Giảm Cân Hiệu Quả, Tăng Cường Sức Khỏe Với Giấm Hương Yazuya (Nhật Bản)

  • 57 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  GIẤM HƯƠNG YAZUYA  GIẤM HƯƠNG YAZUYA LÀ GÌ?

  Giấm Hương Yazuya là một loại giấm đen được sản xuất từ loại gạo nếp đặc biệt được trồng bằng phương pháp hữu cơ và lên men bằng phương pháp cổ truyền có từ khoảng 300 năm trước tạo ra loại giấm có hương vị & chất lượng đặc biệt, sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang bằng công nghệ riêng và đặc biệt của Yazuya Nhật Bản.  TÍNH ƯU VIỆT CỦA GIẤM HƯƠNG YAZUYA:

  Yazuya là công ty tiên phong sáng chế nén giấm dưới dạng viên nang.

  Giấm hương Yazuya đạt giải thưởng Monde Selection (giải thưởng uy tín thế giới dành cho những thực phẩm có chất lượng hảo hạng) – HUY CHƯƠNG VÀNG về chất lượng do Tổ chức chất lượng quốc tế tại Vương quốc Bỉ chứng nhận năm 2000.

  Giấm Hương Yazuya là sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản. Sản phẩm được khoảng 4 triệu người Nhật yêu thích, là thương hiệu sản phẩm Thực phẩm bổ sung dưỡng chất duy nhất tại Nhật đạt doanh số bán trên 100 triệu gói, chiếm vị trí số 1 tại Nhật.

  Thành phần chính của giấm là acid acetic, đặc biệt Giấm Hương Yazuya chứa hàm lượng acid amin (trong đó có chứa đầy đủ 8 loại acid amin thiết yếu của cơ thể - tức là các acid amin cơ thể không tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ thực phẩm) cao gấp 6 - 21 lần so với giấm thông thường.

  Bảng so sánh các amino acid trong mỗi 100g giấm của loại giấm thông thường và Giấm hương Yazuya  Viên Giấm Hương Yazuya có bổ sung thêm các thành phần acid citric, dầu hoa rum, acid alginic.

  Các công dụng của Giấm Hương Yazuya là nhờ vào tác động các acid amin, acid acetic và acid citric có trong Giấm Hương Yazuya.  Thành phần cấu tạo: giấm hương, dầu hoa Rum (Safflower oil), sáp ong, acid citric, acid alginic; vỏ nang: gelatin, glycerin.

  Giấm gạo nếp là nguyên liệu chính của Giấm Hương Yazuya
  Dầu hoa Rum: có chứa nhiều acid linoleic
  Acid citric: là thành phần có nhiều trong trái cây họ cam, quýt
  Acid alginic: là thành phần có trong tảo biển kinbu, miso, …
  Geletin: là protein được làm từ collagen.
  Glycerin: là nguyên liệu được làm từ dầu cọ  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:


  LIỀU DÙNG: 2 viên/ngày.
  Không có khái niệm quá liều cho sản phẩm Giấm Hương Yazuya. Khách hàng có thể sử dụng hơn 2 viên/ngày.

  NƠI SẢN XUẤT: Nhật Bản


  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  Nên uống Giấm hương Yazuya bằng nước lọc, vào thời điểm sáng sớm khi ngủ dậy hoặc trước khi đi ngủ (thời điểm này cơ thể sẽ hấp thu tốt)

  * Trường hợp khách hàng e ngại lượng acid trong giấm ảnh hưởng đến dạ dày:

  Acid acetic có trong giấm là loại acid yếu. Trong dạ dày con người có lượng acid với nồng độ cao hơn rất nhiều so với acid acetic à Do đó khách hàng nên an tâm sản phẩm không ảnh hưởng đến dạ dày. Tuy nhiên đối với khách hàng có dạ dày quá nhạy cảm hoặc khách hàng có tâm lý e ngại Giấm Hương Yazuya ảnh hưởng đến dạ dày, Yazuya khuyên khách hàng uống ngay sau bữa ăn hoặc không nên uống vào lúc đói.
  Khuyên khách hàng sử dụng hàng ngày trong thời gian dài, đây là sản phẩm chiết xuất tự nhiên bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, không phải là thuốc, dùng sau 1 tháng khách hàng sẽ thấy sự thay đổi trong cơ thể và biểu hiện tích cực của sản phẩm, sau 3 tháng sẽ thấy thay đổi rõ rệt nhờ vào tác dụng của sản phẩm.

  CÔNG DỤNG CỦA GIẤM HƯƠNG YAZUYA:
  1. Tác dụng tăng cường tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể

  Giấm Hương Yazuya chứa rất nhiều acid amin và acid citric. Acid amin có tác dụng làm chất béo trong tế bào mỡ trong cơ thể khó bị tồn đọng. Nhờ đó giúp đốt cháy chất béo và được gọi là có tác dụng ăn kiêng.

  Hoạt động của Lipase (Lipase là các enzyme phân giải chất béo)

  Acid Amin (Lysine, Proline, Alanine) có trong Giấm Hương Yazuya còn được gọi là acid amin đốt cháy, làm cho enzyme đốt cháy chất béo “lipase” hoạt động, giúp phân giải chất béo. Những chất béo đã bị phân giải sẽ được chuyển đến máu và được sử dụng trong máu, chất béo sẽ được đốt cháy và được sử dụng làm năng lượng cho hoạt động sống của cơ thể.

  2. Tác dụng thúc đẩy sản xuất Collagen

  Giấm Hương Yazuya hỗ trợ quá trình phát triển của da (tái tạo da) bằng việc hấp thụ Acid Amin.

  Collagen là thành phần để hình thành cấu trúc da và cũng là một loại protein được tạo ra từ các acid amin. Do đó, để tái tạo lớp da mới cần thiết phải hấp thụ các acid amin này.

  Cơ chế sản sinh ra Collagen

  Protein hấp thu vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành một số acid amin, một số acid amin trong số các acid amin này sẽ kết hợp với nhau và trở thành Collagen. Collagen là thành phần dinh dưỡng không thể thiếu để tạo nên làn da khỏe mạnh bình thường.

  Tái tạo lớp da mới

  Chu kỳ tái tạo da là 28 ngày tuy nhiên khi tuổi càng cao thì chu kỳ này không còn theo quy tắc và trở nên khó thực hiện hơn, các tế bào mới khó hình thành hơn. Đây chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề về lão hóa da.

  Sản phẩm Giấm Hương Yazuya có chức năng hỗ trợ để đưa việc tái tạo trở về với quy tắc thông thường thông qua việc hấp thụ và sản sinh ra những protein mới, đẩy mạnh sự phát triển của tế bào mới.
  3. Tác dụng ngăn chặn các tác nhân gây lão hóa:

  Acid citric có trong Giấm Hương Yazuya hạn chế ôxy hoạt tính là nguyên nhân gây lão hóa. Tác dụng chống ôxy hóa này giúp phòng chống sự lão hóa.

  Khi hô hấp, ôxy được hít vào bên trong cơ thể dùng để sản sinh ra năng lượng. Trong quá trình này, 2% số ôxy đã được tiêu thụ trở thành ôxy hoạt tính. Những ôxy hoạt tính đó làm cho tế bào bị ôxy hóa gây ra bệnh tật và lão hóa.

  Tác dụng chống ôxy hóa:

  Cơ thể chúng ta có những enzyme chống ôxy hoạt tính giúp khử ôxy hoạt tính. Những hoạt động của enzyme giúp giảm và loại trừ ôxy hoạt tính thừa trong cơ thể. Nhưng các enzyme chống ôxy hoạt tính được tạo ra nhiều nhất khi ở độ tuổi 20, sau đó lượng enzyme sinh ra ngày càng ít đi. Tới độ tuổi 40 lượng enzyme giảm mất còn một nửa so với lượng enzyme tạo ra nhiều nhất ở tuổi 20. Chúng ta già đi cùng với tuổi tác chính là do lượng enzyme chống ôxy hoạt tính ngày càng ít được sản sinh và chúng không còn giúp cơ thể chống lại quá trình lão hóa của ôxy hoạt tính được nữa.

  Khi đó, việc hấp thụ Vitamin E, Vitamin C, acid citric là những chất chống ôxy hóa sẽ bảo vệ cơ thể chống lại ôxy hoạt tính.

  4. Tác dụng loại trừ cá tác nhân gây mệt mỏi, hồi phục sức lực nhanh chóng:

  Thành phần chủ yếu của giấm là acid acetic, loại acid này chuyển hóa thành acid citric trong cơ thể, giúp phân giải các chất có tính acid là nguyên nhân gây mệt mỏi.

  Acid lactic - nguyên nhân gây mệt mỏi là loại vật chất đọng lại khi năng lượng sinh ra không được đốt cháy hoàn toàn. Thông thường acid lactic được phân giải và chuyển hóa thành năng lượng, nhưng khi quá trình phân giải không thành công, loại acid này đọng lại trong cơ thể. Đây chính là nguyên nhân gây mệt mỏi.

  Khi đó, việc hấp thụ acid citric có trong giấm làm tăng cường chức năng chuyển hóa năng lượng, giúp phân giải acid lactic là nguyên nhân gây mệt mỏi.

  5. Tác dụng thúc đẩy lưu thông máu

  Giấm làm cho acid lactic trong máu (một trong những nguyên nhân gây đau vai và đau lưng) khó đọng lại trong máu hoặc làm giảm lượng acid lactic tồn đọng.

  Ngoài ra lưu thông máu sẽ tốt hơn và có thể cải thiện được thể chất dễ bị lạnh.

  Quan hệ với sự lưu thông máu

  Nếu máu kém lưu thông thì ôxy và các chất dinh dưỡng sẽ không được cung cấp đầy đủ cho tế bào, hơn thế các chất độc tố cũng không được đào thải và đọng lại trong cơ thể. Kết quả là gây ra chứng bệnh đau vai và chân tay lạnh. Tuy nhiên khi hấp thụ giấm, acid citric có trong giấm giúp phân giải choresterol, mỡ và đường có trong máu giúp lưu thông máu tốt hơn. Kết quả là chứng bệnh đau vai, lạnh chân sẽ được cải thiện.

  6. Tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch:

  Việc hấp thụ cân bằng acid amin tạo ra các chất hoạt động trong hệ thống miễn dịch giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

  7. Tác dụng duy trì mức độ kiềm thấp trong cơ thể - Ngăn chặn hiện tượng sưng phù

  Acid citric đẩy mạnh quá trình trao đổi nước, có tác dụng đào thải lượng nước dư thừa trong cơ thể.

  Cơ chế trao đổi nước trong cơ thể:

  Trong số lượng nước có trong cơ thể thì 2/3 là dịch tế bào có trong tế bào, 1/3 phần còn lại là dịch ngoài tế bào có ở bên ngoài tế bào.

  Chất dịch này luôn được trao đổi, và chỉ có phần nước mới được bổ sung sẽ được thải ra ngoài cơ thể như mồ hôi và nước tiểu. Quá trình này gọi là quá trình trao đổi nước.

  Tuy nhiên nếu quá trình trao đổi nước không hoạt động tốt, phần nước thừa sẽ bị đọng lại trong cơ thể, nước và các độc tố sẽ bị đọng lại gắn với chất béo. Nói cách khác đó là triệu chứng “phù”.

  8. Tác dụng tăng cường sự hấp thụ Canxi trong cơ thể

  Acid citric giúp bài tiết chất dịch dạ dày tốt hơn, làm tăng khả năng hấp thụ canxi. Đồng thời do tác dụng tạo chelat quá trình hấp thụ chất khoáng (canxi) cũng trở nên tốt hơn


  Giá bán: 590.000/ 1 túi 62 viên

  Ở các siêu thị lớn như Zen giá bán là 660.000/1 túi nhé mọi người. Mọi người ủng hộ giấm hương Yazuya để nhanh chóng có vóc dáng cân đối, cải thiện làn da và tăng cường sức khỏe nào.

  Liên hệ: 0121 520 7679/ Viber: 0121 520 7679
  Ship hàng toàn quốc


  iframe: approve:
  • 1,579 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  giá tốt quá

  Nước hoa Pháp giá tốt sale off 20-50%
  CHANEL - DIOR -HERMES -GUCCI -DOLCE GABBANA - LANCOME -
  like ngay discount 5-35%
  https://www.facebook.com/D2perfume
  https://www.facebook.com/d2perfume.com.vn/photos_albums
  http://d2perfume.com/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO