Dùng thử miển phí mật ong thật 100% ai cũng có thể phân biệt được khỏi cần test nhìn tổ ong là biết

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
  • 44 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Bán mật dùm ba vợ ^^

  Mật này nuôi tại địa đạo Kim Long, xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh BR-VT.

  Vị trí nuôi ong ở đây:Wikimapia - Let's describe the whole world!

  Có hai loại mật mật lỏng và mật đặc. Tất nhiên giá cả giữa hai loại mật này chênh lệch rất nhiều, thường mật đặc mắc tiền hơn gấp đôi đến gấp 3 lần so với mật lỏng.

  Nếu mua dùng hằng ngày thì nên mua mật đặc vì chất lượng đảm bảo mà để được lâu trên 2 năm chất lượng không đổi trong điều kiện bình thường. Còn mật lỏng chỉ dành cho các công ty mua về chế biến lại ( pha thêm chất bảo quản, đóng chai cho đẹp) và phải bảo quản trong tủ lạnh.

  Hiện nay đang là mùa mật nên không có cho ong ăn đường, Khi hết mùa mật không có gì để ong ăn nên bắt buộc phải cho ăn đường để duy trì đàn ong. Tuổi thọ mổi con ogn (trừ ong chúa) là khoảng 45 ngày nên mọi người an tâm đàn ong hiện tai là ông xịn ăn toàn mật hoa cà phê, hoa tiêu, hoa cau su chứ không có ăn đường.


  * 15 ngàn đồng/1 chai 50ml (chai sành rất đẹp, Sẽ tặng dùng thử cho các anh chị có nhu cầu mua trên 2 lít. )
  * 165 ngàn đồng/ 1 lít mật đặt
  * 70 ngàn đồng/ 1 lít mật lỏng
  * 195 ngàn/1 kg mật tai mèo (sẽ giảm giá sốc khi mua lần đầu để làm quen )
  * Rượu mật ong tai mèo có nhọng: 255 ngàn/1 hủ 2 lít. Còn hủ 1 lít thì 137.5 ngàn (đặt hàng cuối tuần sau mới có vì phải chờ đợt quay mật mới)


  GIAO HÀNG MIỂN PHÍ NỘI THÀNH HCM

  Có quà tặng hoặc hoa hồng cho người giới thiệu mua trên 3 lít mật. Ai có người quen muốn mua mật thì cứ mạnh dạng giới thiệu cho em. Em sẽ chia 50% hoa hồng cho các bác. Khoản giao hàng nếu xa thì để em lo. Mật ở nhà nuôi nên bán rẻ hơn các nơi khác.

  Liên hệ:

  1. Nhắn tin trên facebooks : www.facebook.com/matongdiadaohoặc www.facebook.com/thanhtu.com.vn

  2. Nhắn tin, điện thoại, viber : 0987.090.979 (TÚ sn 1983)

  3. Email: tudautu3@gmail.com  Chỉnh sửa lần cuối bởi tudautu3; 16/03/2014 vào lúc 09:58 AM.
  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  1. Mật ong tai mèo nguyên chất 195 ngàn/hộp 1 kg. (hạn sử dụng 1 năm)


  2. Mật ong nguyên chất dạng đặc giá 168 ngàn/1lit (mua trên 3lit có quà tặng mật tai mèo dùng thử) ( hạn sử dụng 2 năm)

  3. Mật ong nguyên chất dạng lỏng giá 70 ngàn/ lít (hạn sử dụng 3-6 tháng )

  Bao tất cả các loại kiểu test ^^ Hoàn tiền 100% nếu không test không ưng ý. Giao hàng miển phí trong nội thành TP.HCM nếu mau trên 3 lít.


  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3


  LƯU Ý CẤM KỴ KHI SỬ DỤNG CÙNG MẬT ONG


  1. Mật ong ăn cùng cơm có thể bị đau dạ dày.
  2. Mật ong kỵ với cây thì là: có thể gây tổn thương gan, sưng hoặc đau mắt đỏ.
  3. Mật ong không nên pha với nước đun sôi: Nhiệt độ nước tốt nhất để hòa cùng mật ong là 35 độ C.
  4. Mật ong kỵ với hành tây: gây tiêu chảy.
  5. Mật ong kỵ với đậu phụ, tàu hũ: gây tiêu chảy
  6. Mật ong rất kỵ với cá chép: kết hợp mật ong và cá chép là không tốt, cơ thể có thể bị trúng độc ngay.
  7. Mật ong không nên dùng với lá hẹ: gây tiêu chảy.
  8. Không nên dùng trong các trường hợp tiêu chảy hoặc đầy bụng.
  9. Không được cho trẻ em uống mật ong nguyên chất tốt nhất là pha loãng rồi mới uống.
  10. Tuyệt đối tránh để mật tiếp xúc với nước : nước dính vào mật bị chua ngay
  11. Không bảo quản mật ong trong các đồ đựng bằng kim loại: thành phần dinh dưỡng của mật ong sẽ bị phá hoại, người dùng dễ trúng độc với các biểu hiện lợm giọng, nôn mửa…


  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4

  CÁch bảo quản mật ong
  https://www.facebook.com/matongdiadao/photos/a.636645333038838.1073741829.635926796444025/636645306372174/?type=1&relevant_count=1

  1. Về nguyên tắt chung tất cả các loại mật ong nếu đã bỏ vô tủ lạnh thì phải bảo quản luôn trong đó. Nếu để trong điều kiện thường thì cứ để nơi thoáng mát tránh ánh nắng. Khi nào ong bị kết tinh
  thì đem phơi nắng, khi hạt tinh thể tan hết lại mang vô chổ cũ để.

  2. Đối với mật lỏng thời gian sử dụng tốt nhất là 3 tháng, có khi hơn 6 tháng nhưng nhìn chung sau 3 tháng chất lượng mật giảm nhiều.

  3. Đối với mật đặc sử dụng tốt nhất trong thời gian 1 năm, sau một năm mùi thơi sẽ giảm nhưng vẫn sử dụng được hơn một năm nữa

  4. ĐỐI VỚI MẬT TAI MÈO : sau khi mua về dùng, trong vòng 1 tháng nếu không dùng hết phải vắt ra bỏ vào chai đậy kín nắp lại thì vẫn sử dụng được lâu như mật đặc. Do mật tai mèo bỏ trong hộp nên rất dể bị nhiểm bụi bẩn khi ta mở nắp hộp sài. Tốt nhất nên để riêng ra từng phần. Phần nào dùng thì dùng, ko dùng đừng mở nắp tránh làm mật bị nhiểm bẩn.

  Các bà con cô bác đặt hàng mật ong tai mèo ngày mai em sẽ tranh thủ nhờ thằng em nó giao. Hiện chỉ còn vài hộp nữa thôi. Ai cần liên hệ em gấp nhé! Tự tay vắt mật sài thì không thể nào là mật giả được.


  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5

  MẬT ONG THẬT CÓ ĐÓNG ĐƯỜNG.


  Hầu như 90% số người được hỏi "mật ong có đóng đường không?" họ điều trà lời là "KHÔNG".

  Nhưng thực tế là hoàn toàn ngược lại. Thực chất mật ong nguyên chất có đến 70% là đường tự nhiêni. Sau khi mật ong được thu hoạch và được đóng gói trong chai, lọ, bình… Loại đường Glucose (một trong những loại đường chính có sẵn trong thành phần mật ong) bị ảnh hưởng của không khí, nhiệt độ và các yếu tố khác.v.v. làm cho Glucose tách ra khỏi dung dịch mật ong bị bão hòa và tạo thành những tinh thể đơn (nhìn giống như hạt đường).

  Các tinh thể này dính với nhau hình thành một khối sệt sáng hơn mật ong và làm cho mật ong thành hai lớp rõ rệt và được người tiêu dùng gọi là “LẮNG ĐƯỜNG”, nhưng các nhà khoa học trên thế giới gọi là kết tinh tự nhiên.
  Tại sao mật ong rừng thường ít đóng đường?

  Đơn giản là vì thường người bắt ong không dám để lâu sợ người khác bắt mất nên phải bắt ong lúc còn non (mật chưa đặc).

  Thứ hai nữa họ dùng tay để vắt mật (do số lượng ít và đi rừng ko ai mang theo máy quay mật cả). Trong quá trình vắt như vậy thường không được vệ sinh và mật ong thường lẫn con ong non, sáp ong, lá…

  Từ hai nguyên nhân trên sẽ làm cho ong sớm bị lên men ... khi thành phần nguyên chất ban đầu của ong rừng bị thay đổi dần theo thời gian thì từ nguyên chất thành .... chất khác ..... đường trong mật cũng bị biến đổi theo dẫn đến mật không đóng đường.

  Thường khi thấy mật ong “lắng đường” thì người ta cho đó là mật ong giả vì vậy mật ong giả sẽ được pha thêm hóa chất không đóng đường để mọi người nghĩ nó là thật mà mua giải thích thật đơn giản hehe

  Điện thoại : 0987.090.979 (Viber online thường xuyên)
  Email: tudautu3@gmail.com
  Facebook: www.facebook.com/matongdiadao

  CÓ QUÀ TẶNG HOẶC HOA HỒNG CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU MUA TRÊN 3LIT


  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6


  Hình này là mật lỏng hay mật non.


  Mật này chưa tới ngày tuổi. Mật này lỏng hơn mật đặc nhiều. Nếu nhà vườn quay mật này thì năng suất cao rất nhiều so với mật đặc. Giá mật này mua tại vườn chỉ từ 50.000d - 60.000 đ /lít. Và thường chỉ cóthương lái mua. Người dân tại đia phương không dùng mật này. Hầu như 99% các doanh nghiệp ở đia phương khác mà chủ yếu là HCM đều mua mật này về chế biến thành phẩm bán cho người tiêu dùng. Mật này nếu không chế biến và pha thêm chất bảo quản thì chỉ khoảng 3-6 tháng là hư.

  Có một điều thú vị là mật ong rừng người ta đi bắt bán cho mình cũng hầu như là mật dạng này. nhưng chúng ta chấp nhận mua với giá 400- 800.000 d/lit. Mật rừng không có nghĩa là ngon hơn mật nuôi. mật rừng khi dân ăn mật thấy là khai thác ngay. do đó rất khó có mật chín. Chậm chân một tí hoặc để dành là thằng khác ăn mất.rt78


  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Không phải lúc nào cũng Cho ong ăn đường!!!!

  Thật ra không phải ong cho mật cả năm. Một khi vào vụ khai thác. ong sẽ ăn bằng chính nguồn mật nó tạo ra. Khi hết mùa mật. nếu không tìm được nơi có nguồn hoa để ong ăn thì bắt buộc phải cho ong ăn đường. Nếu không ong sẽ chết. Cho ong ăn đường chỉ là giải pháp tình thế để duy trì đàn ong. cũng giống như mùa giáp hạt thì phải ăn độn vậy. Ai biểu mật người ta để dành ăn mà lấy bán hết thì phải có gì đó thay thế chứ.Có thể tóm tắt là chỉ mùa không có hoa thì phải cho ong ăn đường để duy trì đàn ong vì mật đã bị con người lấy hết. Không cho ăn ong sẽ chết hết. Khi đến mùa hoa ong sẽ ăn mật để sống mà không cần phải ăn đường. Mổi con ong chỉ sống được 45 ngày nên đàn ong hiện tại ở nhà em là 99,999 % là ong ăn mật. Tất nhiên trừ 1 con ong chúa ở mổi thùng vì nó sống phải tính hàng chục năm. Mọi người cũng an tâm ong chúa không bao giờ đi lấy mật nên sẽ không làm ảnh hưởng chất lượng mật .


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tudautu3; 16/03/2014 vào lúc 09:54 AM.
  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8


  Không nên cho trẻ em uống mật nguyên chất.

  Không nên cho trẻ em uống mật nguyên chất. Như thế không tốt cho bé. Đối với trẻ em thì phải pha loãng với nước rồi mới cho uông. Cam Mật ong. Chanh mật ong, Chanh Đào ngâm mật ong là các món độc chiêu để chữa trị bệnh ho cho bé. Cực kỳ hiệu quả và an toàn.

  Không nên để mật ong trong tủ lạnh cho dù là ngăn mát

  Không nên để mật ong trong tủ lạnh cho dù là ngăn mát vì khi để vào tủ lạnh mật sẽ bị đông đặc lại, mật sẽ kết tinh và màu trắng sẽ xuất hiện đáy ly. Chất lương mật sẽ giảm. Cứ để ở ngoài nơi thoáng mát là được. Nhớ đậy nắp kín lại đừng để kiến bu vào sẽ làm hỏng mật.

  Không dùng tay chạm trực tiếp vào mật.

  Mật ong rất kỵ chất bẩn và nước. Nên không nên để bất kỳ chất bẩn cũng như nước nào dính vào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mật.

  EM khẳng định lại lần nữa, nhà em hiện nay không có cho ong ăn đường. Hiện đang là mùa mật, ong ăn phấn hoa và mật do chính nó làm ra. Hết mùa hoa ko còn gì để ăn do mật đã bị lấy hết nên phải cho ăn đường để duy trì đàn ong. Mổi con ong chỉ sống được 45 ngày nên đàn ong ăn đường đã "khuất núi" từ lâu lắm rồi ^^


  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  TẠI SAO MẬT ONG RỪNG ÍT THẤY ĐÓNG ĐƯỜNG?

  Tại sao mật ong rừng thường ít đóng đường?

  Đơn giản là vì thường người bắt ong không dám để lâu sợ người khác bắt mất nên phải bắt ong lúc còn non (mật chưa đặc).

  Thứ hai nữa họ dùng tay để vắt mật (do số lượng ít và đi rừng ko ai mang theo máy quay mật cả). Trong quá trình vắt như vậy thường không được vệ sinh và mật ong thường lẫn con ong non, sáp ong, lá…

  Từ hai nguyên nhân trên sẽ làm cho ong sớm bị lên men ... khi thành phần nguyên chất ban đầu của ong rừng bị thay đổi dần theo thời gian thì từ nguyên chất thành .... chất khác ..... đường trong mật cũng bị biến đổi theo dẫn đến mật không đóng đường.  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  www.facebook.com/matongdiadao

  Sản phẩm mới. Rượu ngâm mật ong tai mèo có nhọng

  Trong tuần rồi có rất nhiều anh hỏi tai mèo có nhộng hông, khi em trả lời hông, họ bảo có nhộng mới mua. Thì ra là để ngâm rượu "Tăng cường sinh lực" ^^

  Cũng nói thật là tai mèo mà có nhọng là sao vài ngày sẽ bị chua. Do đó em mới cắt hết nhọng ra đễ bao quản tai mèo được lâu. Nhọng sau khi thu hoạch không có ong thợ bảo vệ sẽ chết ngay lập tức. Từ BRVT về HCM rồi sau đó bán cho các anh thì chất lượng nhọng chẵng còn.

  Do đó để hỗ trợ các anh cũng như để bán được hàng em sẽ ngâm mật ong tai mèo có nhọng ngay sau khi thu hoạch vào hủ 2 lít hoặc 1 lít sau đó bán cả hủ.

  Em sẽ không tính tiền dạng bán rượu ngâm vì như thế rất cao. Giá bán sẽ = tiền 1kg mật tai mèo có nhọng + 2 lít rượu + tiền mua hủ . NẾu anh nào mua ít thì nữa kg tai mèo có nhọng + 1 lít rượu + tiền mua hủ.

  Cụ thể giá bán bằng : 195.000 + 20.000x2 + 20.0000 = 255 ngàn/1 hủ 2 lít.

  Còn hủ 1 lít thì = 97.5 + 20.000 + 20.000 =137.5 ngàn.

  Cũng xin nói luôn rượi để ngâm tai mèo là rượu xịn. Rượu này do ông chú 2 em nấu. Cả Thôn em hơn chục năm nay đêu mua rượu do chú 2 em nấu. Đảm bảo chất lượng. Uống vào không việc gì chỉ xỉn thôi Em thử rồi.

  Các anh chị có nhu cầu vui lòng đặt hàng. Cuối tuần sau là có đợt thu hoạch tiếp (tuần rồi mới thu hoạch 1/3 số lượng thùng mật thôi).

  -------------------------------------------------------------------------
  Sản phẩm mới. Rượu ngâm mật ong tai mèo có nhọng

  Rượu tai mèo ngâm khoảng sau 15 ngày là có thể dùng được.

  Rượu này có công dụng bồi bổ cơ thể, điều hòa công năng các tạng phủ, trừ phong thấp và làm hết ngứa nên có thể dùng rộng rãi cho nhiều người, đặc biệt tốt cho những người mắc chứng ngứa kinh niên mà Đông y gọi là chứng phong chẩn, cấp chẩn tao dương bất chỉ.
  Tổ ong có công dụng thanh nhiệt giải độc, khứ phong tiêu thũng, sát khuẩn, được dùng để trị kinh giản, co giật, bệnh phong, nhũ ung, đinh độc, lao hạch, phong tý, trĩ, lỵ, liệt dương, mụn nhọt…

  Rượu ngâm với tổ ong có công dụng rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe, tuy nhiên cần dùng đều đặn, đúng liều lượng (1 chén nhỏ mỗi ngày) để có công dụng tốt nhất
  iframe: approve:
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO