Gel nóng săn da tan mỡ

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  GEL SĂN DA TAN MỠ: giá 250k/ lọ 150ml

  THÀNH PHẦN : Tinh chất ớt, gừng tươi,tinh dầu trà xanh, muối biển, tinh dầu tỏi, tinh chất hạt tiêu, tinh chất nghệ, vitamin E, dầu óc chó.

  CÔNG DỤNG: Thẩm thấu nhanh qua da, đốt cháy và làm lỏng các mô mỡ, bài tiết mỡ qua đường đào thải mồ hôi.
  Tinh chất nghệ vàng và vitamin E hỗ trợ giảm vết thâm, mờ rạn da, giúp da mềm mại và giảm vết nhăn nhão.

  CÁCH SỬ DỤNG: bôi trực tiếp lên vùng da cần giảm mỡ, có thể kết hợp quấn đai hoặc tập thể dục trong lúc sử dụng sản phẩm.

  KHÔNG SỬ DỤNG CHO: da mặt, mắt, vết thương hở, phụ nữ có thai và các trường hợp dị ứng thành phần của sản phẩm

  MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GEL SĂN DAN TAN MỠ

  Gel săn da tan mỡ sử dụng được cho cả nam, nữ, thanh niên, người cao tuổi.

  - Gel dùng được cho các vùng da có mỡ thừa như bắp đùi, chân , tay, mông, bả vai... Không chỉ riêng vùng bụng. Chỉ nên tránh bôi ở các vùng da mỏng như mặt, mắt, các vết thương hở. Phụ nữ có thai cũng không được sử dụng.
  - Gel cô đặc chưng cất từ tinh dầu ớt, tỏi, gừng...cùng các loại tinh dầu nóng khác như tinh dầu hạt tiêu, trà xanh nên chắc chắn là NÓNG. Sử dụng cảm thấy nóng ran, có thể ngứa nhẹ, đỏ vùng da bôi gel là HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG. Không phải dị ứng đâu ạ.

  - Mức độ chịu nóng của mỗi người khác nhau nên e khuyên khách bôi mỏng trước, tăng dày dần lên cho cơ thể thích ứng dần. Nhớ bôi dàn đều đừng chỉ tập trung 1 chỗ.

  - Khi bôi gel tan mỡ nếu kết hợp quấn gen bụng, mặc đai rung, nịt bụng thì tất nhiên là càng tốt. Nếu không có sẵn các phụ kiện trên thì cả nhà tận dụng màng bọc thực phẩm. Quấn 2-3 vòng thật kín quanh chỗ bôi là ok. Đợi đến khi hết nóng rồi lại bóc ra cất riêng mai mốt quấn tiếp.

  - Gel sử dụng hiệu quả nhất trước khi đi ngủ, trước khi tập thể dục. Khi bôi gel có thể kết hợp đứng lên ngồi xuống 10-20 cái hoặc gập bụng chục cái. Đảm bảo rút ngót rất nhanh.

  Liên hệ : Hiền
  Sđt : 01689.918.926
  Địa chỉ : Đội 1, thôn 1, xã Qoảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.


  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up!!!!!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO