Fucoidan Umi No Shizuku - FUCOIDAN TỐT NHẤT TỪ NHẬT BẢN

  • 77 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #21
  Fucoidan loại bỏ tế bào ung thư nhờ vào Apoptosis

  Một trong 3 khả năng giúp Fucoidan tiêu diệt ung thư là sự áp đặt các tế bào ung thư tuân theo quy trình Apoptosis. Hãy cùng tìm hiểu về sự loại bỏ tế bào ung thư bằng Apoptosis

  Nguồn gốc của các tế bào ung thư là từ các tế bào bình thường biến tính tạo thành dưới ảnh hưởng của một hay nhiều tác động nào đó. Nếu Apoptosis có hiệu quả với tế bào ung thư thì chúng sẽ tự tiêu biến đi như các tế bào ung thư thì chúng sẽ tự tiêu biến đi như các tế bào bình thường khác. Tuy nhiên, bản chất của các tế bào ung thư không hề chịu tác động của Apoptosis, do đó chúng không bao giờ tự chết đi. Tất cả các tế bào bình thường đều có vòng đời nhất định và sẽ không bao giờ tự phân chia một cách bất thường. Ngược lại, các tế bào ung thư sẽ không tự chết mà còn phân chia liên tục để gia tăng về kích thước lẫn số lượng.

  Tế bào ung thư không có vòng đời nhất định, có nhiều lý thuyết cho rằng chúng có thể sống mãi. Ví dụ điển hình, vào năm 1951, phòng thí nghiệm ở Hoa Kỳ đã thu thập mẫu tế bào ung thư đốt sống để làm thí nghiệm, cho đến ngày nay tế bào đó vẫn được tiếp tục sử dụng và thậm chí còn phổ biến rỗng rãi đến các phòng thí nghiệm khác trên thế giới với những mục đích nghiên cứu khác nhau. Do đó, đặc tính “không bao giờ chết” của tế bào ung thư làm cho việc điều trị ung thư trở nên rất khó khăn.

  Hơn nữa, các tế bào ung thư không bao giờ chịu ở yên một chỗ. Ngoài ra, thay vì chỉ lan sang các tế bào bạch cầu và mạch máu của các cơ quan lân cận, thì chúng lại theo máu đi đến những cơ quan khác xa hơn trong cơ thể, nhằm mục đích hình thành những ổ dịch viêm nhiễm trải rộng khắp cơ thể. Ở đó, chúng bắt đầu mọc rễ và hình thành những vùng tổn thương viêm nhiễm mới. Hiện tượng này có tên là “di căn”. Nếu ung thư đã di căn đến nhiều cơ quan khác nhau trong cơ thể, đặc biệt là những nơi không thể giải phẩu, thì việc điều trị ung thư càng trở nên khó khăn.

  Mặt khác, nếu đã thực hiện giải phẫu loại bỏ toàn bộ các vùng tổn thương (có thể nhìn thấy) do ung thư gây ra, thì không có nghĩa là ung thư đã hoàn toàn biến mất. Vì chỉ cần một tế bào ung thư nhỏ còn sót laijm, chúng cũng sẽ nhân lên nhanh chóng rồi tiếp tục lây nhiễm và ăn mòn cơ thể. Lúc này, hiện tượng này được gọi là “tái phát” ung thư. Một lần nữa, đặc tính di căn và tái phát nhanh chóng của ung thư làm cho bệnh ung thư khó điều trị hơn những bệnh khác.

  Thực tế, nếu chúng ta bằng cách nào đó có thể áp đặt Apoptosis lên tế bào ung thư thì lúc đó ung thư mới có hy vọng được chữa lành. Thất vọng mà nói thì tất cả các phương pháp điều trị ung thư ngày nay đều vô ích đối với tế bào ung thư trong khi rất có hại đối với tế bào bình thường.

  Suy cho cùng, lý do khiến tất cả mọi người chú ý đến Fucoidan là “khả năng áp đặt tế bào ung thư theo Apoptosis”. Nói cách khác là thúc đẩy tế bào ung thư tự chết theo chương trình cài đặt sẵn trong gen. Ngoài ra, Fucoidan là tinh chất chiết xuất tự nhiên từ rong biển nên không hề có tác dụng phụ. Cũng giống như, khi một người ăn nhiều Mozuku thì ít bị bệnh, Fucoidan không hề có tác hại gì khi sử dụng.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi xvhealthcare; 27/11/2017 vào lúc 03:48 PM.
  iframe: approve:
  • 77 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #22

  Giá tiền mua tại Việt Nam: 6.300.000đ /1 chai

  Mua với số lượng 3 chai: 6.150.000 đ/1 chai

  Mua với số lượng trên 6 chai: 6.000.000 đ/1 chai

  Điện thoại đặt hàng tại Việt Nam: 0917.266.919 – Mr. Bình

  Miễn phí vận chuyển trên toàn Việt Nam. Giao hàng và thanh toán tận nhà


  Chỉnh sửa lần cuối bởi xvhealthcare; 28/11/2017 vào lúc 10:50 AM.
  iframe: approve:
  • 77 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #23
  Fucoidan gia tăng súc mạnh hệ miễn dịch thế nào?

  Fucoidan chống lại ung thư bằng cách tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch. Fucoidan làm điều đó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về cơ chế hoạt động của hệ miễn dịch rõ hơn.

  HỆ MIỄN DỊCH TRONG CƠ THỂ LÀ GÌ?

  Trong cơ thể mỗi con người chúng ta đều có sẵn cơ chế loại bỏ những vi khuẩn gây bệnh, virus hay những tác nhân có hại bên ngoài, không cho chúng xâm nhập vào cơ thể. Cơ chế này có tên gọi là “immune system” (hệ miễn dịch) – biến đổi các tác nhân có hại bên ngoài thành vô hại. Nói một cách khác, hệ miễn dịch là một hệ thống phân loại tất cả các nhân tố “phe ta và phe địch trong cơ thể, rồi sẽ loại thải phe địch” ra ngoài.

  Ví dụ điển hình, có người rất dễ bị cảm cúm trong khi người khác thì không. Tại sao lại có thể như vậy được?Một khi virus cảm cúm xâm nhập vào cơ thể, nếu hệ miễn dịch của người đó mạnh thì virus gây bệnh đó sẽ bị “đánh đuổi” ra ngoài cơ thể. Ngược lại, nếu hệ miễn dịch của người đó yếu thì sẽ không đủ khả năng loại bỏ virus cảm cúm ra ngoài, do đó chúng sẽ gây bệnh cho cơ thể. Các hiện tượng xảy ra tương đối với tế bào ung thư – “tế bào thù địch” của hệ miễn dịch trong cơ thể.

  Đối với Lymphocyte (tế bào bạch huyết) trong máu, hệ thống miễn dịch của chúng ta gồm những tế bào miễn dịch như sau: T-cells (tế bào T) [trong đó có Killer T-cells (tế bào T tiêu diệt) giúp tiêu diệt các tác nhân có hại bên ngoài xâm nhập cơ thể và Helper T-cells (tế bào T hỗ trợ) làm nhiệm vụ tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch] và B-cells (tế bào B)/ Macrophages (đại thực bào) và Natural Killer Cells (tế bào tiêu diệt tự nhiên, viết tắt trong tiếng anh là NK). Những tế bào miễn dịch đó làm nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho cơ thể và đồng thời tấn công tiêu diệt các tác nhân có hại xâm nhập.

  HỆ THỐNG MIỄN DỊCH HOẠT ĐỘNG THEO CƠ CHẾ THẾ NÀO?

  Tế bào bạch huyết được chia làm hai loại: T-cells và B-cells. Cả hai loại tế bào này đều được sản xuất trực tiếp từ tủy xương. B-cells sản sinh antibodies (kháng thể) hay còn gọi là immune globulins (kháng thể huyết thanh) nhằm chống lại các tác nhân có hại ở môi trường ngoài xâm nhập vào cơ thể, kể cả các tế bào ung thư. Ngược lại, T-cells này tạo ra các hoạt chất sinh học có tên gọi là Lymphokine (chất hoạt hóa tế bào lympho). Hoạt chấy này dẫn đến quá trình sản xuất kháng thể của B-cells.

  Suppressor T-cells (Tế bào ức chế T) là nơi ra lệnh nhưng hay tiếp tục tấn công để loại bỏ các tế bào có hại bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, vì một khi không còn các tác nhân gây hại nhưng quá trình loại bỏ không chấm dứt, sẽ sinh ra hiện ượng bảo vệ quá mức không cần thiết và gây hư hỏng các bộ phần khác trong cơ thể. Ngoài ra, Killer T-cells là tế bào miễn dịch trực tiếp tiêu diệt các tác nhân “thù địch” trong cơ thể.

  Những tế bào vừa nêu trên, không phải là những “chiến binh” duy nhất có khả năng chống lại tác nhân gây hại cho cơ thể, mà còn phải kể đến Macrophoge. Là một thành viên của hệ miễn dịch trong cơ thể, Macrophage bảo vệ cơ thể bằng ách “nuốt chửng” những tế bào có hại. Vì lẽ đó, Macrophage còn có tên gọi khác là phagocytes (thực bào) (từ “phago có nghĩ là phàm ăn).

  Mặt khác, Macrophage sản sinh ra rất nhiều enzymes (protein có tác động làm chất xúc tác) và cytokines – bao gồm: interferons (một loại protein có tác dụng ngăn ngừa không cho tế bào đã bị nhiễm virus tăng trưởng và phát triển về kích thước và số lượng), interleukins và nhiều hoạt chât sinh học khác nhằm truyền tín hiệu đến cho T-cells về sự hiện diện của các tác nhân không tốt đối với cơ thể.

  Ngoài ra, NK cells là tế bào miễn dịch hoạt động tự do không cần phải nhận lệnh từ bất cứ tế bào nào khác. Chúng có tên gọi là Killer (kẻ tiêu diệt) vì chúng sẽ lập tức tiêu diệt bất cứ tác nhân lạ nào trong cơ thể mà chúng bắt gặp. Khoa học đã chứng minh, tất cả các tế bào ung thư đều cần phải có một thời gian dài nhất định để tạp thành khối u và NK cells là tế bào miễn dịch thường xuyên tấn công loại bỏ những tế bào ung thư.

  Tất cả những thông tin trên chắc cũng đã cho quý vị một khái niệm tổng quát về hoạt động của cơ chế “phòng thủ” sinh học của cơ thể. Một khi những tế bào miễn dịch này còn hoạt động bình thường thì lúc đó chúng sẽ tấn công tiêu diệt hết những vi khuẩn, virus gây bệnh và hơn nữa là những tế bào ung thư nhằm mục đích bảo vệ cơ thể con người khỏi bệnh tật.

  Câu hỏi đặt ra ở đây, nếu hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả như vậy thì tại sao lại có sự xuất hiện của tế bào ung thư?

  Đó là vì hệ miễn dịch của cơ thể cũng yếu đi theo tuổi tác. Sức khỏe của con người hoạt động sung mãn nhất ở khoảng 20 tuổi, rồi sau đó sẽ yếu dần đi theo năm tháng. Ví dụ điển hình, lúc quý vị còn trẻ nếu bị một vết thương nhỏ thì chúng sẽ lành và mờ đi nhanh chóng. Ngược lại, khi tuổi càng cao thì vết thương sẽ tồn tại trong thời gian lâu hơn. Tương tự như vậy, hệ miễn dịch cũng yếu dần theo tuổi tác, lúc đó chúng sẽ không còn đủ khả năng chống lại bệnh tật phát triển trong cơ thể.

  Tuổi già không phải là yếu tố duy nhất làm suy giảm hệ miễn dịch. Có một số yếu tố khác đi kèm. Số lượng các tế bào có khả năng miễn dịch có thể giảm hoặc chức năng loại bỏ “oxi hoạt động” có hại cho cơ thể của các tế bào này hoạt động kém đi. Ngoài ra, nhiễm bẩn thực phẩm trong cuộc sống hiện đại và môi trường do các chất hóa học được sản xuất và đào thải ra với số lượng tương đối lớn cũng là yếu tố dẫn đến suy giảm hệ miễn dịch. Căng thẳng cũng là một trong các nguyên nhân. Những nhân tốt này gia tăng và làm suy yếu hệ miễn dịch cơ thể của chúng ta.

  FUCOIDAN GIÚP GIA TĂNG SỨC MẠNH CHO HỆ MIỄN DỊCH CỦA CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO?

  Theo thử nghiệm trên chuột bạch của giáo sư tiến sĩ Fujii cho biết Fucoidan rõ ràng giúp tăng cường hoạt động của NK cells nhằm mục đích tấn công loại bỏ các tế bào ung thư. Ngoài ra, báo cáo của nhiều khoa học gia còn công nhận rằng, các tế bào ung thư bị tác động bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể khi có sự tham gia của Fucoidan.

  Mặt khác, Fucoidan còn có khả năng gia tăng sản xuất Interleukin 12 (IL-12) và Interferons Gamma (IFN-). Interleukin 12 được hình thành từ đại thực bào Macrophage và B-cells, thúc đẩy T-cells và NK cells tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể đối với tế bào ung thư. Đồng thời, Fucoidan cũng gia tăng sản sinh Interferon Gamme từ T-cells và NK cells.

  Interferon Gamma là một loại Lymphokine (chất hoạt hóa tế bào lympho) có khả năng gây ảnh hưởng đến virus và tế bào ung thư. Chúng hoạt động rất “cần mẫn” để tăng cường hoạt động của đại thực bào Macrophage và NK cells. Interferon Gamma được sử dụng rộng rãi như là một phương thuốc điều trị viêm gan C và ung thư thận.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi xvhealthcare; 29/11/2017 vào lúc 01:53 PM.
  iframe: approve:
  • 77 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #24
  FUCOIDAN UMI NO SHIZUKU NHẬT BẢN (DẠNG NƯỚC)

  Giá tiền mua tại Việt Nam: 19.800.000đ /1 thùng (30 chai)

  Điện thoại đặt hàng tại Việt Nam: 0917.266.919 – Mr. Bình
  Hàm lượng Fucoidan : 2,125 mg mỗi chai
  Khối lượng trong 1 hộp : 50 ml x 30 chai


  Chỉnh sửa lần cuối bởi xvhealthcare; 30/11/2017 vào lúc 08:38 AM.
  iframe: approve:
  • 77 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #25
  Bật mí bí mật về sức mạnh của Fucoidan

  Fucoidan đã được giới y học thế giới quan tâm với khả năng có thể đẩy lùi ung thư. Vậy bạn có biết, Fucoidan được phát hiện khi nào và như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu

  Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã bắt đầu quan tâm nghiên cứu về Fucoidan. Thực chất họ muốn khám phá những thành phần “hoạt chất sinh học có trong Fucoidan”. Giáo sư tiến sĩ Makoto Fujii, khoa nông lâm trường đại học Kagoshima là người phát hiện ra lợi ích của Fucoidan đối với sức khỏe con người sớm nhất và đã tiến hành thử nghiệm trên động vật.

  Ông nói: “tôi bắt đầu nghiên cứu Fucoidan từ 7-8 năm trước, khi ấy tôi nghe nói nếu như trộn thức ăn gà với Mekabu thì có thể chữa nhiều bệnh ở gà và đồng thời còn nâng cao chất lượng thịt gà. Tôi nghĩ nếu Fucoidan tốt cho gà thì có lẽ cũng tốt cho con người”.

  Tiến sĩ Fujii là một chuyên gia về Hóa Học Dinh Dưỡng – chuyên gia về thành phần cấu tạo và chức năng của thực phẩm dinh dưỡng có khả năng ngăn ngừa bệnh tật, người đã thử nghiệm Fucoidan trên động vật nhằm mục địch nghiên cứu khả năng chữa trị bệnh trong cơ thể con người. Ví dụ điển hình là bệnh ung thư.

  Phương pháp thử nghiệm như sau, ông cho nhóm chuột thứ nhất ăn thức ăn bình thường, còn nhóm thứ hai có ăn thức ăn có pha trộn Fucoidan trong vòng 1 tháng.“Trong vòng 1 tháng qua, nồng độ Cholesterol và lượng chất béo trong cơ thể của nhóm chuột ăn Fucoidan đã giảm đi đáng kể”

  Hơn nữa, hàm lượng đường huyết có gen hyperglycemia của nhóm chuột được cho ăn thức ăn bình thường tăng mỗi ngày, còn đối với nhóm chuột được cho ăn Fucoidan thì lượng đường huyết không những không tăng mà còn rất ổn định. Rõ ràng, Fucoidan có khả năng ngăn chặn quá trình phát triển của bệnh tiểu đường. Đồng thời, Fucoidan còn giúp điều chỉnh cân nặng cơ thể”.

  Khi lượng cholesterol và chất béo trung tính trong máu tăng cao, máu bắt đầu đông tụ lại và gây nên hiện tượng xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim và những bệnh khác liên quan đến tim. Vậy Fucoidan có khả năng giúp giảm nồng độ cholesterol và lượng chất béo trung tính trong cơ thể như thế nào?

  Tiến sĩ Fujii giải thích rằng: “Fucoidan là một chất xơ thô có thể hòa tan trong nước. Khi chúng ta uống Fucoidan vào cơ thể, sau đó chúng làm tăng hoạt động của ruột già nhằm mục đích tạo ra một lượng acid hữu cơ như acid Malic và acid Succinic. Tiếp theo những acid hữu cơ đó sẽ biến đổi thành acid béo và tới gan – nơi tích tụ và sản sinh nhiều cholesterol và chất béo trung tính. Tại đó, acid béo sẽ ngăn chặn quá trình hình thành các chất béo như cholesterol và chất béo. Kết quả thử nghiệm trên động vật cho thấy, acid béo do Fucoidan gián tiếp tạo thành, đã làm giảm mỡ và cholesterol trong máu và còn ngăn ngừa hiện tượng tăng cân của cơ thể. Với bản chất là một chất xơ, Fucoidan hấp thu hết toàn bộ cholesterols có trong thức ăn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể, và từ đó ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể”.

  Ngoài ra, tiến sĩ Fujii đã rất thành công khi nghiên cứu thêm nhiều lợi ích khác của Fucoidan. Ví dụ điển hình là hạ cholesterol trong cơ thể, ngăn tăng đường huyết và nồng độ chất béo trung tính, và những đặc tính khác như:

  • Chống dị ứng
  • Kháng huyết khối
  • Ngăn ngừa tăng huyết áp
  • Hỗ trợ làm lành vết thương
  • Chống virus
  • Ngăn ngừa quá trình lão hóa
  • Cải thiện chức năng gan
  • Giúp mọc tóc
  • Giữ ẩm cho da


  Chỉnh sửa lần cuối bởi xvhealthcare; 30/11/2017 vào lúc 04:10 PM.
  iframe: approve:
  • 77 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #26
  Ba tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư

  Bạn đã từng nghe đâu đó, Fucoidan có thể giúp chữa ung thư. Thế bạn có biết Fucoidan làm điều đó chưa thế nào không? Cùng tìm hiểu tác dụng của fucoidan để rõ hơn

  Từ lâu thì người dân vùng đảo okinawa của Nhật được biết đến với tuổi thọ sống trung bình của cư dân cao nhất thế giới. Họ ít bệnh tật, khỏe mạnh và sống thọ. Sau thế chiến thứ 2, với tác hại của vũ khí hạt nhân, rất nhiều vùng trên đất Nhật đã mắc bệnh ung thư do tàn tích chiến tranh để lại. Tuy nhiên, tỉ lệ mắc bệnh của cư dân vùng đảo okinawa này lại thấp nhất. Một nghi vấn đặt ra cho các nhà nghiên cứu là phải có 1 loại thực phẩm gì đó khiến cư dân có thể kháng lại ung thư. Sau 8 năm nghiên cứu được thực hiện bởi tiến sĩ Makoto Fujii đã vén lên tấm màn bí mật ấy.

  Fucoidan – một chiết xuất siêu nhờn từ tảo nâu Mozuku, hợp chất tác động lên tế bào ung thư theo hướng một cách tự nhiên phù hợp với sinh lý cơ thể con người. Điều đó có nghĩa là gì? Trước khi tìm hiểu tác dụng của Fucoidan, bạn cần biết tế bào bình thường trong cơ thể chúng ta hoạt động như thế nào?

  Cũng như quy luật cuộc sống, các tế bào trong cơ thể chúng ta cũng trải qua 3 giai đoạn: sinh ra, phát triển và chết. Do vậy, từng loại tế bào trong cơ thể đều có 1 thời gian sống nhất định. Ví dụ, hồng cầu bình thường tồn tại được 120 ngày sẽ tự tiêu biến đi, và đương nhiên theo quy luật sẽ có nhiều tế bào hồng cầu mới ra đời để thay thế tế bào già cõi. Đó gọi là quy trình Apoptosis.

  Tuy nhiên, hiện tượng đột biến tế bào vẫn có thể xảy ra với những tác động xấu từ bên ngoài như: thuốc lá, hóa chất, tia cực tím, phóng xạ, virus…Những tác nhân này làm tế bào bình thường bị đột biến, đặc biệt là đột biến gen khiến các tế bào tăng sinh bất bình thường, không kiểm soát được, mất sự biệt hóa và mất chức năng… hậu quả dẫn đến việc hình thành các tế bào ung thư.

  Kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Fujii chỉ ra được rằng tác dụng của Fucoidan có thể giúp đẩy lùi ung thư với 3 tác dụng chính:

  1. Kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis:

  Bằng khả năng đặc biệt của mình, Fucoidan có thể hoạt hóa gen ức chế khối u P53, khiến cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt cho quy trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp Fucoidan có thể chữa ung thư mà không gây đau đớn hay bất cứ tác dụng phụ nào.

  2. Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư:

  Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc cắt đứt người dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ “chết vì đói”. Điều này giúp tránh được tình trạng di căn.

  3. Fucoidan kích thích hoạt động của hệ miễn dịch:

  Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe đối chống chọi với bệnh. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình “đại thực bào” (tiêu diệt virus). Với 1 hệ miễn dịch hoàn hảo, bạn sẽ có thể ngăn ngừa cũng như đẩy lùi căn bệnh ung thư quái ác.

  Rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư trên thế giới hiện nay đã khỏi bệnh nhờ sự trợ giúp của Fucoidan. Fucoidan đã không còn xa lạ gì với các nhà nghiên cứu, giới y khoa, cũng như bệnh nhân ung thư. Bạn là người có bệnh ung thư, bạn cần sử dụng Fucoidan chữa ung thư . Bạn không có bệnh, bạn càng nên sử dụng Fucoidan, vì Fucoidan có thể ngăn ngừa được ung thư. Bạn nên nhớ, ung thư cũng có thể di truyền đấy.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi xvhealthcare; 01/12/2017 vào lúc 09:15 AM.
  iframe: approve:
  • 77 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #27
  Đánh giá thuốc Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản

  Thuốc Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản có tốt không ? Có hiệu quả không ? Có ai sử dụng Umi Fucoidan chưa ? Umi No Shizuku Fucoidan giá bao nhiêu ?
  Umi No Shizuku Fucoidan có tác dụng gì ?

  Hiện nay cũng còn rất nhiều người chưa biết đến Fucoidan , những người biết thì cũng không biết rõ về nó chỉ có nghe loáng thoáng về Fucoidan. Fucoidan có nhiều loại khác nhau, trong đó dẫn đầu là Umi No Shizuku Fucoidan .
  Umi No Shizuku Fucoidan là loại thảo dược được chiết xuất từ tảo nâu vùng biển nước lạnh Okinawa Nhật Bản có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư "cực kỳ tốt".
  Umi Fucoidan giúp gì được cho bạn:

  - Đối với bệnh nhân ung thư và khối u:
  + Hỗ trợ đào thải tế bào ung thư theo cơ chế appoptosis (quá trình tự hủy diệt của tế bào ung thư)
  + Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư (ngăn ngừa được di căn và tái phát)
  + Tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh giúp tăng khả năng kháng khối u
  + Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị, cải thiện sức khỏe sau phẩu thuật

  - Đối với người bình thường:
  + Tăng đề kháng chống virut và tế bào lạ trong cơ thể
  + Ổn định đường huyết
  + Tăng cường chức năng gan
  + Chống đông máu ngừa đột quỵ
  + Nhiều tác dụng có ích khác cho sức khỏe ...
  Nhận xét về Umi No Shizuku Fucoidan chữa ung thư :

  Số lượng bệnh nhân sử dụng Umi Fuoidan Nhật Bản ngày càng nhiều, có nhiều bác sĩ khuyến khích bệnh nhân sử dụng kèm với quá trình điều trị. Theo đánh giá của các bệnh nhân sử dụng Fucoidan thì hiệu quả điều trị của Umi Fucoidan là cao nhất trong các loại Fucoidan .

  Umi No Fucoidan có chiết xuất Fucoidan tinh khiết cao 85%, kết hợp với bột nấm Agaricus kháng khối u. 2 thành phần này dưới quy trình sản xuất an toàn từ Nhật Bản đã cho ra loại Umi No Shizuku tốt nhất.

  So sánh Umi Fucoidan và các loại Fucoidan khác :

  Không dễ gì mà Umi No Fucoidan đạt danh hiệu là loại Fucoidan tốt nhất hiện nay.
  - Umi Fucoidan với chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản ở quần đảo Okinawa nổi tiếng với tuổi thọ cao nhất
  - Công nghệ chiết tách hiện đại từ Nhật giúp giữ trọn được tinh túy từ tảo
  - Có bổ sung tinh chất nấm Agaricus kháng khôi u
  - Ra đời đầu tiên và dẫn đầu trong chất lượng cũng như tính hiệu quả


  Chỉnh sửa lần cuối bởi xvhealthcare; 04/12/2017 vào lúc 10:15 AM.
  iframe: approve:
  • 77 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #28
  Fucoidan hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dạ dày tái phát

  Hồi phục sau khi mổ để loại bỏ bệnh ung thư trong dạ dày tái phát - Hiệu quả chống ung thư thậm chí làm bác sĩ ngạc nhiên (Chị Kayoko Saraumi, 44 tuổi,Matsuyama, Ehime, Nhật Bản)

  Sau năm năm kết hôn, tôi bắt đầu cảm thấy đau âm ỉ ở dạ dày. Tôi nhìn qua kệ thuốc, nhưng kết quả tôi đổi ý sử dụng H2 blockers có sẵn ở nhà. Rồi tôi trở nên tin tưởng vào H2 blockers (H2 blockers là thuốc giảm lượng acid tiết ra ừong dạ dày).

  Trọng lượng cơ thể tôi tăng lên từ 113 pounds đến 143 pounds sau khi sinh em bé, nhưng vấn đề về dạ dày vẫn không được cải thiện. Sau đó, tôi đến gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa, họ phát hiện tôi bị ung thư dạ dày thời kỳ 4. Vì phát hiện sớm, u ung thư có thể được loại bỏ bằng mổ nội soi. Tôi nằm viện chỉ hai tuần, rồi được cho xuất viện, điều đó làm tôi tự hỏi liệu đó thật sự có phải là ung thư.


  Một năm sau đó, tôi lại cảm thấy đau buốt ở phần eo, rồi bắt đầu sụt cân nhanh chóng mà không cần bất kỳ chế độ ăn kiêng nào. Mặc dù, lần kiểm tra sáu tháng trước không tìm thấy vấn đề gì, tôi lo lắng có lẽ ung thư đã trở lại. Tôi đến bệnh viện ngay lập tức.
  Kết quả chụp CT và nội soi cho thấy ung thư đã tái phát và lây lan sang hạch bạch huyết. Có khả năng cũng đã di căn đến các bộ phận khác. Tất nhiên, tôi nhập viện thêm lần nữa.
  Nhanh chóng gọi điện đặt mua Fucoidan. Tôi đã đọc về Fucoidan trước đó và nghĩ rằng tôi có thể sẽ thử chúng, nếu ung thư có trở lại hoặc lây lan.

  Fucoidan được gửi đến một ngày trước khi tôi nhập viện. Tôi uống 3 viên một lần, mỗi ngày 2 lần.
  Lúc đó, phẫu thuật nội soi không còn có thể thực hiện. Bác sĩ phải cắt và mở bụng của tôi để loại bỏ toàn bộ dạ dày. Họ còn làm thủ thuật cắt bỏ hạch bạch huyết (lynphadenectomy). Tuy nhiên, di căn trong màng bụng và trong lá lách còn quá nhỏ để cắt bỏ.

  Sau giải phẫu, tôi tiến hành hóa trị và xạ trị. Tôi chuẩn bị tinh thần cho một số tác dụng phụ từ hóa trị, nhưng tôi đã không bị nhiều ảnh hưởng. Tôi cảm ơn Fucoidan, bởi vì khả năng đè bẹp tác dụng phụ của thuốc chống ung thư, mà tôi đã đọc trên internet. Tôi cũng nhớ một số lời nhận xét từ bệnh nhân đã tăng liều lượng và sẽ thấy được hiệu quả nhanh hơn. Vi vậy, tôi tăng lên thành 5 lần một ngày, ở ngày thứ năm sau giải phẫu và liêu lượng lúc đó là 6 viên.

  Bác sĩ nói, ông ấy ít khi thấy bệnh nhân ung thư phục hồi nhanh chóng và còn nói thêm, thuốc chống ưng thư và xạ trị cũng không thể có hiệu quả này. Tôi kể với bác sĩ về Fucoidan và giải thích lí do tôi đã tin tưởng vào sức mạnh của chúng. Bác sĩ rất ấn tượng và nói, có lẽ một vài bệnh nhân có thể tận dụng lợi ích từ những phương pháp trị liệu thay thế này, bao gồm thực phẩm bổ dưỡng như Fucoidan. Tình trạng của tôi đã được cải thiện nhanh chóng sau đó, trong vòng ba tuần tôi được xuất viện.


  Bây giờ tôi ít ăn, vì không còn dạ dày nữa nhưng cân nặng thì không thay đổi nhiều mặc dù đã ăn ít thức ăn. Cân nặng của tôi sụt còn dưới 110 pounds khi trong bệnh viện nhưng nó tăng trở lại 120 pounds sau khi về nhà. Và nó đã ổn định và cứ ở mức đó cho đến bây giờ.

  Lúc trước, việc đi cầu của tôi rất bất thường, nhưng cảm ơn Fucoidan, bây giờ tôi hiếm khi bị táo bón. Ba tháng đã trôi qua kể từ ngày xuất viện, và tôi thấy tôi có sức khỏe tốt mỗi ngày.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi xvhealthcare; 05/12/2017 vào lúc 03:42 PM.
  iframe: approve:
  • 77 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #29
  Fucoidan điều trị ung thư gan hiệu quả sau khi bị viêm gan

  Fucoidan điều trị ung thư gan hiệu quả, đã cứu tôi thoát khỏi cái chết từ viêm gan C mãn tính rồi dẫn đến ung thư gan. Câu chuyện từ ông Tetuaki Okamoto, 51 tuổi, TP Yonkaido, Chiba, Nhật Bản

  Cách đây 1 năm, tôi thường hay có cảm giác bị mệt mỏi. Tôi đã khi khám sức khỏe tại bệnh viện gần cơ quan. Kết quả xét nghiệm cho thấy tôi bị viêm gan C mãn tính. Chỉ số anbumin là 3.1g/dl và enzyme colin là 0.8. Bác sĩ kết luận rằng bệnh của tôi sẽ nhanh chóng phát triển thành bệnh ung thư gan nếu tôi không điều trị ngay bây giờ. Bác sĩ giới thiệu tôi đến một bệnh viện đa khoa có áp dụng kỹ thuật điều trị interferon giúp tiêu diệt virus trong cơ thể.

  Mỗi tuần, tôi đến bệnh viện một lần để điều trị, nhưng tình trạng bệnh của tôi ngày càng xấu hơn. Tôi cảm thấy rất khó chịu, tức ngực, ớn lạnh. Bác sĩ nói đây là tác dụng phụ của việc sử dụng interferon. Trong kết quả chụp X-quang, có đến 13 vùng tổn thương bên trong đã được giảm bớt nhưng chức năng gan lại suy yếu đi trầm trọng. Lựa chọn duy nhất cho tôi lúc này là cấy ghép gan. Tôi rất lo lắng, và tôi đã không đồng ý thực hiện cấy ghép gan. Sau 6 tháng điều trị, các bác sĩ kết luận chẩn đoán là bệnh của tôi đã trở thành ung thư gan.

  Bác sĩ khuyên tôi nên kết hợp nhiều hình thức điều trị khác nhau như xạ trị, hóa trị, tiêm alcohol… Nhưng hiện tại bệnh viện đã hết giường, tôi phải chờ 1 tháng nữa. Tình trạng của tôi ngày càng tệ, tôi bị tiêu chảy liên tục, trướng bụng, sút cân nhanh chóng, đau nhứt và tôi không ngủ được. Mọi công việc của tôi đều phải gạt lại. Tôi đã gây ra nhiều rắc rối cho công ty.

  Một ngay kia, một đối tác làm ăn lâu năm của tôi ghé thăm và giới thiệu cho tôi về Fucoidan. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng, Fucoidan chỉ là loại thực phẩm bổ dưỡng cho người bệnh ung thư nhưng tôi không hề tin vào nó. Tuy nhiên, không còn lựa chọn nào khác, tôi đành phải thử vận may. Tôi bắt đầu sử dụng Fucoidan điều trị ung thư gan hiệu quả và hy vọng là nó sẽ có tác dụng. Tôi dùng 4 viên/lần, mỗi ngày 4 lần. Đối tác tôi nói Fucoidan không có tác dụng phụ, nên tôi có thể sử dụng liều lớn hàng ngày. Sau 1 tuần, tình trạng tiêu chảy của tôi giảm đi hẳn. Tôi thấy dễ chịu hơn nhiều, tối ngủ được nhiều hơn. Đến ngày thứ 13 da tôi bớt bị vàng. Tôi thấy tình hình sức khỏe tôi ngày càng tốt hơn, tôi bắt đầu có cảm giác thèm ăn. Tôi còn có thể trở lại văn phòng để kiểm tra sổ sách. Tôi muốn làm những việc tốt nhất cho công ty trước khi tôi nhập viện. Khi bệnh viện gọi cho tôi để thông báo đã có chỗ trống, lúc đó tôi đã uống fucoidan được 5 tuần. Tôi rất hy vọng về ca phẩu thuật sắp tới.

  Tôi đã cảm nhận được sự kỳ diệu của Fucoidan. Qua kiểm tra cho thấy ung thư của tôi đã giảm đi so với lần kiểm tra trước đó. Hiện chỉ còn khoảng 5 vùng tổn thương. Tôi kể cho bác sĩ nghe về việc tôi đã dùng Fucoidan và tôi muốn tiếp tục điều trị ung thu gan hiệu quả theo liệu pháp Fucoidan. Bác sĩ ngạc nhiên, tuy nhiên ông ấy không phủ nhận Fucoidan như một loại thuốc chống ung thư.

  Từ bỏ thuốc lá, bia rượu, thức ăn nhanh...giúp quá trình điều trị ung thư gan hiệu quả hơn

  Sau khi xuất viện, đồng nghiệp của tôi cứ nghĩ là tôi bị bệnh viện trả về (Cười..). Nhưng thấy tôi bình phục lên từng ngày nên họ mới an tâm. Tôi vui sướng vì có thể trở lại làm việc cùng mọi người. Tôi kiểm tra sức khỏe định kỳ mỗi tháng 1 lần. Kết quả cho thấy chức năng gan của tôi đã bình thường, chỉ số tiểu cầu cũng tăng lên.

  Sau sáu tháng điều trị ung thư, giờ đây bệnh của tôi không còn nguy hiểm nữa. Bác sĩ nói rằng đã không tìm thấy dấu hiệu ung thư trong người tôi nữa. Tôi đã giảm liều dùng Fucoidan xuống còn 6 viên/ngày.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi xvhealthcare; 06/12/2017 vào lúc 10:28 AM.
  iframe: approve:
  • 77 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #30
  Trị tận gốc đau dạ dày bằng Fucoidan

  Trị tân gốc đau dạ dày là điều rất khó. Bởi lẽ chế độ ăn uống sinh hoạt của chúng ta hiện nay. Thảo dược Fucoidan có thể giúp trị tận gốc đau dạ dày trong thời gian dài

  Từ nhỏ dạ dày của tôi đã không tốt. Tôi thường xuyên đi ngoài, hay đau bụng nhưng tôi cứ nghĩ đó là do tôi ăn uống quá nhiều hoặc ăn không điều độ. Lớn lên với bộ dạng gầy còm và nhỏ con nhất lớp, tôi luôn mang trong người 1 nỗi buồn về ngoại hình không đúng tuổi của mình.

  Sau này lên đại học, hay ăn uống không đúng giờ, ăn cơm ngoài tiệm, rượu bia đã khiến dạ dày tôi trở nên tồi tệ hơn. Mỗi ngày tôi đi ngoài rất nhiều lần, hay bị đau bụng về đêm. Dần dần chúng trở nên cản trở những hoạt động hằng ngày của tôi. Tôi không thể chuyên tâm vào một cái gì đó quá lâu vì tôi hay bị đau bụng khó tiêu và ợ chua.

  Một ngày nọ, tôi vào bệnh viện kiểm tra sau 1 cơn đau dữ dội. Kết quả cho thấy tôi bị loét dạ dày. Tôi uống thuốc 1 3 tuần, thấy ổn định nên tôi không dùng tiếp. 2 tuần sau tôi lại thấy không ổn, tôi gặp bác sĩ và tiếp tục dùng thuốc một thời gian khá dài, song vẫn thấy không dứt hẳn. Tôi luôn hy vọng vào một loại thuốc có thể trị tận gốc đau dạ dày.

  Sau khi ra trường, dĩ nhiên là tôi vẫn còn bị hành hạ bởi căn bệnh viêm dạ dày. Tôi là một nhân viên kỹ thuật trong 1 công ty lớn. Do tính chất công việc không ổn định về thời gian, nên thường xuyên bỏ lỡ bữa ăn. Sinh hoạt hàng ngày của tôi cũng xáo trộn. Bệnh dạ dày của tôi càng trở nên trầm trọng, tôi bị tiêu chảy sau mỗi khi ăn xong thứ gì đó.
  Tôi vào 1 bệnh viện quốc tế để kiểm tra. Kết quả cho thấy có vùng viêm loét khá lớn trong dạ dày tôi. Tôi được khuyến khích nhập viện để kiểm tra thêm vi khuẩn Hp. Sau xét nghiệm, bác sĩ nói tôi cần uống thuốc 1 tuần để tiêu diệt vi khuẩn Hp trước, sau đó sẽ điều trị viêm loét sau. Trong 1 tuần đầu dùng thuốc tôi không thấy có gì tiến triển hết. Sau 1 tuần, tôi tái khám và bắt đầu liệu trình điều trị loét dạ dày. Lần này khá hiệu quả, tôi thấy tình trạng thuyên giảm khá nhiều. Tôi kiểm tra định kỳ 2 tuần 1 lần và tiếp tục dùng thuốc. Liệu trình điều trị 2 tháng kết thúc, bác sĩ nói tôi không cần dùng thuốc nữa. Lúc này tình trạng của tôi vẫn chưa ổn định lắm. 1 tuần sau, bệnh tình của tôi bắt đầu ổn định và dần hồi phục. Giờ tôi cảm thấy ăn ngon hơn, cũng không còn bị đau bụng thường nữa. Dường như dạ dày của tôi đã trở lại bình thường. Tôi vui mừng không tả.

  Nửa năm sau, tôi thay đổi công việc khác ổn định về thời gian. Tôi đã cố sinh hoạt ăn uống đều độ để tránh xa căn bệnh dạ dày. Mọi chuyện không như là mơ. Đây không phải là cảm giác mà là thực, những cơn đau dần trở lại. Tôi lại bị viêm dạ dày tái phát, lần này có vẻ còn nặng hơn trước. Ngắn ngẩm với các liệu pháp tây y, tôi tìm đến thuốc nam. Một người quen giới thiệu cho tôi một thầy lang chuyên chữa bệnh bằng thuốc nam. Tôi thấy khá hơn khi uống thuốc được 2 tuần. Tôi vẫn tiếp tục duy trì thuốc như việc bổ sung nước hàng ngày cho cơ thể mặc dù nó hơi đắng và cay. Liệu có liệu pháp nào trị dứt điểm viêm dạ dày không? Tôi luôn tự hỏi và hy vọng.
  Công việc tôi bắt đầu bận rộn, về sau tôi dần không còn uống thuốc nam nữa. Và rồi cũng như lần trước, tôi lại bị đau dạ dày trở lại. Lần này tôi được giới thiệu 1 loại thảo dược trị dạ dày mang tên Fucoidan. Theo tìm hiểu tôi biết Fucoidan chiết xuất từ tảo biển, có tác dụng rất tốt đối với dạ dày. Sau 4 ngày sử dụng tôi thấy tình trạng đi ngoài của tôi ổn định lại. Tôi ăn ngon, ngủ ngon, buổi tối bớt đau bụng. Tôi dùng Fucoidan được 1 tháng, tôi ăn uống bình thường, tôi có uống bia rượu nhưng vẫn không bị đau bụng. Mỗi ngày tôi uống 2 viên Fucoidan, đến nay đã gần 2 tháng. Tôi thấy rất ổn, dường như không còn bị đau nữa. Tôi tin tưởng rằng Fucoidan sẽ giúp tôi trị tận gốc đau dạ dày. Fucoidan dường như còn tăng đề kháng cho cơ thể nữa, tôi thấy khỏe mạnh hơn, minh mẫn hơn trước. Rất nhiều trường hợp đã điều trị tận gốc đau dạ dày bằng Fucoidan và tôi là một trong số đó

  Ngoài tác dụng với dạ dày, Fucoidan còn tốt cho gan và giúp bạn ngăn ngừa bệnh ung thư dạ dày nữa đấy. Tôi sẽ tiếp tục duy trì uống Fucoidan để trị tận gốc đau dạ dày


  Chỉnh sửa lần cuối bởi xvhealthcare; 07/12/2017 vào lúc 01:10 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO