Estrogen thảo dược, làm đẹp da, giảm khô hạn - Bí quyết giữ lửa của chị em

  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em chào các mẹ thông thái!
  Em xin giới thiệu, em là dược sỹ (tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội). Hồi làm đề tài tốt nghiệp, em có chọn đề tài về đánh giá phytoestrogen (hay còn gọi là estrogen thảo dược) trong mầm đậu nành. Kết quả khá khả quan. Nhưng bây giờ (sau hơn 3 năm làm đề tài ấy), em mới được tự mình kiểm nghiệm tác dụng của estrogen trong mầm đậu nành (để giải quyết vấn đề khô hạn, hix, xấu hổ quá). Em thấy nó tốt thật.
  Thông tin về mầm đậu nành các chị có thể google ra rất nhiều. Đây cũng là thành phần chính làm nên tác dụng của những sản phẩm đang bán rất chạy trên thị trường như Ích Xuân bảo nguyên, Bảo xuân, Estrolife...
  Tuy nhiên, giá của các sản phẩm này thường rất đắt (do nó phải nuôi cả hệ thống, chi phí bán hàng, chi phí Marketing), nên thực ra cũng ít có các mẹ có điều kiện dùng (trong khi đang lo sốt vó tiền nhà, tiền sữa, tiền học cho con...)
  Nên em muốn chia sẻ với các mẹ việc dùng trực tiếp bột từ mầm đậu nành. Bột này em mua từ các công ty cung cấp nguyên liệu cho các công ty sản xuất ra các sản phẩm trên, nên các chị có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ, độ an toàn và tác dụng tuyệt vời của nó.
  Cụ thể: Sau 20 ngày: da mặt sáng & mịn dần lên
  Say 30 ngày: Dịch tiết âm đạo tăng, chức năng sinh lý được cải thiện
  Sau 60 ngày: Cơ thể khỏe mạnh, nữ tính, da dẻ hồng hào, giảm thâm nám, tóc khỏe & mượt hơn, kinh nguyệt đều đặn.

  Em có cho bà Dì em (sinh năm 75) dùng thử. Bà ấy da rất đẹp, mỗi tội bị nám. Sau 2 tháng dùng thì da sáng hẳn lên, bớt nám hơn (nói hết nám thì phét quá), và tiêng cái khoản nước nôi thì bà ấy rất hài lòng (đang sợ cung vượt quá cầu, hihi...)
  Gói 100g dùng được 3-4 tháng (mỗi ngày dùng cỡ 1 thìa sữa chua), em bán 280.000đ (Giá này em chỉ áp dụng được đến hết 10/3 thôi) vì sau thời điểm đó giá đầu vào tăng nên em bắt buộc phải tăng lên 300.000đ/100g.
  Tùy điều kiện hay các mẹ lấy nhiều (trên 300g), em sẽ free ship. Còn lại em sẽ tính ship 10k (trong Hà nội) và theo cước phí ship (ngoài HN).
  Các mẹ ủng hộ em nha. Contact của em 0986.000.320 (Các mẹ vui lòng gọi ngoài giờ hành chính hoặc SMS nhé, vì thông cảm em cũng đi làm hành chính mà)
  Em tặng hoa các mẹ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lanmeo123; 20/02/2013 vào lúc 02:54 PM.
  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Vì số lượng hàng còn có hạn nên có thể em sẽ áp dụng giá mới sớm hơn dự kiến. Các mẹ có nhu cầu làm đẹp, giữ lửa hạnh phúc gia đình, nhanh tay đăng ký với em ngay nhé. Yêu các mẹ!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO