TPCN Esplena Q10 Softgels:
Đây là sản phẩm cung cấp coenzyme Q10, là chất cần thiết cho việc làm trẻ hóa làn da, kết hợp với các vitamin và dưỡng chất giúp cải thiện tình trạng da bị thương tổn từ bên trong. Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào hư tổn và giúp da ngày càng sáng hơn, mềm mịn hơn. sản phẩm này công ty mình nhiều chị em dùng lắm và kết quả rất tốt, da giảm hẳn nám, tàn nhang, mụn, vết nhăn...
Độ tuổi sử dụng từ 25 tuổi trở lên và chỉ dành cho phụ nữ vì nó có thành phần dầu chiết xuất từ mầm đậu nành giúp tăng hocmon nữ, nên đàn ông k nên sử dụng. sử dụng sản phẩm còn giúp các mẹ sau khi sinh em bé xong da bụng, da chân bị rạn nứt, nhăn được cải thiện và mờ dần. Còn có nhiều thành phần giúp ngừa ung thư vú, tử cung, giúp tim khỏe mạnh nữa. sản phẩm được người Mỹ rất ưa chuộng.
Giá sản phẩm: 790k ( hộp 60 viên, ngày 1 viên). mua 3 hộp tặng phiếu mua hàng 200k

Nếu các mẹ có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với mình theo số điện thoại: 0933243404. hoặc: 08.54349349 gặp Ngân . mình sẽ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho các mẹ yên tâm sử dụng. đây là thực phẩm chức năng chứ k phải thuốc nên các mẹ yên tâm là k có tác dụng phụ vì sản phẩm được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Mình làm ở đây và thấy sản phẩm có chất lượng nên mình mới dám đưa lên đây mong các mẹ ủng hộ. chứ sản phẩm kém chất lượng mình k dám đưa lên đâu.

Điện Thoại: 0933.243.404 hoặc 08.54349349 gặp Ngân ( mình làm ở đây nên vui lòng gặp mình để mình tư vấn vì là công việc của mình mà. hj)
web: www.tvbuy.com.vn