Hãng Amber & Linley (Hoa Kỳ) được biết đến với sản phẩm kích thích mọc mi Deabella. Đây là một khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội của sản phẩm đã tung ra thị trường, sản phẩm thế hệ mới có bổ sung thêm các thành phần giúp cải thiện hàng mi dễ gãy rụng, tăng độ đậm đặc của thành phần kích thích mọc mi, giúp mi mọc nhanh hơn so với sản phẩm cũ.


Từ nay, không cần phải nối mi, vì đã có Dea Bella - là một loại dưỡng chất cô đặc có thể thấm rất sâu và rất nhanh vào gốc chân lông mi (thấm qua các lớp biểu bì, đến tận tầng trung bì của da) bổ sung dưỡng chất đến tận gốc chân lông mi, giúp kích thích mọc và nuôi dưỡng lông mi hiệu quả. Với 2 tuần sử dụng bạn có thể thấy lông mi dài ra đáng kể. Dea Bella không chỉ tập trung kích thích sự tăng truởng cho lông mi, mà còn làm khỏe lại khi lông mi bị hư, yếu đi do mỹ phẩm hoặc yếu tố môi trường, giúp ngăn rụng lông mi và tăng thêm tính linh hoạt cho lông mi của bạn. Dea Bella Eyelash Conditioner bảo đảm sự phát triển tự nhiên cho lông mi của bạn và có kết quả nhanh hơn so với các thuương hiệu cạnh tranh khác trên thị truờng. Chỉ cần sử dụng 1 lần mỗi ngày kẻ lên đường viền chân lông mi của bạn và bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi thật khó tin. Bạn sẽ thích nó trong vòng 1 tháng sử dụng.

Kết quả nghiên cứu và thử nghiệm không cần đến phẫu thuật, Dea Bella Eyelash Conditioner khắc phục những lông mi dễ gãy, mỏng và yếu cho bạn hàng mi dài hơn, dày và khỏe hơn. Dea Bella Eyelash conditioner đảm bảo bạn sẽ có hàng mi đẹp tự nhiên chỉ trong 2-8 tuần.

Dea Bella là một loại serum (dưỡng chất cô đặc) có thể thấm rất sâu và rất nhanh vào gốc chân lông mi (thấm qua các lớp biểu bì, đến tận tầng trung bì) bổ sung dưỡng chất đến tận gốc chân lông mi, giúp kích thích mọc và nuôi dưỡng lông mi hiệu quả.Dea Bella cũng có thể được sử dụng cho lông mày và lông mi bên dưới nếu bạn thấy cần.


Ưu điểm vượt trội của Dea Bella:

- Hiệu quả kích thích mọc mi nhanh hơn so với thế hệ trước

- Giúp cải thiện hiệu quả cho những hàng mi giòn, dễ gãy rụng

- Mi mọc dài cong tự nhiên không đơ cứng

- Ngày dùng một lần vào buổi tối, một cây dung từ 4-6 tháng

Sản Phẩm sản xuất tại Mỹ

Giá : 2.450.000

Liên hệ đặt mua: Melia Spa

Số 5B Tuệ Tĩnh – Bùi Thị Xuân – Hà Nội

Điện thoại : 09 6262 8986