Fragrance Mist, Body Shower của Victoria's Secret và Bath and Bodyworks chính hãng! Giá tốt!!

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ, nay em có nguồn hàng ổn định với đa dạng mùi về dòng Fragrance Mist và Body Shower, góp phần nhỏ trong công cuộc tìm kiếm sắc đẹp của các mẹ .. Giá của em không dám nói tốt nhất Saigon nhưng bảo đảm giá hợp lý và hàng nhập thùng từ Mỹ về! Nói KHÔNG với HÀNG FAKE, HÀNG PHA để tìm kiếm lợi nhuận.

  Các mẹ thông thái trên này chắc cũng sành giá 2 sp trên, các mẹ có thể vào website của 2 em nó xem giá và tính phí ship về VN thì sẽ thấy giá em đưa ra là quá hợp lý ..

  Fragrance Mist không ngào ngạt như nước hoa, mà chỉ thoang thoảng ẩn hiện không xộc vào khứu giác người xung quanh! Rất là nhẹ nhàng vè tinh tế, mặc dù độ bám mùi không cao nhưng nếu các mẹ dùng chung với sữa tắm thì em bảo đảm mùi sẽ dai hơn! Và đặc biệt nó còn có chất dưỡng mềm mịn và sáng da nữa!

  Mong các mẹ ủng hộ. Giá em lời rất là thấp rồi vì còn chi phí vận chuyển, tax nữa, nên các mẹ khi mua từ 3 chai em sẽ tự giảm giá hoặc free ship!

  Hãy là người tiêu dùng thông minh và quyến rũ nhé các mẹ .

  Thông tin liên lạc :

  Địa chỉ : 53 Đinh Tiên Hoàng, F3, Bình Thạnh. SG

  Điện thoại : 0121.441.0989

  Free ship khu vực Bình Thạnh và gần đó, có xa quá cho em xin tiền ship từ 10-30k nha các mẹ, vì em lời rất rất là ít


  Đầu tiên là các dòng Fragrance Mist đồng giá 245k/chai. Đa dạng các mùi từ ngọt ngào đáng yêu đến nồng nàn quyến rũ!!

  Vanilla - Và Ní Là của Bath and Bodyworks - Ngọt ngào như Vanilla  Victoria's Secret!! Dazzling Kiss ngọt ngào đáng yêu.  Victoria's Secret - Gilded Glow. Riêng chai này là fragrance mist kèm dưỡng nha các mẹ.. Thơm ngất!!  Victoria's Secret - Delicate Petals. Nhẹ nhàng quyến rũ  Bath and Bodyworks - SPARKLING Blackberry Woods - Sang!  Victoria's Secret - Dễ thương cực!!!! Ngửi phát yêu luôn!!! :3  Victoria's Secret - Amber Romance!! Có nhũ!! Em này thì cứ search là ra!! HOT!!  Victoria's Secret - Pure Seduction - Vô cùng ngọt ngào!!! Sweetie!!! Phải nói là cực dễ thươngggggggggg  Victoria's Secret - Pure Sedution - Hãy chọn và cảm nhận.. Nồng nàn quyến rũ vô cùng!! Đỏ rực luôn!!  Victoria's Secret - You're all MINE!! Ngay từ cái chai là thấy siêu cute rồi :3 ... Awsssss!!  Victoria's Secret - Love Spell SHIMMER!! CÓ nhũ!! Cực lôi cuốn!  Bath and Bodyworks - Twilght Woods - Hoang dã và lôi cuốn cực!! Mùi rất tự nhiên!!  Victoria's Secret - Lost In Love - Heehhehe vỏ ngoài thì cute.. But.. Bên trong thì.. Rất ngọt ngào!!  Victoria's Secret - Moonlight Dream - Cái tên nói lên tất cả ... Lãng mạn và tinh tế vô cùng..  Victoria's Secret - Frosted Bloom - Ngất ngây! Chỉ có 2 từ để có thể miêu tả về em nó ♥  Victoria's Secret - Sensual Blush - Hãy đến và tự khám phá em nó đi!! Không biết nói sao cho đúng chất nữa :3  Set FLAWLESS GOLD có chứa vàng 24k ( nhưng chắc có chút thôi ) .. Siêu dưỡng và thơm cực, có kim tuyến mịn, không hề sến súa mà rất là quyến rũ và sang trọng nha!! Giá lẻ là 245k/ chai. Nguyên set giá đẹp luôn : 715k/set cho 3 chai siêu HOT!!!  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Phần 2 là

  Body Shower các dòng, mềm mịn và siêu thơm!! Xài rồi là ghiền luôn ạ . Đồng giá 235k/chai , riêng 2 cái scrub là 245k/tuýp

  Body Scrub, tẩy tế bào chết, thư giãn với Pink Chiffon - Bath and Bodyworks!! Relax với các hạt massage nào!!  Body Scrub, tẩy tế bào chết, thư giãn với Pink Sea Island COTTON - Bath and Bodyworks!! Relax nào!!  Victoria's Secret- Amber Romance - Siêu thơm!! Dùng chung với Frangance Mist sẽ giữ mùi cực lâu nhe!!  Victoria's Secret - Endless Love - Ngọt!  Bath and Bodyworks - Enchanted Orchid - Ngọt ngào vô cùng!  Bath and Bodyworks - Japanese Cherry Blossom - ^________^ Dịu dàng như chính cái tên của nó ♥  Bath and Bodyworks - Daisy Dream Girl!! Các cô gái ơi!! Sao có thể bỏ lỡ nè!!  Bath and Bodyworks - Honey Sweetheart!! Awwsssss!!  Victoria's Secret - True Escape - Dịu dàng và nhẹ nhàng vô cùng  Victoria's Secret - Luminious Touch!! Ghiền!!  Victoria's Secret - Brilliant Love - Siêu ghiền!!!  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  đánh dấu mốt có tiền qua sắm nè.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO