Trong thời đại ngày nay, rượu bia dường như đã trở thành một phần trong những cuộc giao tiếp của các quý ông. Từ giao lưu bạn bè, đồng nghiệp đến các dịp lễ tết, hội hè... hình ảnh của những ly rượu dường như luôn hiện hữu. Tuy nhiên uống nhiều rượu bia sẽ ngấm ngầm gặm nhấm sức khỏe của người uống bởi đối với một số bộ phận của cơ thể như dạ dày, gan, nếu nồng độ rượu bia vượt quá giới hạn cho phép trong trong một khoảng thời gian thì sẽ gây ra tình trạng viêm loét, xơ vữa và lâu ngày sẽ chuyển hóa thành ung thư.
Nhiều quý ông cũng đã hiểu rất rõ về tác hại của rượu bia nhưng vẫn không tránh khỏi những cuộc nhậu tới bến nên vẫn đành phải nhắm mắt làm ngơ trước những hậu quả sau đó. Và đằng sau những cuộc vui là sự mệt mỏi, chán ăn do men gan tăng cao, dạ dày trở nên nóng rát do đã phải làm việc quá sức. Đó là nguyên nhân chính của nhưng ca viêm gan, xơ gan hay ung thư dạ dày tại Việt Nam.
Ở Việt Nam tình trạng uống nhiều rượu bia diễn ra rất phổ biến trong khi các quý ông chưa tìm ra được phương pháp làm giảm thiểu những nguy cơ do rượu bia gây ra. Vì vậy, Goodhealth Việt Nam với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam đã tìm ra giải pháp giúp quý ông lấy lại sức khỏe bằng một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên đó chính là Turmeric Drink 90 – Tiên Nghệ Bảo. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Tập đoàn Maruman Nhật Bản.
Turmeric Drink được tinh chế từ củ nghệ tươi là một sản phẩm được kết tinh từ những thành quả nghiên cứu và thành tựu công nghệ của Nhật Bản với hoạt chất curcumin giúp tăng cường tiết dịch mật, từ đó tăng cường chức năng giải độc cho gan, giúp ngăn ngừa viêm gan, xơ gan ... Mặt khác, sử dụng Turmeric giúp tạo lớp màng bảo vệ thành mạch dạ dày, chức năng kháng viêm giúp hạn chế viêm loét dạ dày, ngăn ngừa ung thư dạ dày...
Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Good Health:
Công ty Cổ Phần Goodhealth Việt Nam
Tầng 10 – Tòa Nhà Zodiac, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu,
Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.goodhealth.com.vn


Showroom tại Hà Nội:
- Địa chỉ: 106 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
108 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội
- Điện thoại: 04 2212 5959 - 04 2210 8921
- Email: info@goodhealth.com.vn
Văn phòng đại diện bán hàng tại TPHCM
- Địa chỉ: Số 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM
- Ðien thoai: 08 3517 0371 - 08 3517 0364
- Hotline: 08 2239 3091
- Email: info@goodhealth.com.vn