Giảm béo sau sinh là một việc khá “gian nan” và không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Tuy nhiên nếu kiên trì sử dụng rượu gừng nghệ – bài thuốc được lưu truyền từ lâu trong dân gian sau đây, chị em sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt rõ ràng.
Chất gingerol có trong củ gừng có tác dụng làm tăng độ pH của dạ dày, giảm lượng cholesterol trong cơ thể, giảm béo và giảm mỡ bụng hiệu quả. Gừng là một chất có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra làm tăng phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa. Tinh chất của gừng sẽ thấm nhanh hơn nếu dùng rượu làm dẫn xuất.
Chất curcumin có trong nghệ chứa hơn mười hai thành phần phenolic rất có lợi cho sức khoẻ. Curcumin là chất chống oxy hóa tuyệt vời, có tác dụng làm đẹp da, làm tăng sức đề kháng miễn dịch, điều hoà huyết áp, chống nhiễm trùng… Bên cạnh đó, nghệ còn có tác dụng duy trì và làm giảm cholesterol thừa trong máu, làm tan mỡ bụng, giúp phụ nữ sau khi sinh lấy lại được vóc dáng.
Rượu gừng nghệ hạ thổ là bài thuốc dân gian hiệu quả giúp chị em phụ nữ giảm béo sinh hiệu quả. Rượu gừng nghệ có thể sử dụng được ngay sau khi được ngâm và hạ thổ khoảng 2 tháng.
GIÁ THAM KHẢO:
- Rượu ngâm gừng/ nghệ: 110.000đ/ 1 lít
THÔNG TIN GIAO NHẬN:
- Giao hàng miễn phí quận nội thành
- Đặt hàng cung cấp thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ nhà (có thể nhắn tin đặt hàng)
Để hiểu rõ công dụng và cách sử dụng
Liên hệ : 01634135058