Giải - đáp: Đi tiểu nhiều lần trong ngày có phải bị yếu sinh lý không?

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn Nam 28 tuổi (Bình Dương) có thắc mắc: Em hàng ngày cảm giác buồn đái nên một ngày em đi tiểu vô cùng không ít lần. Em nhận thấy rất bất tiện và ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống. lúc "yêu" tình dục, em lại không cương dương được. Có cần đi tiểu nhiều là mắc bệnh yếu sinh lý không?

  Tiểu nhiều lần (hay còn liên hệ là đa niệu hoặc đi giải tháo) là hiện tượng người chứng bệnh đi đái rất nhiều lần trong ngày, mỗi lần đi đái có lượng nước đi tiểu nhiều , tổng lượng nước đái nhiều hơn 2 lít/ngày.  Kham nam khoa định kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của nam giới

  Đi tiểu rất nhiều thường có nhiều dạng: Đa niệu sinh lý do vì lượng nước bạn uống trong ngày rất nhiều . trong lúc lượng nước không ít và dư thừa thì cơ thể sẽ bài tiết ra không ít . Trong tình huống này, bạn chỉ cần phải uống ít nước đi là chứng đái rất nhiều sẽ giảm. Dạng thứ hai là đa niệu chứng bệnh lý, tiểu lắt nhắt, đi giải không dễ dàng kiềm chế có khả năng mối liên quan tới nhiễm trùng hoặc bị chứng bệnh lý nào đó của đường tiết niệu.

  Các bác sỹ Phòng khám nam khoa quốc tế tphcm xin trả lời thắc mắc bạn khi nhận thấy buồn đi tiểu và đi tiểu nhiều lần như sau:

  Có thể bạn quan tâm >> Đi tiểu nhiều là dấu hiệu của bệnh gì?

  Một người thông thường có khả năng sẽ đi giải dưới 7 lần một ngày. Lượng nước đái dưới 2 lít. Nếu lượng nước đi giải trong ngày của bạn trên 2 lít, bạn cần đi xét nghiệm để phát hiện tác nhân chủ yếu xác và trị thích hợp.

  Về thắc mắc bạn không cương cứng được khi quan hệ tình dục có thể do bạn quá căng thẳng, căng thẳng trong công vấn đề, cuộc sống, hoặc bởi vì chứng bệnh lý như rối loạn cương cứng, chứ không sự liên quan trực tiếp đến chứng đái rất nhiều. Để tìm hiểu căn nguyên khiến bạn không dễ cương dương, bạn cần phải tới các chuyên gia Phòng khám nam khoa để xét nghiệm, tìm hiểu tác nhân và trị (nếu cần).

  Phòng khám nam khoa Mayo
  Website: mayo.com.vn
  Hotline: 0839293929

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dakhoamayo; 07/01/2016 vào lúc 04:25 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO