Giai đoạn sau sinh là thời điểm dễ tăng cân nhất và mọi thói quen trong ăn uống, sinh hoạt… đều ảnh hưởng trực tiếp đến việc lên cân của sản phụ.

Do đó để tìm lại được vóc dáng cũ luôn là nỗi băn khoăn của phái đẹp… GET PT xin đưa ra chương trình tập luyện không những để chị em phụ nữ tự tin trở lại với vóc dáng cũ mà còn săn chắc và thon gọn hơn.
Chương trình tập thể dục tại nhà này chỉ áp dụng cho các bà mẹ sau sinh được 2-3 tháng (đối với sinh thường) và 4-5 tháng (đối với sinh mổ).
Chương trình tập kéo dài trong 12 tuần, mỗi tuần tập luyện 3 buổi với Huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp (PT)
2 buổi tập luyện với huấn luyện viên riêng bằng phương pháp FITNESS hiện đại. Đây là phương pháp tập thể dục kết hợp và vận dụng nhiều nhóm cơ trong cùng một bài tập giúp đem lại hiệu quả nhanh nhất trong việc giảm mỡ toàn thân, đặc biệt là vòng 1 và 3 săn chắc, vòng 2 thu gọn, củng cố các cơ đã bị kéo giãn trong lúc mang thai, cơ thể sẽ phục hồi nhanh và dễ dàng trở về mức bình thường hơn. Đồng thời làm cho tuần hoàn máu tốt hơn, góp phần loại bỏ chứng phù nề, tử cung co lại nhanh hơn, ngủ sâu hơn và ăn ngon miệng hơn.
Và 1 buổi tập cải thiện thể lực với huấn luyện viên riêng: đây là những bài tập kết hợp giữa tập tim mạch và hô hấp (cadio training), phù hợp với mọi đối tượng đặt biệt là bà mẹ sau khi sinh cần cải thiện thể lực tốt. Ngoài ra, hệ thống bài tập này còn có khả năng đốt lượng mỡ thừa tích tụ do thói quen ăn uống và sinh hoạt trong khi mang thai.
Chương trình dinh dưỡng được thiết kế riêng cho mỗi đối tượng khách hàng giúp bạn lựa chọn những thực phẩm ít năng lượng mà giàu chất dinh dưỡng. Như vậy, bạn vẫn có đủ sữa cho con bú mà không bị béo do bồi dưỡng quá nhiều và không phải ăn uống quá kiêng hem dẫn đến suy nhược cơ thể. Các bài tập căng cơ, thư giãn, massage thể thao giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất và giúp hệ thần kinh thư giãn một cách tích cực.

Chương trình được chia thành 3 giai đoạn:
1. Giai đoạn tập luyện nền tảng (1 tháng, 3 buổi/tuần với PT)
- Cải thiện tim mạch.
- Cải thiện hô hấp.
- Tập luyện cải thiện thể lực.
- Tập những động tác cơ bản.
- Kiểm soát cơ bắp.
- Làm quen chế độ dinh dưỡng.
Giảm mỡ: 1 – 2 kg mỡ

2. Giai đoạn đạt hiệu quả (1 tháng, 3 buổi/tuần với PT)
- Bắt đầu tập luyện giảm mỡ.
- Tiếp tục cải thiện tim mạch, hô hấp.
- Cải thiện thể lực.
- Duy trì chế độ dinh dưỡng.
Giảm mỡ: 2 – 2,5 kg mỡ

3. Giai đoạn tập luyện duy trì (1 tháng, 3 buổi/tuần với PT )
- Tập luyện duy trì.
- Hoàn thiện tim mạch.
- Hoàn thiện hô hấp.
- Hoàn thiện thể lực.
- Duy trì chế độ dinh dưỡng.
Giảm mỡ: 2 – 2,5 kg mỡ

Đừng chần chừ thêm 1 chút nào nữa, hãy hành động ngay hôm nay và đạt kết quả cho ngày mai bằng cách gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng cho các bạn những chương trình tập luyện phù hợp nhất với ngân sách của các bạn
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Add: 248 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP.HCM
Web: www.huanluyenvientaigia.com (www.getpt.vn)
Facebook: www.facebook.com/huanluyenvientaigia
Phone: (08)66 846 468 Hoặc: 0166 4103 661(Mr. Tuấn)