Gel Dưỡng Ẩm Chống Lão Hóa Naturie Skin Conditioning 180g/320k

Naturie Skin Conditioning Gel tận dụng triệt để những lợi ích mà hạt ý dĩ mang lại cho da. Sản phẩm có dạng gel lỏng với 81% là nước.

Naturie Skin Conditioning Gel hình thành một lớp “micro-gel” của nước để bổ sung độ ẩm cho da. Đồng thời lớp “micro-gel” này giúp khóa ẩm mà không cần dựa vào các thành phần gốc dầu như kem dưỡng thông thường.Cải thiện độ đàn hồi của da, cho da mềm mịn, chống thô ráp.- Làm sáng da, làm dịu viêm mụn, cải thiện thâm mụn, dưỡng trắng hiệu quả sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.
- Cho cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng, thoải mái.
- Thẩm thấu nhanh, không gây cảm giác dính, bí.Làm se lỗ chân lông
- Có thể sử dụng tốt cho cả mặt và body.


Tuy mới ra mắt tháng 3 đã được bầu chọn xếp hạng 1 “Best New Cream First Half 2016” của tạp chí Cosme uy tín tại Nhật Phù hợp với da dầu ,da hỗn hợp.HDSD : có 3 cách
- Sử dụng trong vai trò kem dưỡng hoặc serum: Thoa kem lên 5 điểm cơ bản trên khuôn mặt, sau đó nhẹ nhàng thoa đều kem để trải khắp vùng da mặt và massage nhẹ nhàng theo hình tròn để đạt được hiệu quả thẩm thấu dưỡng da cao nhất. Sử dụng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối.
– Sử dụng trong vai trò như mặt nạ dưỡng da: Sử dụng một lượng gấp đôi kem dưỡng so với bình thường, thoa một lớp dày lên mặt. Được khoảng 5 phút thì vỗ nhẹ lên mặt để phần kem còn lại thẩm thấu hết vào da.
– Sử dụng như kem dưỡng thể: sau khi tắm sử dụng để bôi toàn thân, giúp dưỡng ẩm và làm trắng da toàn thân hiệu quả.


Tăng hiệu quả cao hơn khi kết hợp với lotion cùng dòng <3