Giá sốc với sp chăm sóc tóc cao cấp salonzo từ Ý!

  • 3,468 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  To BÔNG & LUCA'S Shop  Chào các mẹ!
  Em đi làm tóc ở hair salon Mai Lan trên dốc Bưởi, thấy chị ấy dùng dòng Salonzo của Ý tốt quá.
  May sao có đứa em cũng nhập về mặt hàng này. Nên e cũng nhập hàng về phục vụ các mẹ. Giá được chiết khấu cao.
  Nhân dịp khai trương topic mới, và nhân dịp 20/10 của chị em mình, em đưa ra chương trình khuyến mại từ nay đến 20/11
  :

  TƯNG BỪNG GIẢM GIÁ 20% CHO MỌI MẶT HÀNG

  Em cung cấp 3 thương hiệu MP của Salonzo:
  OSTER COSMETICS
  ALONZO
  ALFAPARF MILANO
  Nhắn nhủ với các mẹ tí ti: Nhìn vào có thể giá hơi cao, nhg dung tích sử dụng thì nhiều, hộp to, các mẹ có thể dùng trong 1 thời gian dài nên rất tiết kiệm đấy nhé!Các mẹ có thể tham khảo thêm giá ở website: http://thegioitoc.vn, thẻ sản phẩm nhé

  I./ OYSTER COSMETICS là dòng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp cao cấp được sản xuất bởi Công ty Mỹ phẩm Oyster tại Italy
  Với 25 năm kinh nghiệm về các dòng sản phẩm chuyên nghiệp, đặc biệt là màu nhuộm chất lượng cao, nhờ có các hệ thống sản xuất và công thức sản phẩm hàng đầu, Công ty mỹ phẩm Oyster (Italy) đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.
  Sản phẩm của Oyster được cấp giấy chứng nhận Đảm bảo chất lượng cho hệ thống sản xuất bởi UNIPRO theo tiêu chuẩn ISO 9000. . Oyster đồng thời cũng hợp tác với nhiều Viện nghiên cứu quốc tế nhằm đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới.


  1. Bộ sp chăm sóc tóc:Bộ Dầu gội hoa quả Sublime và Kem xả hấp Sublime – 1000ml
  Với đặc trưng công thức độ pH 5.5 và nhiều tinh chất từ thiên nhiên tạo ra hương thơm dịu ngọt giúp tăng cường độ ẩm cho mái tóc. Gồm 3 bộ táo xanh, quýt và dừa


  Bộ 1: Dầu gội dưỡng ẩm(sublime fruit shampoo1000ml) : 420k
  Kem xả hấp dưỡng ẩm với tinh chất táo xanh dành cho tóc thường (/sublime fruit cream 1000ml): 550k
  Bộ 2: Dầu gội dưỡng chất tinh dầu dừa 1000ml: 420k
  Kem xả hấp dưỡng chất với tinh dầu dừa dành cho tóc nhuộm, uốn 1000ml: 550k
  Bộ 3: Dầu gội phục hồi tinh dầu quýt cho tóc khô, hư tổn 1000ml: 420k -
  Kem xả hấp dưỡng chất tinh chất quýt cho tóc khô hư tổn 1000ml: 550k


  2. Bộ Dầu gội xả chăm sóc tóc gầu: 765k
  3. Dầu gội đặc trị tái tạo tóc B&B shampoo: 210k
  4. Mặt nạ tái tạo tóc B& B Maschera: 240k
  5. Tinh chất thảo dược dành cho tóc hư tổn B&B Fuido: 290k
  6. Style – Sản phẩm kiểu tóc

  • Gôm mềm tạo kiểu Fixi (fixi soft touch hairspray): Tạo kiểu tóc tức thì, tối đa hóa độ bóng và giữ nếp lâu. Là sản phẩm lý tưởng cho mái tóc tạo kiểu tự nhiên, được thẩm thấu hết và không để lại phần dư thừa trên tóc. Nhờ có Vitamin B5, giúp bảo vệ và làm tóc khỏe hơn, giúp tóc sáng bóng và đầy sức sống.
  • Gôm tạo kiểu sinh thái không gas Fixi (fixi gas-free ecological hairspray): Là sản phẩm lý tưởng cho việc taọ kiểu theo mong muốn, giúp giữ nếp tóc mức độ vừa và lâu bền. Sản phẩm chứa thành phần chống mất nước giúp tối đa hóa độ bóng, làm cho tóc không bị bết, không để lại phần dư thừa trên tóc
  • Gôm xịt tạo kiểu cứng Fixi/ Fixi Extra strong Hairspray: Là loại gôm giữ nếp cứng/ bền, rất lý tưởng cho việc tạo những kiểu tóc cứng cho những nhà tạo mẫu tóc cần sự hỗ trợ mạnh mẽ
  • Keo bọt Fixi (Fixi Mousse): Keo bọt mềm thích hợp với mọi loại tóc
  • Gel tạo kiểu đa năng Fixi (Fixi gel Versatile): Đây là sản phẩm đa năng với chất lượng cao, phù hợp với mọi kiểu tóc và loại tóc: tóc thường, tóc thẳng và xoăn. Với công thức chiết xuất có chưa Panthenol, giúp tăng cường độ ẩm và bóng cho tóc .
  • Fixi Extra strong gel/ Gel tạo kiểu cứng Fixi: Là loại gel lý tưởng tạo kiểu tóc cứng và giữ nếp lâu đồng thời mang lại cho mái tóc vẻ đẹp tự nhiên
  • Fixi Extra Shine Wax/ Sáp tạo kiểu bóng Fixi: Giúp tạo kiểu tóc theo ý muốn và tăng cường độ bóng cho tóc, là sản phẩm lý tưởng cho cả tóc dài và tóc ngắn, không để lại chất dư thừa trên tóc.

  II./ALONZO

  Alonzo được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng mỹ phẩm Sunday Australia. Alonzo bao gồm 18 chủng loại khác nhau như: dầu gội, dầu xả, kem dưỡng, tinh dầu, kem hấp phục hồi và những sản phẩm đặc trị cho mọi loại tóc từ tóc thường, tóc dầu đến tóc khô sơ và hư tổn

  Gồm các loại sp:
  1. Tinh dầu dưỡng tóc: 280k
  2. Dầu gội cho tóc uốn 300ml: 250k
  3. Xả dành cho tóc uốn: 250k
  -> Bộ Dầu gội và Xả dưỡng dành cho tóc uốn (Luminescence Curl Revive Cleanser& Luminescence Curl Revive Reconstruct ): Sản phẩm cao cấp dành cho tóc khô và tóc uốn. Gội xả nhẹ nhàng và dưỡng ẩm cho mái tóc mà không làm rụng tóc trong khi vẫn giữ độ xoăn của lọn tóc và tăng cường độ bóng cho tóc. 250k/lọ dầu gội hoặc dầu xả
  4. Hấp dành cho tóc mỏng, khô: 250k
  5. Hấp dành cho tóc dầy: 250k
  -> Kem hấp dành cho tóc dầy và khô (Lumnescence Essential Masque-Thich Hair): Là loại dầu dưỡng tóc giàu dưỡng chất Elastin và Panthenol giúp tóc phục hồi và giữ được độ ẩm cần thiết đồng thời tăng cường sức sống cho tóc, giúp mái tóc óng mượt tự nhiên và không bị khô cứng. Ngăn ngừa và phục hồi chẻ ngọn.
  6. Dầu gội cho tóc xơ 300ml:250k - 1000ml: 590k
  -> Hấp dành cho tóc mỏng và khô (Luminescence Essential Masque- Fine Hair): Là loại dầu dưỡng tóc chứa nhiều dưỡng chất dễ hấp thụ nên rất tốt cho phục hồi tóc. Collagen, Elastin và Panthenol giúp tóc phục hồi và giữ được độ ẩm cần thiết đồng thời tăng cường sức sống cho thân tóc và giúp tóc phát triển tốt hơn.
  7. Dầu xả dưỡng chất cân bằng 220ml: 250k
  8. Dầu gội dưỡng chất cân bằng: 250k
  -> Dầu gội và Dầu xả dưỡng chất cân bằng độ ẩm dành cho tóc khô xơ (Luminescence Cleanser & Luminescence Creme Reconstruct): Dầu gội dưỡng chất giầu độ dưỡng ẩm có chứa thành phần Silicon, Hyđrolysed Silk, Glycerin làm tăng cường độ ẩm và làm giảm sự bông xù của tóc. Dầu xả giàu dưỡng chất giữ ẩm dành cho tóc khô có chứa thành phần Cellulose, Panthenol, Lanolin và Wheat Protein. Bổ sung các chất dưỡng ẩm tự nhiên giúp duy trì sức sống và độ khoẻ đẹp cho tóc.
  9. Refinement strengthening cleanserầu gội cho tóc yếu: 250k
  10. Refinement Intense reconstruct: Dầu xả cho tóc hư yếu: 250k
  -> Bộ Dầu gội và xả dưỡng dành cho tóc hư, yếu (Refinement Strengthening Cleanser & Refinement Intense Reconstruct): Với nhiều dưỡng chất giữ ẩm dùng cho tóc yếu và hư hại nặng. Giúp phục hồi tóc khoẻ lại và tăng cường sức sống cho tóc mà không làm hư hại hay rụng tóc.
  11. Equip valence sensitive cleanser: Dầu gội cho da đầu nhạy cảm: 250k
  12. Equip valence sensitive reconstruct: Dầu xả cho dau đầu nhạy cảm: 250k
  -> Bộ Dầu gội và Dầu xả dành cho tóc khô và da đầu nhạy cảm (Equivalence Sensitive Cleanser & Equivalence Sensitive Reconstruct): Với nhiều dưỡng chất dùng cho da đầu nhạy cảm, da đầu nhiều dầu và trị gầu giúp cho da đầu thơm mát, dễ chịu đồng thời cân bằng độ dầu vừa phải cho tóc khoẻ đẹp.
  13. Kem ép tóc AlonZo ( Ép siêu khoẻ và ép sữa bò)

  Kem Ép Siêu Khoẻ ( AlonZo BI_O_Resistent – Bottle: Dùng cho tóc khoẻ (tóc bông xù, xoăn tự nhiên, tóc chưa qua sử dụng hoá chất). Kem dưỡng có chứa các thành phần protein và chất BIOMA 3 ION giúp cho tóc được ép nhanh ,thẳng và tăng cường độ bóng tự nhiên.

  Kem ép Sữa Bò ( AlonZo milk protein – Bottle ): Dùng cho tóc yếu ( tóc uốn, duỗi, nhuộm, tẩy qua nhiều lần, tóc đã yếu và hư ). Kem ép tóc với thành phần chính là sữa bò ,bổ sung nhiều dưỡng chất giúp cho tóc được ép nhanh thẳng tự nhiên mà không hại tới tóc.  14. Kem Uốn Alonzo ( kem uốn máy và kem uốn lạnh)

  Kem Uốn máy (Aromatherapy Ceramics Perm)

  Kem Uốn Lạnh (Wave Lotion)

  Kem Uốn Tóc bằng máy và Kem uốn lạnh: ( Dùng cho mọi loại tóc ) Sản phẩm có chứa tinh chất từ thực vật tự nhiên giầu protein và Bioma3 ion giúp đẩy nhanh quá trình xoăn tóc, mang lại cho mái tóc vẻ mềm mượt và đầy sức sống.  III./ ALFAPAFT MILANO

  ALFAPARF Milano là dòng sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu của Italy có mặt tại tất cả các Salon tóc hàng đầu trên thế giới. Tại Việt Nam, ALFAPARF Milano do Công ty TNHH Mỹ phẩm SALONZO phân phối độc quyền.

  ALFAPARF Milano có các dòng sản phẩm chăm sóc, tái tạo và tạo kiểu làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng cho người phụ nữ dù họ ở bất cứ độ tuổi nào, hay bất cứ nơi đâu:

  SEMI DI LINO DIAMANTE - Bộ sản phẩm tiên phong của công nghệ tạo độ bóng mang lại cảm giác sang trọng như đang mang trên mình đồ trang sức gắn kim cương.

  NUTRI SEDUCTION - bộ sản phẩm dành cho tóc khô và chẻ ngọn được chiết xuất từ hoa phong lan giúp tăng cường độ ẩm cho tóc dựa trên việc đưa ra các liệu trình chăm sóc tóc chuyên nghiệp như các spa chăm sóc da

  MIDOLLO DI BAMBOO - Dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp và đẳng cấp, dành riêng cho mái tóc hư tổn nặng

  STYLE FOR YOU - Bộ sản phẩm tạo kiểu cao cấp
  1. SEMI DI LINO DIAMANTE

  - Diamante Color Block treatment: kem hấp khoá màu sau nhuộm 460k
  - Diamante Color protection shampoo: Dầu gội bảo vệ màu 250ml: 240k - 1000ml 600k
  - Diamante Color protection conditional: Dầu xả bảo về màu: 250ml: 320k – 1000ml 750k
  - Diamante color protection Crystal 30ml: Tinh dầu bảo vệ tóc: 330k
  - Dầu gội tăng cường sức sống cho tóc, chống rụng tóc: 250ml:220k – 1000ml: 550k
  - Dầu gội tinh khiết trị gầu: 250ml:220k – 1000ml: 550k
  - Dầu gội cân bằng cho tóc dầu: 250ml:220k – 1000ml: 550k

  Treatment line – Chăm sóc phục hồi tóc và da đầu bao gồm:
  1. Tinh chất phục hồi tóc hư tổn (huyết thanh bộ 6lọ *13ml): 420k
  2. Kem hấp phục hồi tóc hư tổn 500 gr: 630k
  3. Xịt dưỡng 125ml: 265k
  4. Mặt nạ phục hồi tóc (kem hấp) 250gr: 330k
  5, Dầu gội: 250 ml: 240k, 1000ml: 600k
  Đây là dòng cao cấp nhất trong 3 dòng mình cung cấp

  MIDOLLO DI BAMBOO - Dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp và đẳng cấp, dành riêng cho mái tóc hư tổn nặng.


  NUTRI SEDUCTION - Bộ sản phẩm dành cho tóc khô và chẻ ngọn được chiết xuất từ hoa phong lan giúp tăng cường độ ẩm cho tóc dựa trên việc đưa ra các liệu trình chăm sóc tóc chuyên nghiệp như các spa chăm sóc da.
  Bao gồm: (giá dưới đây chưa trừ 20% khuyến mại)
  Tinh dầu vàng chống chẻ ngọn, làm mượt tóc : 310k
  Dầu gội ngọc trai 1000ml: 550k
  kem xả 250ml: 330k
  Huyết thanh chống chẻ ngọn, làm mượt tóc bộ 6 ống *13ml: 370k


  Các mẹ vui lòng kéo xuống dưới để xem dòng sản phẩm đặc trị dành cho từng loại tóc: dầu, gầu và chống rụng tóc và các loại tinh dầu dưỡng tóc
  **************************************
  Liên hệ với em: Hạnh (sinh năm 1984) số điện thoại 094bốn.tám chín tám.5 bẩy 5
  Hoặc Bông ú Số điện thoại: 01263171563
  (Do e ôm đồm cả gạo, hoa quả lại bận việc cơ quan nên rủ thêm bạn Bông ú cùng kinh doanh mỹ phẩm với em)
  Địa chỉ lấy hàng:
  1. Số 3 Đặng Thái Thân, Hoàn Kiếm, Hà Nội (ngay gần Nhà Hát Lớn và khách sạn Hilton (lấy hàng tại địa điểm này các mẹ vui lòng đặt trc 1 ngày vì đây là địa chỉ cơ quan em nên e ko để hàng ở đây).
  2. Nhà em ở gần cầu Thăng Long ah.
  3. Nhà Bông ú ở ngõ 175/9 Định Công
  4. Cơ quan Bông ú 18 Hoàng Quốc Việt
  Em nhận ship hàng, tiện đường thì em sẽ freeship, còn xa thì em sẽ thuê ship, sẽ share ship hoặc freeship cho các mẹ lấy số lượng nhiều.


  GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ 10% CỦA NHÀ EM! CẢM ƠN CÁC MẸ NHIỆT TÌNH ỦNG HỘ BỌN EM NHÁ  Chỉnh sửa lần cuối bởi Herbes; 21/05/2013 vào lúc 04:17 PM.
  iframe: approve:
  • 3,468 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  I. Sản phẩm đặc trị tóc dầu:
  1. AHP Balance Shampoo - Dầu gội cân bằng đặc trị tóc dầu 250ml: 220k; 1000ml: 550k
  Công dụng :Là loại dầu đặc trị giúp loại bỏ gầu nhờ sự hoạt động của Balance Complex. Tinh dầu bạc hà tạo cảm giác dễ chịu và làm giảm sự ngứa cho da đầu. Vitamin Nanospheres giúp cân bằng lại điều kiện tóc. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ lần gội đầu tiên

  2. AHP Balance Lotion - Huyết thanh cân bằng đặc trị tóc dầu 6 lọ x10ml: 355k
  Công dụng : Giúp bình thường hóa hoạt động của các tuyễn nhờn nhờ hoạt động của Balance Conplex – hỗn hợp đặc biệt của Axit Amin và Vitamin. Vitamin Nanospheres giúp cân bằng lại điều kiện tóc trong khi tinh chất cam thảo giúp bạn thư giãn da đầu

  3. Exceeding Sebum Production preventing - Dầu gội và tinh chất ngăn ngừa dầu và chất nhờn: 765k/1 bộ
  Công dụng :Cân bằng dầu và giữ cho ẩm cho tóc, chống nhờn và làm cho tóc suôn mềm tự nhiên
  Cân bằng độ ẩm, ngăn ngừa sự hình thành chất nhờn mà tóc vẫn bóng mượt tự nhiên.


  II. Sản phẩm đặc trị tóc gầu:
  1. AHP Purify Shampoo - Dầu gội thanh khiết đặc trị tóc gầu 1000ml: 550k; lọ 250ml: 220k
  Công dụng : Là loại dầu đặc trị giúp loại bỏ gầu nhờ sự hoạt động của Zinc Pytithione. Tinh dầu bạc hà tạo cảm giác dễ chịu và làm giảm sự ngứa cho da đầu. Vitamin Nanospheres giúp cân bằng lại điều kiện tóc. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ lần gội đầu tiên  2. AHP Purity Serum - Huyết thanh thanh khiết đặc trị tóc gầu 6x10ml: 355k
  Công dụng : Giúp ngăn chặn sự tái hiện của gầu nhờ có Piroctone Olamine. Tinh dầu bạc hà tạo cảm giác dễ chịu và làm giảm sự ngứa cho da đầu. Vitamin Nanospheres giúp cân bằng lại điều kiện tóc  3. Dandruff Preventing - Dầu gội và tinh chất trị gầu: 765k/bộ
  Công dụng: Lấy đi những tế bào chết, diệt vi khuẩn trên tóc và da đầu. Ngăn ngừa sự trở lại của gầu giúp mái tóc trơn, bóng mượt và phục hồi độ ẩm. Giúp lấy sạch những tế bào chết đồng thời tăng cường độ ẩm dưỡng tóc. Bảo vệ tóc không bị hư tổn.


  III. Sản phẩm đặc trị tóc rụng:
  1. AHP Energy Shampoo - Dầu gội năng lượng chống rụng tóc nam và nữ 1000ml: 550k; lọ 250ml: 220k
  Công dụng: Với vitamin và chất hoa quả trong công thức chiết xuất giúp cân bằng điều kiện tóc, kích thích quá trình trao đổi chất từ chân tóc, giúp tóc loại bỏ các tế bào chết, cung cấp thêm năng lượng cho da đầu với việc chữ trị chuyên sâu kết hợp cùng huyết thanh năng lượng đồng thời bổ sung thêm dưỡng chất giúp tóc bóng khỏe, mượt mà.

  2. AHP Energy Concentrate Man - Huyết thanh năng lượng chống rụng tóc 6x10ml: 355k
  Công dụng : Giúp cân bằng điều kiện tóc nhờ các chất vitamin, thúc đẩy hoạt động trao đổi chất ở chân tóc giúp chống rụng và tăng cường sự phát triển của từng sợi tóc, giúp tóc khỏe và dày hơn. Với chất Serenoa Repens đặc biệt giúp hạn chế axits enzim 5-Alfa Reductase, đồng thời giảm đáng kể sự rụng tóc. Tinh chất bạc hà tạo cảm giác thư giãn ngay tức thì.
  3. Hair loss Preventing - Dầu gội và tinh chất ngăn ngừa rụng tóc: 765k/1 bộ
  Công dụng : Lấy lại sự cân bằng cho tóc, ngăn ngừa lượng tóc rụng và kích thích mọc tóc. Tăng cường độ bóng mượt và độ ẩm cho tóc, ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc. Bảo vệ tóc không bị hư tổn, tăng cường sức sống cho tóc.  IV. Tinh dầu dưỡng tóc:

  1. Liquid linseed crystals -Tinh dầu dưỡng tóc: 320k


  - Dung tích : 60 (ml)
  - Công dụng : Được chiết xuất những hạt lạnh, sản phẩm tinh dầu tăng cường dưỡng chất đem lại sự sáng mượt và dễ chải cho mái tóc.
  - Cách sử dụng: Lau khô tóc, thoa đều một lượng vừa phải lên tóc rồi tạo kiểu theo mong muốn
  2. Tinh dầu dưỡng giúp bóng và mượt tóc (cherastile shine) 60ml - Tinh dầu dưỡng 320k

  - Công dụng : Sản phẩm được chiết xuất từ táo xanh giúp cho tóc bóng mượt và khỏe (dùng để chăm sóc tóc nhuộm màu)

  - Cách sử dụng: thoa đều sản phẩm lên tóc ướt hoặc tóc khô

  3. Tinh dầu dưỡng chống chẻ ngọn tóc (cherastile frizz) 60ml: 320K

  Tinh dầu dưỡng chống chẻ ngọn tóc (cherastile frizz) 60ml
  Sản phẩm được chiết xuất từ quả mơ giúp làm mượt và chống chẻ ngọn tóc
  Cách sử dụng: Thoa đều sản phẩm lên tóc ướt hoặc tóc khô

  V. Luminescence Smoothing Creme - kem dưỡng khô

  - Dung tích : 150 ml
  - Công dụng : Tóc không bị rối và bông xù.
  Giúp cho tóc suôn và mềm mại.
  Tăng cường kiểm soát và làm bóng tóc.
  Nuôi dưỡng và chăm sóc tóc, giúp cho tóc khoẻ và không bị gãy.
  Ngăn ngừa chẻ ngọn
  Giảm tác hại do ép và sấy tóc gây nên.
  Rút ngắn thời gian sấy tóc.

  - Tính năng chuyên môn:
  Giúp tóc trơn và mượt, phục hồi độ ẩm cần thiết và giúp cho mái tóc khoẻ đẹp và đầy sức sống.
  - Cách sử dụng:
  Nhỏ 4 – 8 giọt ra lòng bàn tay và thoa đều lên tóc ẩm trước khi tạo kiểu cho tóc. Không xả lại tóc.

  Giá trên là giá gốc chưa giảm 20% theo chương trình khuyến mại nhân dịp 20/11 của nhà em các mẹ nhé

  iframe: approve:
  • 4,042 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:
  • 3,468 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 3con Xem bài viết
  có son gì hay o a
  Tớ chỉ có các sản phẩm chăm sóc tóc thôi mẹ nó à! Cảm ơn mẹ nó! Có nhu cầu mẹ nó ủng hộ tớ nhé!

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Chào bạn, mình là nhân viên phục trách E-Marketing của Công ty mỹ phẩm Salonzo

  Trước hết mình rất cảm ơn bạn đã giới thiệu các sản phẩm công ty đang phân phối. Tuy nhiên các dòng sản phẩm của công ty mình hàng chuyên nghiệp chỉ phân phối tại salon tóc chuyên nghiệp và bán lẻ tới khách tiêu dùng qua hệ thống salon, bởi họ đã được Cty đào tạo về sản phẩm nên có thể tư vấn chính xác cho người tiêu dùng cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

  Vì vậy rất mong bạn hãy cung cấp địa chỉ salon cụ thể khi bán các sản phẩm của Công ty mình nhé.

  Thanks!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO