Dung dịch rửa tay sát khuẩn Clincare 500ml

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 79,992đ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Một trong những biện pháp phòng chống cúm hữu hiệu là rửa tay diệt khuẩn. Trong trường hợp cần sát khuẩn tay nhanh, bạn có thể dùng CLINCARE là dung dịch sát khuẩn tay nhanh không cần rửa lại với nước do OPODIS PHARMA nghiên cứu sản xuất.
  Clincare diệt khuẩn mạnh, tức thì với phổ rộng và có tác dụng kéo dài. Clincare đã được sử dụng an toàn, hữu hiệu tại các tuyến điều trị ngành y tế và y tế dự phòng.
  Thành phần: Chlorhexidin Digluconate 0.5%, Alpha-Terpineol (chiết xuất từ tinh dầu tràm) 0.5%, Ethanol, Vitamin E, tá dược dưỡng da.
  Công dụng:
  Tác dụng sát khuẩn với phổ rộng, nhanh chóng tiêu diệt toàn hoàn các vi khuẩn Gram (-), Gram (+) bao gồm trực khuẩn lao, trực khuẩn mủ xanh, các chủng nấm bệnh, virus cúm A/H1N1, H5N1, Enterovirus (EV71), virus HIV và có tác động kháng khuẩn trên 02 giờ.
  Đối tượng sử dụng:
  Dùng để sát khuẩn nhanh, vô trùng tay cho phẫu thuật viên, sát khuẩn bàn tay thường qui cho nhân viên y tế hệ điều trị và dự phòng.
  Cách dùng:
  Cho 3 - 5ml Clincare vào lòng bàn tay, xoa đều hai bàn tay với nhau và các kẽ móng tay cho đến khô (không rửa lại với nước).
  Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi dittovarangsau; 08/04/2016 vào lúc 01:25 PM.
  Cùng nhau vươn đến đỉnh cao.

  Điện thoại: 0984192209
  Email: dangdung.h@gmail.com
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO