Trứng gà và mật ong phối kết hợp với nhau tạo nên hiệu suất cao làm đẹp vô cùng kỳ diệu. sau đây là các công thức dưỡng da bằng mật ong và trứng gà rất chi là hiệu suất cao cho làn da

1. Công thức làm đẹp : Trứng gà và mật ong
Công thức này khá giản dị, bạn chỉ việc bỏ 20 phút đắp hỗn hợp lòng trắng trứng trộn đều với mật ong, rồi rửa sạch với nước ấm. Cách này sẽ giúp da bạn trắng sáng đều màu hơn.
2. Làm đẹp da với trứng gà, mật ong và sữa bột
Nếu bạn muốn có làn da trẻ trung và tràn đầy năng lượng, chống lại các tác nhân phía bên ngoài thì sử dụng cách làm đẹp này. Bạn trộn đều mật ong, trứng gà, và sữa bột để khiến cho một hỗn hợp đặc quánh. Tiếp đến đắp đều lên mặt khoảng 20 phút trước khi tắm. Hỗn hợp sẽ thấm đều vào da giúp trẻ trung và tràn trề sức khỏe và luôn trắng sáng.
Xem ngay: cách uống mật ong đẹp da
3. Làm đẹp da với mật ong và trứng gà phối hợp với dầu oliu
Một tuần 2- 3 lần, Bạn trộn hỗn hợp lòng trắng trứng, mật ong và dầu oliu đắp lên mặt. Nó sẽ giúp đỡ bạn có được một làn da tưới tắn, tươi trẻ.
4. Mật ong, trứng gà và bột mì
Làn da của khách hàng bị mụn, vậy đây làm cách làm đẹp hiệu quả cao nhất. Bạn trộn mật ong, trứng gà và bột mì, đắp lên mặt. Mỗi lần đắp để khoảng 20 phút, không bao lâu sau các bạn sẽ thấy mụn bặt tăm trên làn da xinh đẹp này.
5. Làm đẹp da với mật ong và trứng gà cộng với sữa tươi, kem tươi
Hỗn hợp mật ong, trứng gà, sữa tươi, kem tươi sẽ giúp cho bạn thoải mái và mạnh mẽ và tự tin hơn với làn da mềm mịn và trắng sáng này. Công thức làm dẹp da với mật ong và trứng gà thật giản dị và đơn giản phải không Cả nhà. Không tốn vô số thời hạn bạn đã có một làn da đẹp và mịn màng rồi. Chúc Anh chị thành công!
Nguồn: Bí quyết chăm sóc da từ thiên nhiên cực kỳ hiệu quả