Răng sứ Titan là loại răng sứ có phần sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan và được phủ một lớp sứ bên ngoài. Kim loại Titan là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong y học, dùng để cấy ghép vào cơ thể người mà không gây ra dị ứng, tương mong muốn tốt với xương và nướu.


Vì thế mà răng sứ Titan thích hợp với những người bị dị ứng với kim loại, các người có buồng tủy lớn không thể sử dụng răng toàn sứ để bọc răng. Với hợp chất Titan giúp cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, phù hợp với các cầu răng dài, chịu được những lực đè nén, lưc xoắn,.. Tuy răng sứ Titan không có độ thẩm mỹ cao như răng toàn sứ thế nhưng cũng mang lại cho bạn một nụ cười tư nhiên và an toàn cho sức khỏe của bạn và mức giá răng sứ titan cũng không cao.


Bảng giá răng sứ Titan bao nhiêu tiền ?


(Mỗi bệnh nhân sẽ có phiếu kết quả khác nhau, tùy vào cơ địa và trường hợp của mỗi người)
Mỗi loại răng sứ đều có những ưu nhược điểm riêng, và răng sứ titan cũng vậy. khuyết điểm của răng sứ Titan là: với cấu tạo là lõi kim loại bên trong nên màu sắc của răng sứ Titan sẽ không tự nhiên như răng toàn sứ, có thể bị ánh đen khi bị ánh đèn chiếu vào. hơn thế nữa, răng sứ Titan sau một mức thời gian ứng dụng, dưới tác động của axit và vi khuẩn trong môi trường miệng tạo nên phản ứng oxi hóa của kim loại, tiến hành đen viền nướu. Để cải thiện trường hợp này, bạn cần phục hình lại răng. độ tuổi thọ trung bình của răng sứ Titan sẽ kéo dài từ 5- 10 năm.
những ưu thế CỦA RăNG SỨ TITAN

giá răng sứ titan được hình thành dựa trên các ưu sai sót mà nó mang lại như sau

Răng sứ titan được dựng lên bằng khung sườn hợp kim Niken – Crom – Titan, có chứa đến 4 – 6% titanium và bên ngoài được phủ men sứ Ceramco. Đây là dòng răng sứ có độ tương mong muốn khá tốt đối với cơ thể. Vật liệu răng sứ đã được tìm ra về độ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không ảnh hưởng đến cùi răng. Về lâu dài, răng sứ titan cũng đã được kiểm chứng là khá bền vững và ít bị ảnh hưởng vì các tác động của tuyến nước bọt, thức ăn, oxy-hóa. giá bọc răng sứ Titan cũng không cao, giá thấp hơn phổ biến loại sứ khác thích hợp với năng lực của rộng rãi người.

Răng sứ titan là gì và bảng báo giá răng sứ titan bao nhiêu tiền
Nhược điểm CỦA RăNG SỨ TITAN

Màu sắc không tự nhiên, không đẹp như các dòng sứ cao cấp khác Có thể bị ánh đen khi bị ánh đèn chiếu vào tuổi thọ trung bình từ 5 năm tốt hơn dòng Emax hay Cercon. Để răng sứ được lâu bền thì bạn cần chăm sóc và sau 1 mức thời gian cần phải phục hình răng sứ Titan.Qua những ưu và Khiếm khuyết trên thì acó lẽ quý khách hàng đã nắm được phần nào Lý giải vì sao tầm giá răng sứ Titan lại thấp hơn các dòng sứ khác và nó đem đến mức giá trị gì cho người bọc răng rồi đó.Nguồn: So sánh bảng giá răng sứ Titan 2019 và 2018 có gì thay đổi?