Bạn muốn tăng cân để khỏe
Bạn muốn tăng cân để đẹp?
Bạn muốn tăng cân để tăng sự tự tin?
Trong 1 tuần đảm bảo bạn sẽ tăng được 2-3kg với Superior Weight Gain


Bạn có thể tăng 2-3kg/tuần với Superior Weight Gain là điều tất yếu
- Với chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên bao gồm nhân sâm và những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khác như acid amin, các protein, khoáng chất phong phú,… Superior Weight Gain cung cấp lượng calo lý tưởng nhất, giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng và khỏe mạnh.
- Lượng lớn protein có giá trị sinh học, giúp kích thích đường ăn uống, giúp bạn ăn ngon và ăn nhiều hơn.
- Superior Weight Gain có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa đồng thời cải thiện khả năng trao đổi chất, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, giúp cơ thể tăng cân mà không gặp bất kỳ cản trở nào.
- Superior Weight Gain còn có tác dụng giải độc tố, đào thải những chất béo độc hại cho cơ thể tạo tiền đề vững chắc để dễ dàng tăng cân tăng cơ.
- Superior Weight Gain còn giúp bạn ổn định tinh thần, giúp kế hoạch tăng cân diễn ra thuận lợi.
Với những lợi ích trên, việc tăng 2-3kg/tuần là điều hoàn toàn có thể. Chỉ cần bạn gọi điện đặt hàng để sở hữu một hộp Superior Weight Gain, việc còn lại bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của các chuyên viên.

Làm thế nào để tăng 2-3kg/tuần với Superior Weight Gain?
Superior Weight Gain là TPCN hỗ trợ tăng cân chứ không phải là "thần dược". Việc quan niệm chỉ dùng Superior Weight Gain mà không ăn uống cũng có thể tăng cân là một điều sai lầm. Đây là một trong những sai lầm xuất hiện tương đối nhiều ở những người bận rộn, không có đủ thời gian chăm sóc bản thân.
Để tăng cân thành công với Superior Weight Gain, bạn cần có kế hoạch cụ thể, đặc biệt là yếu tố dinh dưỡng. Khi sử dụng Superior Weight Gain, bạn sẽ có cảm giác thèm ăn, và hãy ăn ngay khi có thể. Nếu bạn vì tính chất công việc, bạn có thể chuẩn bị trước những món ăn nhẹ, có như thế kế hoạch tăng 2-3kg/tuần của bạn mới thành công.
Mỗi ngày, bạn có thể uống 1-2 viên (sáng 1 viên, chiều 1 viên là tốt nhất) trước bữa ăn 30 phút. Kết hợp một bộ môn thể thao yêu thích sẽ càng tốt cho việc tăng cân tăng cơ của bạn.
Lưu ý:
- Tuỳ vào thể trạng và cơ địa của mỗi người mà sản phẩm có thể có các tác dụng khác nhau.
- Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Những người đang điều trị bệnh bằng thuốc, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ/dược sĩ trước khi sử dụng.
Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ website Thuốc giảm cân nhanh nhất hoặc Kivi - Thế giới làm đẹp, giảm cân cho mọi người, mọi nhà. Bạn cũng có thể mua hàng trực tiếp tại:

Hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp KIVI
Chi nhánh 1: Tại Tp Hồ Chí Minh: số 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp.
285-287 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh
Chi nhánh 2: Tại Hà Nội: 579 Trương Định, Phường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai.
Chi nhánh 3: Tại Đà Nẵng: 80A Núi Thành, Q, Hải Châu.
Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057