Dùng băng vệ sinh ban đêm của Hàn Quốc

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Kỳ kinh nguyệt là một trong những "hiện tượng sinh lý" bình thường ở người phụ nữ. Và đồng hành trong những ngày này đó chính là băng vệ sinh.


  Xem thêm: Ngừng sử dụng băng vệ sinh nếu không thoải mái


  Đồng hành cùng người phụ nữ trong những ngày này chính là băng vệ sinh.  Băng vệ sinh, bạn đồng hành cùng chị em phụ nữ


  Băng vệ sinh là một trong những dòng sản phẩm dành riêng cho phụ nữ. Hàng tháng người phụ nữ đều có kỳ kinh nguyệt. Kỳ kinh nguyệt có thể kéo dài từ 5 - 7 ngày.
  Những ngày đầu của chu kỳ bạn thường sử dụng dòng băng vệ sinh hàng ngày bởi những ngày đầu thường không ra kinh nguyệt nhiều, có khi chỉ ra chất nhầy dịch trắng.  Dùng băng vệ sinh ban đêm hàn quốc khi đi ngủ


  Khi kinh nguyệt bắt đầu ra nhiều hơn thì bạn nên sử dụng băng vệ sinh ban ngày. Đối với một số bạn khi ngủ thường khá khó chịu khi nằm kinh nguyệt chảy ra ngoài. Mách nhỏ nhỏ cho bạn đó là bạn nên sử dụng loại bang ve sinh ban dem han quoc, với chiều dài hơn 28cm, lớp băng keo dính chắc chắn giúp băng luôn ở vị trí cố định dù bạn nằm ngủ có lăn lộn thế nào.

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Bán sao thế bạn?

  Viên uống chống nắng giúp bạn bảo vệ da trước những tác hại của tia cực tím. Hơn thế nữa viên uống chống nắng toàn thân giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, chống lại sự lão hóa da.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO