Gội đầu bằng bồ kết vỏ bưởi vừa sạch gàu, ngăn rụng tóc, tóc dày mượt mà còn được thư giãn nữa đấy ạ.

  • 1,488 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 160đ
  Số điện thoại: O9O667O848
  Địa chỉ: Q3
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nếu bạn thích 1 sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, ko chất bảo quản, không hương liệu, không hóa chất thì ko thể ko kể đến Nước gội bồ kết vỏ bưởi cô đặc Sorana. Ai đã từng sử dụng qua rồi thì chắc chắn sẽ chỉ dùng em í thôi không cần phải nói gì thêm. Mọi người có thể reveiw thêm trên mạng nhé.

  Mình cũng đang dùng và rất hài lòng, nhất là khi đi ngoài đường về mệt mỏi, gội đầu một cái hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng thư thái lan tỏa ra làm mình có cảm giác thư giãn lắm, khỏe hẳn các bạn ạ. Để tóc thêm mềm mượt, dày óng ả thì dùng trọn bộ SP chăm sóc tóc của Sorana nhé. Riêng mình thì chỉ dùng gội xả thôi đã thấy thích lắm rồi. Còn ai gặp tình trạng tóc hư tổn, gãy rụng nhiều, hói đầu, tóc dầu hay khô xơ thì dùng thêm tinh dầu dạng nguyên chất (cho tóc dầu) và dạng xịt (cho tóc khô xơ) nhé. Tất cả đều dùng được cho cả tóc nhuộm và trẻ em đấy ạ.

  CÔNG DỤNG: Sạch gàu, hết ngứa, ngăn ngừa gãy rụng, kích thích mọc tóc, giúp thư giãn tinh thần.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRỌN BỘ SP CHĂM SÓC TÓC CỦA SONARA

  * Lấy 10-15ml nước bồ kết (nhấn 3-4 lần), pha với 300ml nước (khoảng nửa ca). Hứng một chiếc thau bên dưới tóc, dội nước bồ kết vừa pha lên đầu cho ướt hết tóc, sau đó gãi nhẹ, rồi lại múc nước bồ kết trong thau dội lên đầu gãi nhẹ massage da đầu. Lặp lại 4-5 lần đến khi thấy da đầu sạch thì xả lại với nước.

  * Nếu khách dùng dầu xả thì sau khi gội sạch, xoa dầu xả lên phần ngọn tóc, massage 1-2 phút cho dầu xả thấm đều vào tóc rồi xả sạch lại với nước.

  * Nếu khách dùng thêm tinh dầu bưởi nhỏ giọt nguyên chất (dành cho tóc dầu) thì sau khi xả sạch dầu xả, nhỏ 2-3 giọt vào chén nước để tráng tóc lần cuối cùng là xong.

  * Nếu khách dùng tinh dầu bưởi dạng xịt thì sau khi gội đầu xong, chờ tóc khô thì xịt tinh dầu bưởi lên da đầu và ngọn tóc, massage nhẹ nhàng 2-3 phút cho tinh dầu bưởi thấm đều rồi để khô tự nhiên không cần gội lại. Xịt tinh dầu bưởi phù hợp cho tóc khô , xơ.

  ✔️Nước gội bồ kết vỏ bưởi cô đặc 330ml: 160k
  ✔️ Nước gội bồ kết vỏ bưởi cô đặc 500ml: 220k
  ✔️ Dầu xả tinh chất vỏ bưởi 330ml: 250k
  ✔️ Dầu xả tinh chất vỏ bưởi 500ml: 370k
  ✔️ Xịt tinh chất vỏ bưởi 100ml: 135k
  ✔️ Tinh dầu vỏ bưởi 10ml: 135k
  ✔️✔️Combo từ 2 SP trở lên có giá ưu đãi (Xem hình bên dưới).  LIÊN HỆ: 090 667 0848.
  Mua trực tiếp tại 11 Trần Văn Đang, P9, Q3 (Vui lòng gọi trước)  HÃY NÂNG NIU BẢN THÂN VÌ BẠN ĐÁNG ĐƯỢC NHƯ VẬY  Dưới đây là phản hồi của khách hàng đã thử dùng và yêu Sorana. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng nên tin. Hãy tự mình thử, cảm nhận rồi gửi phản hồi của riêng bạn nhé.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Rubydieu; 19/03/2019 vào lúc 02:28 PM.
  iframe: approve:
  • 1,488 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #2
  Hoàn toàn thên nhiên, ko chất bảo quản, ko chất tạo hương, tạo mượt gì cả.

  iframe: approve:
  • 1,488 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #3
  Dùng được cho cả tóc nhuộm. Giữ nếp, bền màu lắm ạ.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO