Gạo lứt, dầu dừa, bột ngũ cốc dinh dưỡng

    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #11
    Trích dẫn Nguyên văn bởi cun bong Xem bài viết
    Em ơi cho chị mấy cái này dùng thử nhé :
    1. Dầu dừa chai 400ml : 1 chai
    2. Bột sữa gạo lứt mè đen ; 1 gói
    3. Bột mè đen : 1 gói
    4. Cơm gạo lứt muối mè : 2 gói
    5. Gạo lứt lên men đỏ : 1 gói ( cái này pha như pha chè hả em )

    Ship đến số 4 B9 khu Đầm Trấu, Hai Bà Trưng cho chị. Đt : 0904126082. Thanks em.
    dạ, cảm ơn chị, em đã lưu đơn hàng.
    với sp trà gạo lứt lên men đỏ, sau khi pha uống xong, chị có thể lấy bã trà ăn, chị nhé
    chị ơi, chị cho em hỏi là tụi em giao hàng vào thời gian nào thì sẽ tiện với chị ah?

    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #12
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Ôsin@
    Sao giá tinh dầu dừa của mẹ nó rẻ thế nhỉ? Vì các mẹ trên này tớ toàn thấy bán chai 500ml tầm hơn 300k cơ. Hàng của mẹ nó là hàng handmade hay là hàng Cty sx thế? Vì tớ cũng đang dùng mà (dùng bôi để chống rạn da ý mà).
    dạ, đây là dầu dừa của cty Bách Việt Thanh Bình mẹ nó ah. em nhập hàng trực tiếp từ công ty nên lấy sp với giá gốc, bán lại cho các mẹ giá cũng ưu đãi hơn.

    giá sp dầu dừa các mẹ khác bán cao hơn em có nhiều lí do lắm ah. nếu cùng là dầu dừa của cty Bách Việt Thanh Bình thì có thể vì mẹ ấy ko được lấy tận gốc. nếu không phải sản phẩm của cty Bách Việt Thanh Bình thì hẳn là do công nghệ, nguyên liệu, chi phí sản xuất mà giá có sự khác biệt.

    mẹ nó sử dụng dầu dừa lâu chưa? em với bà chị họ đang dưỡng da mặt bằng dầu dừa nè. mùa đông này em sẽ bắt chước bà chị, ủ tóc bằng dầu dừa để hạn chế khô xơ

    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #13
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Ôsin@
    Mình mới chỉ dùng để bôi dụng thôi hihih. Mình mua của các mẹ trên này là toàn dầu dừa các mẹ ấy tự làm ý, chứ ko phải nhập hàng của Cty và bán lại.
    Lúc nào tiện đường mẹ nó ship cho tớ 1 chai 500ml về dùng thử nhé.
    Mình làm ở Số 1 - Đào Duy Anh (Toà nhà Hàng hải ngay ngã tư Kim Liên ý). Nhưng mẹ nó giao hàng giờ HC cho mình nhé, trưa mình ko có ở đó.
    Alo của mình 0936.599.111 Tốt nhất mẹ nó nhắn tin cho mình trước khi giao nhé.
    Ah, mình hỏi thêm về mất cái món có liên quan đến gạo lứt ý, mẹ nó giời thiệu thêm cho mình chút xíu nhé.
    Công dụng, giá cả sản phẩm, dùng như nào? Gói bao nhiêu g....Tks nhiều nhé.
    Trà gạo lứt lên men đỏ: 300g
    Bột sữa gạo lứt mè đen: 300g
    Cơm gạo lứt rong biển: 250g
    Cơm gạo lứt muối mè: 250g

    cơm gạo lứt rong biển và cơm gạo lứt muối mè được hút chân không, nêm gia vị vừa ăn, gia đình mình có thể sử dụng cho những bữa ăn phụ.
    trà gạo lứt lên men đỏ được làm theo dạng trà túi lọc nhưng đặc biệt hơn là "bã trà" có thể ăn được
    bột sữa gạo lứt mè đen là sự kết hợp giữa bột mè đen với gạo lứt, sử dụng trong các bữa ăn phụ, bữa sáng hay trước khi đi ngủ đều hợp lí.
    tất cả đều có giá 25k. nhà em đang có chương trình khuyến mại "mua 10 tặng 1" với sp cơm gạo lứt muối mè và cơm gạo lứt rong biển
    riêng sp cháo gạo lứt em đang chờ hàng về nên chưa thể báo giá cụ thể cho mẹ nó được.

    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #14
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Ôsin@
    Cho tớ hỏi là cái cơm gạo lứt rong biển ý. Chỉ cần pha nước nóng hoặc ấm là ăn liền à? Có dễ ăn ko? Tớ định dùng cho con gái ăn sáng (hôm nào vội để còn đi học ý).
    Mai ship luôn cho tớ 10 gói cơm gạo lứt rong biển nữa nhé. Hàng KM chuyển sang món gạo lứt mè đen được ko? :rolleyes:
    dạ, vậy mai em sẽ mang 1 chai dầu dừa 400ml, 10 gói gạo lứt rong biển và 1 gạo lứt muối mè. của chị tổng cộng là 333k, freeship ah
    chị ơi, cơm gạo lứt rong biển và cơm gạo lứt muối mè được làm tương tự như món cơm cháy ruốc vậy đó ah. gạo được làm chín, phồng giòn rồi thêm gia vị: rong biển/ muối mè.
    các sp được hút chân không sạch sẽ, vệ sinh, chỉ cần mở túi ra là ăn ngay được. nhưng món này ăn chơi hoặc ăn vào bữa phụ thì sẽ hợp lí hơn chứ nếu ăn vào bữa chính thì chị nên bổ sung thêm 1 ly sữa để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho con, chị nhé.

    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #15
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Ôsin@
    CHo tớ thử thêm 1 gói bột sữa gạo lứt nữa nhé (thử 3 loại xem như nào). Tks nhiều.
    dạ, em đã lưu đơn. em cảm ơn chị nhiều ah

    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #16
    Sử dụng gạo lứt phù hợp cho người bệnh tim mạch, tiểu đường, ngăn ngừa loãng xương và đặc biệt có tác dụng giảm cân

    Gạo lứt có khả năng ngăn sự xuất tiết của dạ dày và đại tràng nên có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh đường ruột. Đông y dùng cháo gạo lứt để phòng ngừa và trừ bệnh thổ tả, kiết lỵ, mồ hôi trộm.

    Những nghiên cứu khác cho thấy gạo lứt đặc biệt tốt đối với phụ nữ, làm giảm nguy cơ ung thư và ruột kết, giảm cholesterol và tốt cho hệ tim mạch của phụ nữ sau mãn kinh.



    Đồng thời, với nguồn chất xơ dồi dào, gạo lứt giúp chống lại bệnh xơ vữa động mạnh, ung thư vú, thậm chí giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư và bệnh tiểu đường; góp phần quan trọng trong việc chữa trị bệnh thấp khớp, ngăn ngừa loãng xương.

    Thành phần gạo lứt, rong biển, vừng (mè) có chứa nhiều sinh tố và khoáng chất, đặc biệt chứa xenlen có tác dụng hạn chế tế bào ung thư phát triến, thức ăn bằng gạo lứt dễ tiêu hóa, rất tốt cho người đau dạ dày, ăn khó tiêu và người muốn giảm cân. Đặc biệt cơm gạo lứt ruốc phù hợp với cả trẻ con, người già và cả những người khó tính nhất.

    Cung cấp nhiều complex carbohydrate, chất xơ (fiber), chất dầu, vitamins và chất khoáng, một chén gạo lứt nấu chín cung cấp khoảng 230 calories, 3,5g chất xơ, 5g chất đạm, 50g carbohydrate và các chất sinh tố vitamin B6, Thiamin B1, Riboflavin B2, Niacin B3, Falacin, Vitamin E, cùng các chất khoáng khác điều hoà 5 tạng, bổ tì vị, phế khí, ích thận tinh, mạnh tâm trí, cứng gân xương….



    Chất xơ trong gạo lứt giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hoá và bệnh tim mạch. Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ khuyến cáo nên dùng 25g chất xơ mỗi ngày. Một chén cơm gạo lứt cung cấp 3.5g, trong khi đó một chén cơm gạo trắng chỉ cho có 1g.

    Chất dầu gạo lứt tocotrienol factor (TRF) có tác dụng khử trừ những chất hoá học gây nên hiện tượng đông máu và đồng thời giảm cholesterol từ 12 đến 16%.

    Chất selen có nhiều trong gạo lứt có tác dụng hạn chế tế bào ung thư phát triển.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi pnam; 11/09/2012 vào lúc 09:34 PM.
    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #17
    Không được cho bệnh nhân đang bị bệnh tiêu chảy uống dầu dừa! Chỉ súc miệng và nhai dầu dừa diệt các vi trùng - vi khuẩn, không cho theo đường nước bọt lây bệnh sang người khác. Phải chờ cho thật sự hết bị bệnh tiêu chảy, mới cho uống dầu dừa.



    Phản ứng hồi phục: Khi uống, tùy cơ địa của mỗi người, sẽ có những triệu chứng như đau bụng lâm râm hoặc dữ dội, đại tiện nhiều lần, phân lỏng như tiêu chảy, ù tai, đau nhức mỏi cơ thể, sốt, người nóng râm ran, da ửng đỏ, dịch đờm nhiều..

    Khi bôi xoa trên các mụn nhọt, có thể bị sưng phồng to lên, những hiện tượng đó là do dầu dừa tinh khiết đang diệt virut, vi khuẩn, vi sinh vật, ký sinh trùng đường ruột mạnh.



    Theo Bs Fife chỉ dẫn, những triệu chứng trên không nên lo lắng, bệnh nặng lâu năm hoặc nhiều bệnh thì biểu hiện càng nhiều và dài ngày, đó là phản ứng cơ thể đang được điều chỉnh, dần sẽ hết.

    Dừa là cây trồng tự nhiên ở vùng đất nhiễm mặn, hoàn toàn không bón phân hoá học và hoá chất, chế biến bằng công nghệ ép lạnh, nên dầu dừa tinh khiết không gây độc hại gì cho cơ thể, không gây phản ứng đối với bất cứ loại thuốc nào mà người bệnh đang sử dụng.

    Chính vì thế, dầu dừa tinh khiết là một thực phẩm hoàn toàn an tâm và vững tin. Mặc dù rất đơn giản và chi phí rẻ tiền nhưng đạt hiệu quả thật bất ngờ!



    Liều lượng dùng dầu dừa

    Bất cứ số lượng nào mà bạn thấy dễ chịu, phù hợp với cơ thể. Tăng lên hay giảm đi một chút giữa ngày này với ngày khác đều được. Ngay cả nửa muỗng cà phê mỗi ngày cũng có thể giúp ích cho bạn.



    Dầu dừa tinh khiết là thức ăn chứ không phải là thuốc uống. Không có gì là nguy hiểm khi dùng nhiều. Nếu dùng cảm thấy bồn chồn khó chịu, chỉ cần giảm lượng xuống.

    Những người thừa cân nên uống vừa phải, 1-2 nắp/ngày và giảm lượng ăn tối thiểu để tiêu các lớp MỠ THỪA, GIẢM CÂN, giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm huyết áp tránh nguy cơ tai biến, đột quỵ....Nếu đã bị đột quỵ, tai biến áp dụng sẽ thuyên giảm, do tiêu mỡ máu và tan cục máu đông gây tắc nghẽn mạch máu.



    Liều lượng dùng khi chữa bệnh

    Trong hầu hết các trường hợp, 3 muỗng canh dầu dừa mỗi ngày là đủ. Tuy nhiên, tính kháng sinh của Abctb cao, cho nên càng nhiều ABctb trong cơ thể thì chúng sẽ càng giúp tiêu diệt nhiễm trùng nhanh hơn.

    Có bác sĩ đề nghị 6 muỗng canh dầu dừa cho người bị bệnh nặng. Không dùng liều lượng lớn trong chỉ một lần, cách 2 - 3 tiếng 1thìa là tốt nhất, những ngày đầu dùng ít rồi tăng dần lên từ từ.

    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #18
    Bột gạo lứt rang: Rang gạo cho đến khi một số hạt gạo nở bung lên như bắp bung, là được (không cần nở bung hết, chỉ một số hạt thôi).

    Trà gạo lứt: Mua gạo lức huyết rồng, vo sạch, để ráo nước. Khi vừa ráo nước thì bạn rang liền (đừng để hạt gạo khô quá, không thơm). Rang nhỏ lửa, khuấy đều tay. Khi hạt gạo hơi sậm màu và có mùi thơm (như bạn rang đậu phộng vậy) là được.



    Bạn đổ gạo vừa rang vào một cái rổ, có lót sẵn một miếng vải. Bạn phủ vải kín hạt gạo. Khi gạo nguội rồi bạn đổ gạo rang vào cái hũ có nắp kín để bảo quản.

    Mỗi ngày, bạn múc vài muỗng gạo lứt rang ra pha như pha trà. Trà có màu cánh dán rất đẹp, rất thơm. Uống đậm hay nhạt, nhiều hay ít tùy bạn thích.



    Càng uống nhiều thì bệnh càng mau có kết quả. Khi uống xong nước thứ nhất, bạn lại chế nước sôi vào lần hai, rồi lần ba. Hoặc bạn pha 3 lần, rồi trộn lẫn vào nhau mà uống.

    Cốm gạo lứt: Gạo lứt vo thật sạch, nấu thành cơm. Để nguội, bóp rời ra, phơi khô, sau đó rang lên. Bây giờ hạt gạo trở thành cốm, giòn tan, ăn rất ngon

    Khi bạn đã dùng bột hay uống trà thì cần phải liên tục mỗi ngày. Chỉ uống hết 1kg bột thôi, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tốt hơn cho sức khỏe.

    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #19
    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #20



    Sản phẩm từ Gạo lứt phù hợp cho người bệnh tim mạch, tiểu đường và muốn giảm cân mà ko có tác dụng phụ, vẫn cung cấp complex, chất xơ, chất dầu, vitamin B6, B1, B2, B3, E,... và các chất khoáng.

    Rong biển là thức ăn rất giàu dưỡng chất, được coi là thức ăn tạo sự dẻo dai, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần cho con người. Rong biển khô rất giàu chất bột đường, chất xơ, đạm, sinh tố và chất khoáng.

    Phân tích giá trị thành phần dinh dưỡng của rong biển người ta thấy, hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng...

    Nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy rong biển còn chứa các dưỡng chất sau:

    Vitamin C trong rong biển là chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự trao đổi chất của tế bào, thúc đẩy sự hình thành collagen trong cơ thể, làm vết thương mau lành và có tác dụng phòng chảy máu chân răng.

    Iốt là chất khoáng rất cần thiết cho tuyến giáp, có nhiều trong rong biển. Thiếu iốt sẽ mắc bệnh bướu cổ.



    Vitamin B2 trong rong biển có tác dụng tham gia truyền dẫn trong quá trình ôxy hóa của cơ thể. Nếu cơ thể thiếu vitamin B2 kéo dài sẽ gây rối loạn trao đổi chất của các tế bào.

    Axit béo trong rong biển có tác dụng thúc đẩy cơ thể thải loại cholesterol, khống chế lượng cholesterol trong máu, từ đó ngăn ngừa bệnh cao huyết áp và bệnh tim mạch.

    Ngoài ra, rong biển còn chứa DHA, canxi và một số dưỡng chất khác cần thiết cho sức khỏe.

    Rong biển có tác dụng bổ máu, tốt cho tim, thận, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết và các cơ quan sinh dục.

    Rong biển làm dẻo dai các mạch máu và các mô tế bào, giúp điều hòa hoạt động giữa các hệ thống trong cơ thể; điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ các cặn bã trong cơ thể.

    Rong biển còn có tác dụng phòng chống virus và ung thư; hạ thấp nồng độ những chất có nguy cơ gây ung thư trong đường ruột, từ đó làm giảm mắc ung thư kết tràng và ung thư trực tràng



    Cơm Gạo Lứt cung cấp nhiều complex carbohydrate. Chất xơ (fiber), chất dầu, vitamins và chất khoáng.

    Một chén gạo lức nấu chín cung cấp khoảng 230 calories, 3,5g chất xơ, 5g chất đạm, 50g carbohydrate và các chất sinh tố Vitamin B6, Thiamin B1, Riboflavin B2, Niacin B3, Folacin, Vitamin E, cùng các chất khoáng khác điều hòa 5 tạng, bổ tì vị, phế khí, ích thận tinh, mạnh tâm tri, cứng gân xương…

    Chất xơ trong gạo lứt giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và bệnh tim mạch.

    Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ khuyến cáo nên dùng 25g chất xơ mỗi ngày. Một chén cơm gạo lứt cung cấp 3.5g, trong khi đó một chén cơm gạo trắng chỉ cho có 1g.
    Chất dầu gạo lứt tocotrienol factor (TRF) có tác dụng khử trừ những chất hóa học gây nên hiện tượng đông máu và đồng thời giảm cholesterol từ 12 đến 16%.

    Chất selen có nhiều trong gạo lứt có tác dụng hạn chế tế bào ung thư phát triển



    Chỉnh sửa lần cuối bởi pnam; 26/09/2012 vào lúc 01:57 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO