Gạo mầm Nông Lâm, Gạo thảo dược Nông Lâm và căn bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là căn bệnh mãn tính là loại bệnh mà người mắc bệnh phải mang đến suốt cuộc đời, nhưng theo các bác sĩ chuẩn đoán thì chưa có phương pháp nào có thể điều trị tận gốc căn bệnh này. Tôi xin chia sẻ về giá trị dinh dưỡng trong gạo mầm có thể giúp cho người bệnh duy trì cũng như ổn định đường huyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.



Gạo mầm Nông Lâm có giá trị và hàm lượng dinh dưỡng khá cao rất thích hợp cho người bệnh tiểu đường. Là loại gạo được cho nảy mầm từ gạo tím thảo dược vẫn còn nguyên phôi, giữ được lớp trấu bao bọc bên ngoài hạt gạo chính vì thế mà hạt gạo giàu giá trị dinh dưỡng hơn. Trong quá trình ngâm gạo tím thì các chất dinh dưỡng sinh ra khá cao như vitamin B, vitamin E, Magie và chất chống oxi hóa. Đặc biệt là hoạt chất gaba được phát sinh ra từ gạo rất cao.

Gạo mầm có chỉ số đường huyết nằm ở mức trung bình thấp cho nên đối với người bệnh tiểu đường khi sử dụng hằng ngày sau 2 giờ sẽ thấy chỉ số đường huyết ổn định ở mức đáng kể. Vì chất gaba trong gạo mầm này giúp cho người bệnh tiểu đường gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương và đồng thời khuynh hướng cho sự rói loạn nội tiết tố insulin trong cơ thể, giúp cho người bệnh ổn định đường huyết sau khi sử dụng.



Để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình mình thì gạo mầm Nông Lâm là sự lựa chọn tối ưu cho bạn, bạn sẽ nhanh chóng đạt hiệu quả chữa bệnh cũng như điều trị tình trạng bệnh tốt hơn.

chúc các bạn có được một sức khỏe tốt để học tập và làm việc. !