Chào bác sĩ! Em rất thích dáng mũi S line nên nuôi ý định đi thẩm mỹ từ rất lâu rồi. Em muốn được biết giá nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị trước ạ? Và đâu là phương pháp nâng mũi S line hiệu quả nhất hiện nay? Mong các chuyên gia sớm giải đáp! (Thụy Vân, Hà Nội)
>>>>>Xem video nang mui s line 3d
Trả lời:
Chào bạn Thụy Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Chi phí nâng mũi S line bao nhiêu tiền?”cùng những thắc mắc khác về cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó cho bạn cụ thể như sau:
1. Giá phẫu thuật nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay tại Kangnam, giá nâng mũi S line 3D là 25 triệu và chi phí nâng mũi s line 4D là 35 triệu với nhiều ưu điểm vượt trội.

>>>>>Xem video nang mui dep

Nâng mũi S line 3D là giải pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay, nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, mũi đẹp chuẩn với độ cao như ý, chiều dài lý tưởng từ gốc mũi đến đỉnh mũi và đường cong S line đẹp tự nhiên, mềm mại, sang trọng.

2. Nâng mũi S line 3D – Giải pháp thẩm mỹ mũi đẹp như ý, bảo hành lâu dài

Nâng mũi S line 3D sử dụng phần lớn sụn tự thân, nâng mũi không kích ứng, không đào thải chất liệu độn, bảo hành lâu dài. Đặc biệt, với kỹ thuật nâng mũi này, bạn có thể “chiêm ngưỡng” kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành bằng thiết bị và phần mềm 3D tiên tiến.
>>>>>Xem video nang mui han quoc
Toàn bộ quy trình thực hiện được tiến hành trong khoảng 45 phút và sau khoảng 5 – 7 ngày là bạn đã được sở hữu mũi đẹp như ý mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Với lời giải đáp trên bạn đã biết nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền chưa? Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam bạn Thụy Vân hãy liên hệ đến Tổng đài của Kangnam 19006466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.Chúc bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp!