Giải mã bí mật kéo dài nét thanh xuân cho làn da

Chống nhăn không chỉ là giải pháp duy nhất cho việc ngăn ngừa lão hóa sớm. Những nghiên cứu độc đáo của công nghệ làm đẹp Nhật Bản mở ra một khám phá mới - đó là kết cấu của da là phần quyết định vẻ trẻ trung cho làn da. Vì kết cấu da phản ánh đến toàn bộ guơng mặt phụ nữ nên tình trạng của nó sẽ tác đọng đến vẻ trẻ trung của bạn. Sự biến đôi cua kết cấu da xảy ra ở nhiều mức độ khác nhau mà mắt thường không thể nhìn thấy đựoc, vì thế hầu hết phụ nữ bỏ lỡ việc chăm sóc làn da của mình khi xuất hiện những dấu hiệu ban đầu của sự lão hóa như: rãnh nhăn, da sạm màu, nám tàn nhang xuất hiện...
Giải pháp tối ưu chống lại sự lão hóa sớm
Xây dựng và duy trì "Kết cấu da" siêu nhỏ: khám phá mới.

Có vô số cấu trúc siêu nhỏ hình tam giác trên bề mặt da tiếp xúc với nhau để tạo ra kết cấu tổng thể của làn da.Cũng như mật cắt hoàn mỹ của 1 viên kim cương tạo nên vẻ rực rỡ của nó, những kết cấu siêu nhỏ trên bề mặt da của bạn là yếu tố quyết định sự tuơi sáng, trẻ trung của làn da. Nghiên cứu chỉ ra rằng càng có nhièu kết cấu tam giác, làn da càng trở nên lý tưởng.


Phức hợp trị liệu công nghệ cao Diamond Oxygen - EIP Pro : Công nghệ mới giúp chống lại sự lão hóa. Nghiên cứu tiến tiến Nhật Bản cho thấy nhũng sợi đàn hồi là yếu tố quyết định nên một làn da lý tưởng. Chúng hoạt động giống như chiếc lò xo, tác động lên từng kết cấu da mang lại vẻ căng đầy cho làn da. Phức hợp trị liệu công nghệ cao Diamond Oxygen - EIP Pro tiên tiến giúp tăng cường sợi đàn hồi bị suy giảm do lão hóa, cải thiện tình trạng da xỉn màu, da nám kém săn chắc mang lại làn da mịn màng, trắng sáng mềm mại và ít nếp nhăn hơn.Thử nghiệm lâm sàng cho thấy: 93% phụ nữ cho biết làn da của họ trở lên sáng mịn màng vá săn chắc hơn ngay sau 60 phút sử dụng công nghệ.
Trong 01 tháng, nhiều phụ nữ cho biết làn da họ chống lại sự lão hóa tốt hơn.
96% cho rằng làn da trở nên thực sự mịn màng.
84% cảm nhận làn da săn chắc và tăng tính đàn hồi.
80% cho thấy vết nám tàn nhang, vết nhăn giảm thiểu rõ rệt.

Tư vấn: Hotline: 0972.668.988
www.keyclubspa.com

Key Club & Spa 1: 19 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: 04.3715.3668

Key Club & Spa 2: 24B ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.
Tel:04.3766.7616


Chuyển giao công nghệ làm đẹp Diamond Oxygen - EIP Pro của Nhật Bản.
Phân phối máy công nghệ cao Diamond, máy công nghệ cao Oxygen và máy công nghệ cao EIP Pro của Nhật Bản.
Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Sarah Lê
Địa chỉ: 24B ngõ 36 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 04.3715.3668 - 0934.597.616
www.thietbithammy.vn