Dùng thử miễn phí mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản chính hãng

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ,
  Bên em đang tìm đại lý cho hàng mỹ phẩm Nhật chính hãng chiết suất từ Placenta - nhau thai ngựa và lợn thuần chủng. Chắc nhiều mẹ chưa tìm hiểu nhiều về Placenta. Placenta ưu việt hơn Collagen gấp nhiều lần.
  "Placenta là từ chỉ nhau thai của động vật có vú, là một cơ quan hình tròn được hình thành trong quá trình mang thai, khi thai nhi ở trong cơ thể mẹ thì placenta là bộ phận nối giữa thai nhi và người mẹ, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thai nhi. Placenta có chứa nhiều chất thúc đẩy hoạt động của cơ thể và là nguồn dinh dưỡng phong phú chứa các thành phần hoạt chất đặc biệt như: acid amin, vitamin, khoáng chất, và hơn 100 loại enzyme đóng vai trò chuyển hóa và các phản ứng trong cơ thể. Placenta được công nhận là chất sản sinh ra “ yếu tố tăng trưởng tế bào” giúp làm tái tạo các cơ quan có tác dụng giải độc, miễn dịch, bài tiết hóc môn, Cân bằng lượng máu, Chống lão hóa, cải thiện nếp nhăn, sạm da. Thúc đẩy sinh trưởng tế bào, cải thiện chức năng gan, giảm hình thành mụn, giảm dị ứng da tự nhiên, tái tạo tế bào…."
  Ở Nhật, người ta đã ưa chuộng dùng Placenta như một phương pháp làm đẹp, trắng da tự nhiên. Các mẹ quan tâm có thể liên hệ với em để dùng thử. Khi các mẹ thực sự hài lòng thì có thể đầu tư bán online hoặc cửa hàng. Bên em hỗ trợ chính sách cao nhất, chiết khấu đại lý cao hấp dẫn. Các mẹ quan tam liên hệ trực tiếp với em 0976 764 707 Thank Chúc cả nhà một tuần vui vẻ!!!!

  Make up NhungMinhTrang nhận make up làm tóc cô dâu, tiệc, sự kiện,...
  Trang điểm cá nhân chỉ 100k
  Dạy trang điểm làm tóc cá nhân, chuyên nghiêp theo yêu cầu

  Liên hệ 0976 76 47 07
  Thank all
  iframe: approve:
  • 228 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #2
  ban o dau vay.? mon dung thu sp thi dieu kien the nao

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO