- Phù hợp với tất cả mọi người, cả nam và nữ.
- Tất cả các loại mỡ thừa ở những vùng khó điều trị.
- Chỉnh sửa các khiếm khuyết lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra.
- Dành cho khách hàng muốn làm láng mịn da, trị da vỏ cam (cellulite).ƯU ĐIỂM GIẢM BÉO BỔ KHÍ ĐỘC QUYỀN

 • Đào thải mỡ an toàn: cùng sự hỗ trợ massage và ấn các đường huyệt giúp làm ốm cấp tốc chuyên biệt từng vùng bụng, mông, đùi, bắp tay, thăn hông.

 • Công nghệ Oxidioredution: được cấp bằng sáng chế độc quyền, tự tạo nhiệt đánh tan mỡ cục bộ & các mảng chất béo đồ sộ đối với tất cả các vùng da dễ tích mỡ như bụng, mông, đùi, tự hấp thụ đào thải các loại chất béo ra khỏi các mô da trên cơ thể, hiệu quả như sử dụng tần số sóng siêu âm.

 • Tảo biển thiên nhiên quấn ốm toàn thân: với các tinh chất tạo khả năng hấp thụ cao loại bỏ đọc tố, lưu thông vi tuần hoàn máu, thải nước hít mỡ và tạo đường cong cơ thể, kích thích phân giải lipolysis. Giải độc kích thích đổ mồ hôi.
 • Công nghệ Cavi - Lipo đánh tan mỡ bụng: Cavi - Lipo là quá trình hút mỡ bằng cách tạo lỗ hổng với sóng siêu âm được truyền qua một lớp gel dẫn trên bề mặt da tạo ra áp suất rất cao để phá hủy các mô mỡ cứng đầu hòa tan thành dịch lỏng và được đào thải nhanh chóng ra ngoài khiến các mô mỡ hoàn toàn biến mất mà ko cần phẫu thuật.


 • Công nghệ LASER 6S: hút chân không, đẩy sâu lượng mỡ đã đc hóa lỏng, khiến chúng đào thải một cách nhanh chóng nhất


 • Không phẫu thuật không đau, không phải gây mê. Không cần ăn uống kiêng khem quá mức, hiệu quả giảm mỡ bụng lên đến 95% chỉ trong lần đầu tiên.QUY TRÌNH GIẢM BÉO BỔ KHÍ

 1. Tư vấn và thăm khám: Trước khi thực hiện Phương pháp giảm béo dưỡng sinh 5 vùng (bụng, mông, đùi, bắp tay, thăn hông), các chuyên viên tại Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu sẽ tiến hành thăm khám tình trạng tích mỡ ở 5 vùng, xác định tư vấn cho người điều trị một liệu trình phù hợp nhất.
 2. Bấm huyệt và đả thông huyệt đạo 5 vùng: Sau khi được tẩy tế bào chết với muối biển từ Pháp, chuyên viên của Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu sẽ đả thông huyệt đạo 5 vùng trị liệu kết hợp bấm huyệt cùng các đường massage tay chuyên sâu giúp kích thích việc đào thải mỡ qua đường bài tiết. Đồng thời mở rộng lỗ chân lông giúp phóng thích mỡ thừa qua bề mặt da.
 3. Chạy máy công nghệ Cavi Lipo: với làn sóng siêu âm hội tụ dẫn truyền qua một lớp gel, tạo ra áp suất cao để phá hủy các mô mỡ thành dịch lỏng.
 4. Thoa kem kết hợp tinh dầu tan mỡ từ Pháp
 5. Chạy máy giảm béo công nghệ Laser 6S: với chức năng hút chân không giúp đẩy sâu lượng mỡ thừa xuống đáy, góp phần giúp việc đào thải mỡ nhanh chóng hơn. Hệ thống RF Mono được kết hợp khởi động tạo nên sự săn chắc cơ tại vùng điều trị.
 6. Đắp mặt nạ tảo biển tươi hút mỡ độc quyền từ Pháp trong thời gian 40 phút với chức năng hút sạch các lớp mỡ đã được hóa lỏng. Sau đó, gỡ bỏ mặt nạ tảo biển tươi, lau sạch các vùng trị liệu bằng khăn ấm.
 7. Thoa kem đặc trị tan mỡ săn chắc từ Pháp, tạo form dáng hoàn hảo.


Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm về DỊCH VỤ qua số điện thoại: (04) 710.67.999 chọn nhánh tương ứng số 1, 2, 3 theo hướng dẫn hoặc Comment, để lại SĐT và tên dưới bài viết này để Chuyên Gia Tư Vấn của chúng tôi gọi lại và tư vấn cho bạn.