Sự kết hợp không thể hợp hơn giữa sữa gầy nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand và tinh chất nghệ curcumin. Bổ sung thêm vị ngọt của cỏ ngọt stevia không chứa đường. Sữa nghệ Hera chính là giải pháp giảm cân và làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất.

Trà giảm cân, cân không mất chỉ thấy mất tiền

Trà giảm cân, cân thì không mất chỉ thấy tiền không cánh mà bay lại chả mang lại lợi ích gì cho sức khỏe. Hầu hết những khách hàng đến với nhà em đều chia sẻ như vậy. Nguyên nhân là do trên thị trường có quá nhiều loại trà giảm cân biến tướng, pha trộn thuốc nhuận tràng, khiến các chị uống vào thì mất nước, mất nước lại tưởng cân nặng giảm hóa ra là không phải. Tiền mất tật mang là ở chỗ đó.

Sữa nghệ Hera khác trà giảm cân ở chỗ nào?


Khác với trà giảm cân, sữa nghệ Hera ra đời với lý tưởng " Hỗ trợ giảm cân và ưu tiên sức khỏe người lên hàng đầu". Sản phẩm là sự kết hợp giữa sữa gầy New Zealand và tinh chất nghệ.

  • Sữa gầy New Zealand đã loại bỏ hoàn toàn phần kem béo. Giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể mà không tích tụ mỡ thừa.
  • Tinh chất nghệ curcumin giúp làm giảm lượng cholesterol thừa trong máu, làm giảm mỡ bụng. Công dụng của tinh bột nghệ nguyên chất là giúp cải thiện quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn ngay tại nhà.
  • Cỏ ngọt stevia: Có vị ngọt dịu cho sản phẩm kết hợp cùng hương vani biến sữa nghệ Hera thành một ly sữa thơm ngon hơn.

Cách sử dụng sữa nghệ Hera

Phụ nữ sau sinh: Hòa 4 muỗng bột sữa nghệ với một ly nước ấm. Uống sau bữa tối 2 giờ
Người mới tăng cân: Hòa 5 muỗng sữa nghệ với 1 ly nước ấm. Uống thay bữa tối. Kết hợp với luyện tập thể dục thể thao.

Người nặng cân lâu năm: Hòa 5 muỗng sữa nghệ với 1 ly nước ấm. Uống thay bữa sáng kết hợp với luyện tập thể dục thể thao.

Mua sữa nghệ Hera ở đâu?
Sưã nghệ Hera đang được bán trực tiếp tại suckhoe.me. Vào link sau để đăng kí nhận tư vấn và mua hàng trong thời gian khuyến mại. Link tại đây