Thưa quý vị,
Công Ty CP Cổ Phần Vẻ Đẹp Thuần Khiết hiện là nhà phân phối độc quyền Thương Hiệu Dược Mỹ phẩm Sạch Cao Cấp Graisset & Berpia tại Việt Nam .
Sản Phẩm đạt chứng nhận chữ E (Enviroment – Sự thân thiện với môi trường) & chữ Q (Quality- Chất lượng sản phẩm). Trên mỗi sản phẩm có dấu “+”: thể hiện là dòng dược mỹ phẩm, thân thiện với mọi làn da, ngay cả những làn da nhạy cảm nhất. Chúng tôi đã và đang chăm sóc
Sản phẩm của chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều chủ hiệu các spa và các shop mỹ phẩm uy tín trên toàn Miền Bắc và Miền Nam bởi sự an toàn cho mọi làn da và hiệu quả của sản phẩm đem lại cho khách hàng của họ.{Yen Venus Spa (36A Trương Hán Siêu), Dusan Spa (số 6 Hồ Giám), Hường Lan Spa (32A Hào Nam, HN), Laydy Spa (Thái Hà, HN), Thanh Hòa Spa ( TP Hải Phòng), Asia Venus Spa (số 9 Lương Khánh Thiện, TP Hải Phòng)….và nhiều Spa uy tín khác trên khắp cả nước}.
Hiện nay, chúng tôi đang cần mở rộng mạng lưới phân phối nên muốn hợp tác tất cả những đơn vị (các Spa, các Shop mỹ phẩm, các Beauty salon) có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm; và những cá nhân yêu thích việc kinh doanh mỹ phẩm làm cộng tác viên kinh doanh của chúng tôi.
Công ty có nhiều chính sách ưu đãi đối với các nhà phân phối và cộng tác viên như hoa hồng chiết khấu trực tiếp cao hơn hẳn các hãng mỹ phẩm khác,chế độ lương + thưởng hấp dẫn, với những chương trình thi đua hấp dẫn (thi đua đi du lịch Châu Âu hay chương trình thưởng bằng hiện vật như Ipad, Iphone, xe LX….)
Để biết thêm chính sách dành cho nhà phân phối, Chính sách dành cho các Trưởng Đại Diện Tỉnh, Khu Vực & cộng tác viên kinh doanh của công ty chúng tôi, xin quý vị vui lòng liên hệ với:
Mr. Nguyễn Văn Thọ, Trưởng Phòng Kinh Doanh
Công ty CP Vẻ Đẹp Thuần Khiết
Mob: 09 33333 558
Đc: 294 Xã Đàn( Kim Liên Mới), Hà Nội
Email:mp.graisset@gmail.com
Website: http://purebeauty.com.vn/
Chào Trân Trọng và Hợp Tác!