mà rất nhiều người mắc phải. Đa phần người bệnh thường chủ quan mà không hề biết rằng, các biểu hiện như đau 1 bên cổ, cứng vùng sau gáy, nhức mỏi vai đều là dấu hiệu của rất nhiều bệnh nguy hiểm liên quan đến xương khớp.
Được coi là phương pháp an toàn nhất, Gối ngủ thông minh hiện có nhiều người ưu ái lựa chọn vì hiệu quả dài lâu của nó.
Gối dành cho người thường xuyên đau mỏi cổ. Gối cao su non thiết kế bảo vệ cột cống, nâng đỡ vai cổ GV103
- Kích thước gối: 60×38×10 / 8 cm
- Bề mặt là các điểm sần Massage thư giãn giúp bạn cảm giác thoải mái êm ái khi ngủ,
- Thiết kế bán nguyệt như một cái nôi ôm sát cổ một cách rất tự nhiên, hai góc gối có tác dụng nâng đỡ vai giúp bạn có tư thế ngủ thoải mái, không còn hiện tượng đau cổ và đau vai khi ngủ.
-Chất liệu bọt cao su tự nhiên có tính đàn hồi tốt, làm giảm, phân tán các điểm tập trung lực trên đầu, sẽ giúp bạn không còn cảm giác đau đầu khi nằm ngủ lâu.
Với tính năng đặc biệt, giá cả hợp lý , Gối ngủ thông minh không chỉ là sản phẩm gối thông thường, mà còn mang cả một thế giới giấc ngủ đầy êm ái đến với bạn. Khôi phục năng lượng để khởi động một ngày mới thật hoàn hảo cùng Gối ngủ thông minh.
Liên Hệ:
http://goiviet.com.vn/goi-thong-minh -id45.html
Hotline : 0932.256.579