Thiết bị cân sức khỏe điện tử kiểu dáng Iphone giá cực sốc


Một chiếc cân có độ chính xác lên đến 99,99% sẽ khiến nhiều chị em phải kinh ngạc, vậy là quá trình tập luyện, ăn uống có được kết quả như thế nào đều sẽ được hiển thị trên Cân điện tử inscale SE kiểu dáng iphone vô cùng độc đáo. Nghe thôi đã thật hấp dẫn phải không, cùng tìm hiểu ngay thôi nào.Thông tin sản phẩm Cân điện tử Iscale SE cao cấp

– Chất liệu: Kính cường lực 6mm
– Trọng lượng: 1 kg
– Độ chính xác: +/- 100g
– Kích thước: 28*28*2.4 cm
– Màu sắc: hồng, ghi, vàng
– Trọng lượng tối đa: 180 kg
– Đèn LCD: 73×27.5
– Xuất xứ: Trung Quốc

Đặc điểm nổi bật của cân sức khỏe điện tử thông minh:

– Thiết kế vô cùng tinh sảo đẹp mắt,thời trang tiện dụng
– Màu sắc đẹp mắt tinh tế,mặt kính cường lực có độ dày 6mm nhưng chịu lực rất tốt lên đến 180Kg.

– Màn hình hiển thị của cân là màn hình LCD tinh thể lỏng giúp hiển thị số cân một cách chính xác nhất theo dõi cân nặng một cách dễ dàng hơn

Lưu ý: Để chuyển đơn vị sang Kilogam, bạn lật mặt sau của cân, bấm vào nút bấm nằm phía trên khe lắp pin là bạn đã có thể dễ dàng theo dõi cân nặng của mình.

Thường xuyên theo dõi cân nặng của mình và các thành viên trong gia đình bằng cách sở hữu ngay cho mình một sản phẩm cân sức khỏe mini ISCALE SE để có thể theo dõi sức khỏe của cả gia đình một cách tốt nhất.
Sở hữu ngay chiếc Cân điện tử kiểu dáng Iphone này với giá ưu đãi 40%, bạn hãy nhanh tay đặt hàng trên website: tienichviet.com.vn hoặc Hotline 0912087885. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng.