"Cuộc sống của anh hoàn toàn khác em ạ! Anh có thể nghe thấy tiếng học sinh cuối lớp, hay là tiếng mở trang sách, thậm chí là tiếng của thầy giảng lớp bên cạnh anh cũng nghe được. Điều mà trước đây anh khó có thể nghe thấy được. Anh thấy tự tin hơn nhiều, và vợ con anh cũng nhận ra được điều ấy, anh rất vui"Anh cười với ánh mắt lấp lánh rạng ngời, không còn dáng vẻ ngại ngùng như ngày anh đến lắp máy.
Chia sẻ rất chân thành từ một bệnh nhân là giáo viên dạy Tiếng Anh trẻ tuổi bị nghe kém, gặp khó khăn khi giao tiếp, đặc biệt công việc Giáo Viên có nhu cầu rất cao. Sau khi can thiệp bằng máy trợ thính nằm gọn trong tai Insio 1 PX CIC, cuộc sống của anh đã thay đổi, giúp anh nghe tốt hơn và tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.Trợ Thính Cát Tường Nam Định rất tự hào đã mang chiếc tai nghe thần kì ấy đến với anh, giúp anh tìm lại âm thanh ngọt ngào của cuộc sống, đúng với phương châm của chúng tôi "NGHE RÕ ĐỂ TẬN HƯỞNG".
Trợ thính Cát Tường Nam Định chia sẻ câu chuyện này với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người đang gặp vấn đề về nghe kém. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm lại âm thanh cuộc sống bằng các giải pháp trợ thính phù hợp nhất với tình trạng của từng người, bao gồm:
  1. ✴Tư vấn và hiệu chỉnh Máy trợ thính chính hãng trên thế giới như : Siemens – CHLB Đức, Phonak – Thụy Sỹ, Oticon – Mỹ, Beltone – Đan Mạch ...
  2. ✴Điện cực ốc tai;
  3. ✴Thiết bị nghe bằng đường xương;
  4. ✴Thiết bị chống ồn;
  5. ✴Phụ kiện: pin, hút ẩm, núm tai theo đúng khuôn tai khách hàng, núm tai theo máy,… và các phụ kiện thay thế cho thiết bị trợ thính.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn gặp vấn đề về nghe kém để được hỗ trợ tốt nhất:------------------------------------------------------------------
Trung tâm trợ thính Cát Tường chi nhánh Nam Định
06 Thái Bình – P.Trần Tế Xương – Thành phố Nam Định.
Giờ_làm_Việc : từ 8h đến 19h hàng ngày.
0228.3719.888 / 0978.377.629
http://cattuonghearing.vn / Máy trợ thính & thiết bị thính học Cát Tường
Facebook: Trung tâm trợ thính Cát Tường Nam Định