Có nhiều loại hỗ trợ điều trị trị bệnh tiểu đường tuy nhiên dùng các loại thảo dược thiên sẽ an toàn và hiệu quả vì thời gian điều trị là cả quá trình dài chứ không phải ngày một, ngày hai mà có thể khỏi được.
Giảo cổ lam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất hiệu quả do có chứa chất phanoside giúp ổn định đường huyết, làm tăng mức độ nhạy cảm của tế bào với insulin, tăng khả năng sử dụng glucose của tế bào, ổn định nồng độ đường trong máu.
Ngoài ra Giảo cổ lam còn có tác dụng “làm sạch” các loại cholesterol xấu trong máu, hạ huyết áp ,giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch, tai biến, ức chế những tế bào ung thư lớn mạnh, trẻ hóa, nâng cao cường miễn dịch và điều hòa giấc ngủ, ngủ ngon giấc và giúp đẹp da...
Để tiết kiệm thời gian tối ưu và sử dụng tối đa chât lượng từ loại cây này bạn có thể dùng nó dưới dạng cao.
Sản phẩm được Viện Dược Liệu Trung Ương sản xuất theo đúng phương pháp chế biến công nghệ hiện đại, cô đọng lại các dược tính của cà gai leo đã loại bỏ hết độc tố , thuận tiện cho người sử dụng hoàn toàn không có độc hại, mang lại hiệu quả chữa bệnh cao.


Sản phẩm được sản xuất và bán tại tại Viện Dược Liệu Trung Ương, số 3B Quang Trung, Hoàn Kiếm và online, miễn phí giao hàng


Chi tiết xin tham khảo trên website http://duoclieusachonline.com/
Hoặc liên hệ 0986583676