cắt bao quy đầu phí tổn ra sao? Đó luôn là nỗi cân nhắc của đàn ông khi muốn tìm một địa điểm an toàn, uy tín để thực hiện tiểu phẫu loại bỏ quy đầu này. Trên thực tế, chuyện cắt bao quy đầu có vai trò rất quan trọng trong việc hạn chế một vài chứng bệnh nam học thường có như viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sẽ đem tới sự thuận tiện trong chuyện vợ chồng, tránh những tình trạng truyền nhiễm và quan trọng nhất là nam giới có khả năng kéo dài quan hệ vợ chồng trong thời gian dài.
phương pháp cắt bao quy đầu với ý nghĩa loại bỏ đi lớp da dài ra bó sát vùng quy đầu, một vấn đề vẫn được xem là hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu. Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu là hai vấn đề rất hay gặp.

Ngoài vấn đề phẫu thuật cắt bao quy đầu như thế nào, có đau hay không…thì chi phí cắt bao quy đầu cũng là một phần được nhiều người để ý. Về phí tổn thủ thuật cắt bao quy đầu, các chuyên gia cho biết , cắt bao quy đầu có liên quan đến nhiều mảng như:
- điều kiện cơ sở vật chất của phòng phẫu thuật
- Tay nghề thầy thuốc
- Trang thiết bị, công cụ, phương pháp phẫu thuật…
Nhiều đàn ông vìlo khi đi chữa trị nam khoa nên tìm tới những khám chữa không bảo đảm với chi phí thấp để điều trị, việc này mang tới nhiều hậu quả khôn lường đến sức khỏe mà có khi làm ảnh hưởng tới tính mạng.
Thêm vào đó bệnh lý của mỗi người là khác nhau cho nên phí khithực hiện giải phẫu cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, rất khó để xác định chính xác phí tổn phương pháp cắt bao quy đầu.
Phẫu thuật cắt bao quy đầu được tiến hành theo từng bước cụ thể với mục đích cuối cùng là loại bỏ phần da quy đầu dư - khiến quy đầu bị phủ lại hoặc cản ngăn dương vật trồi ra ngoài gây đớn đau cho “khổ chủ”. Cắt bao quy đầu phí tổn còn phụ thuộc vào một số nhân tố như:
- Tay nghề thầy thuốc giải phẫu và e-kip
- Tuổi tác của bệnh nhân
- Tình trạng quy đầu

Lúc này, liệu pháp cắt bao quy đầu thường chỉ kéo dài từ 15 đến 20 phút, không gây đớn đau , hạn chế sẹo xấu và không làm mất thẩm mỹ dương vật.
Các bước tiến hàn tiểu phẫu cắt bao quy đầu:
- Ban đầu bác sĩ sẽ sát trùng vị trí cần phẫu.
- Sau đó bệnh nhân sẽ được chích thuốc gây tê tại chỗ để hạn chế cảm giác đau khi làm giải phẫu.
- Tiếp đó, bác sĩ sẽ loại bỏ lớp bao quy đầu của “bé” và tiến hành may vết thương và cầm máu
- Người bệnh sau khi hoàn thành phẫu thuật sẽ nằm lại một chút rồi có thể về nhà.
Trong các ngày đầu sau phẫu thuật cắt bao quy đầu, anh đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra vết thương có nhiễm trùng hay không và vệ sinh vết mổ và lấy thuốc kháng sinh.
Trong thời gian sau khi làm giải phẫu, nam giới nên giữ gìn vệ sinh chỗ mổ sao cho luôn khô ráo và sạch sẽ , nhất là với trẻ nhỏ thì cần cẩn thận để không làm ẩm phần băng bó để tránh gây nhiễm trùng. Đấng đàn ông sau 7 đến 10 ngày có thể hoạt động bình thường trở lại.