Giảm Hơn 80% Sau Khi Điều Trị 1 Liệu Trình Thuốc Bó Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Lưng Của Anh Hoàng

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,600,000đ
  Số điện thoại: O9O9772384
  Địa chỉ: 1135/15/12C Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Q7, TP hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Giảm Hơn 80% Sau Khi Điều Trị 1 Liệu Trình Thuốc Bó Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Lưng Của Anh HoàngANH HOÀNG BỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM LƯNG

  Anh Hoàng sinh năm 1955, hiện tại anh đang cư trú tại địa chỉ: An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
  Anh Hoàng bị thoát vị đĩa đệm vùng lưng, giữa các đốt sống đã mọc gai làm chèn ép dây thần kinh gây đau. Thời gian đầu đau ít anh chưa để tâm tới, vẫn hoạt động, ăn uống bình thường. Thời gian sau, bệnh tình ngày càng nặng nề hơn, anh đau lưng dữ dội, đau chèn xuống mông, làm 2 chân anh tê rất nhiều. Anh còn chia sẻ: ” nhiều lúc trời nắng mưa thất thường, nhất là trời lạnh dần về sáng, lưng anh nằm không chạm được xuống giường, muốn nằm thẳng lưng cũng khó, nằm cong lưng có phần dễ chịu hơn nhưng anh không tài nào ngủ yên giấc được. “Tình cờ anh biết đến nhà thuốc từ những thông tin trên mạng mà anh biết về cộng đồng người bệnh xương khớp. Thoạt đầu anh cũng chỉ nghĩ những trò buôn bán lừa đảo trên mạng thôi, cũng không có tác dụng gì… nhưng anh vẫn theo dõi trang này. Một thời gian sau, anh thấy những tín hiệu, những phản hồi tích cực từ trang này, anh mới vào xem và ra quyết đinh liên hệ đến nhà thuốc. trong quá trình được dược sỹ tư vần, hỏi thăm sức khỏe và kèm theo đó là sự khó chịu về căn bệnh của mình, anh cho phép mình sử dụng 1 liệu trình như thế nào( anh Hoàng chia sẻ).Ban đầu anh Hoàng đặt 1 liệu trình thuốc bó ở lưng (5 miếng) và nhà thuốc hỗ trợ anh 1 liệu trình ngâm tay chân 20 ngày, trong suốt quá trình sử dụng, anh luôn được dược sỹ quan tâm, hỏi thăm, anh có chia sẻ: đỡ chút chút rồi” nhưng không nói cụ thể. Hết liệu trình 20 ngày, anh Hoàng liên lạc lại với nhà thuốc nói” nay lưng anh đỡ nhiều rồi, đợt trước anh chỉ nói bị vùng lưng thôi vì chưa tin nhà thuốc em lắm, anh còn bị ở phần cổ vai nữa, nhà thuốc em có thuốc bó vai không? Và chính sự tin tưởng vào nhà thuốc và tác dụng thật sự của thuốc đã thôi thúc anh trao đổi hết bệnh cho dược sỹ biết và hỗ trợ kịp thời cho anh. Và liệu trình 2 vùng lưng kết hợp với liệu trình thuốc bó ở vai đã đến được với anh Hoàng.Hôm nay, dược sỹ liên hệ lại, anh Hoàng phấn khởi chia sẻ: ” nay anh bó tới miếng thứ 2 rồi, lưng đỡ rất nhiều, trời trở mưa cũng ít đau hẳn, vai thì còn chút khó chịu, 10 phần cũng đỡ được 5, 6 phần chứ chưa được như phần lưng, nhưng như vậy là nhất rồi, chứ tốn biết bao tiền của mà không bớt thì cũng đâu dám trách ai, tới bệnh viện điều trị không bớt bệnh viện cũng có trả lại tiền cho mình đâu. Thôi thì Tự cho mình một cơ hội và một trải nghiệm với một bài thuốc khác là giải pháp anh phải đắn đo suy nghĩ. Giờ anh cũng chỉ biết nói rằng cảm ơn nhà thuốc em rất nhiều, cảm ơn đội ngũ dược sỹ rất nhiệt tình và chu đáo, luôn đồng hành với bệnh nhân, làm bằng cả cái tâm của một người thầy thuốc. ===>VỚI MỖI DƯỢC SỸ LÀM TẠI NHÀ THUỐC NAM QH H’RAI PHẢI MANG TRONG MÌNH MỘT NGHỊ LỰC MẠNH MẼ, MỘT SỨC MẠNH PHI THƯỜNG, MỘT NGỌN LỬA YÊU THƯƠNG ĐỂ CÓ THỂ CHIA SẺ NHỮNG NỖI ĐAU, THẤU HIỂU CĂN BỆNH CỦA TỪNG BỆNH NHÂN ĐỂ TRUYỀN NĂNG LƯỢNG, TRAO NIỀM TIN ĐẾN VỚI MỖI BỆNH NHÂN, HỖ TRỢ HẾT MÌNH VÌ BỆNH NHÂN. THAY MẶT CHO TẤT CẢ ANH CHỊ EM TRONG NHÀ THUỐC CHÚC CHO TẤT CẢ BỆNH NHÂN ĐẾN VỚI NHÀ THUỐC NHANH CHÓNG HỒI PHỤC SỨC KHỎE VÀ CÓ THẬT NHIỀU NIỀM VUI.
  * Lưu ý: Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi ngườiHãy liên hệ ngay với Chúng Tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách phòng ngừa và điều trị hiệu quả nhấtQuý vị không nên dây dưa với căn bệnh xương khớp thêm 1 ngày nào nữaNhững biến chứng mà căn bệnh gây ra là vô cùng nguy hiểm, trường hợp xấu dẫn đến tàn phế suốt đời LIÊN HỆ SỚM – ĐIỀU TRỊ SỚM – KHỎI BỆNH SỚMChúc Qúy Vị Thật Nhiều Sức Khỏe!


  iframe: approve:
  • 3,784 Bài viết

  • 152 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 6,009 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #3
  thông tin hữu ích !

  iframe: approve:
  • 3,784 Bài viết

  • 152 Được cảm ơn

  #4
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO