vừa mới đây, phân tích của rất nhiều nhà nghiên cứu khoa học đc có phát ngôn tại hội nghị thường niên của hiệp hội huyết áp tăng cao Hoa Kỳ đã chỉ rõ, với con người chỉ ngủ 5 tiếng mỗi đêm, nguy cơ tiềm ẩn đột quỵ tăng tới 83% đối với ngủ đủ giấc (trung bình 7-8 giờ), đồng thời, không ngủ đượccũng chính là nguy cơ tạo nên hàng loạt những bệnh lý mãn tính.
cảnh giác với trạng thái không ngủ được nối dài

Theo hoạch toán cách đây không lâu tại một số trung tâm khám bệnh thần kinh trung ương lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh and TP Hà Nội, số con người đến xét nghiệm vì không ngủ được gia tăng trong số ấy, tầm 1/3 số bệnh nhân mất ngủ với số thời gian kéo dài bên trên 1 mon.
người bị khó ngủ thường xuyên than vãn họ khó rớt vào giấc ngủ, nằm trằn trọc; dễ thức giấc, khó ngủ lại; thức dậy thường xuyên không được khỏe, nghiêm trọng đầu, kém minh mẫn… Hậu quả là trạng thái hiện tượng suy nhược, căng thẳng, rệu rã, căng thẳng kéo dài. Có rất nhiều người chủ quan với một vài đêm khó ngủ, không có liệu pháp xử lý ngay lúc này trạng thái cấp tính khiến khó ngủ trở thành lâu năm. Vì vậy cần chữa bệnh khó ngủ sớm and tích cực để nâng cao giấc ngủ.
Vì Sao thường gặp lúc khai thác chứng sử của bệnh nhân mất ngủ thông thường liên quan đến những áp lực về các bước, học, kinh tế gia đình… điều này càng khiến họ dễ rớt vào tình trạng không ổn định run sợ, cáu gắt, dễ nổi khùng and giảm năng lực tư duy, xử lý những vấn đề phức hợp. Các nghiên cứu và phân tích cho thấy thêm, ngủ ít làm cắt 60% khả năng xử lý luận điểm and 40% khả năng nhớ mang đến hậu quả hay quên, mất tập kết, lờ lững trong những công việc và cuộc sống…mất ngủ kéo theo rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho tình hình sức khỏe & cuộc sống thường ngày

Đột quỵ dễ “viếng thăm” con người không ngủ được

Không tạm dừng ở các phiền phức hàng ngày, không ngủ được được xem là nguy cơ tiềm ẩn lớn với tình trạng sức khỏe. Theo thông báo đc các Chuyên Viên ở ĐH y khoa Icahn (ISM) tuyên bố tại hội nghị thường xuyên niên của cộng đồng tăng huyết áp Hoa Kỳ vừa mới rồi, ngủ dưới 5 giờ mỗi đêm làm tăng 83% nguy hại đột quỵ – tai biến động mạch máu não (TBMMN) đối với con người ngủ đầy đủ 7-8 tiếng.
cách giải quyết cho giấc ngủ tự nhiên, phòng tránh đột quỵ

trong những năm cách đây không lâu, các nhà nha khoa đã bắt gặp ra rằng việc bổ sung cập nhật kích thích tiết ra hormone phát triển có thể hỗ trợ chữa bệnh cho những người có bệnh bị chứng khó ngủ mãn tính.
hooc môn phát triển là 1 loại hormon peptide do thùy trước tuyến yên tiết ra, là hooc môn chính kiểm soát các bộ phận and tác dụng trong khung hình, chịu trách nhiệm mật thiết tái tạo mô, sửa chữa thay thế các cấu trúc tế bào, nâng cấp chức năng não & tính năng enzym, thiết đặt lại giấc ngủ tâm sinh lý. Tỉ lệ chế tạo hooc môn tăng trưởng ở người sẽ giảm bớt 80% từ bỏ tuổi 21 đến 61, do vậy sẽ dẫn tới mất ngủ và các hiện tượng khác của tuổi già.
kích thích tiết ra hormone phát triển mang tên biệt dược là BoniSleep, chế tạo tại Canada and đã được cấp giấy phép của Bộ y khoa. BoniSleep không phải là hormone, nó đc chiết xuất từ bỏ thiên nhiên & có chức năng kích thích tiết ra hormone phát triển ở người một cách tự nhiên, trọn vẹn không khiến tác dụng phụ cho người sử dụng. Sản phẩm này thậm chí trợ giúp làm tăng lượng chất hooc môn tăng trưởng từ bỏ 10-50%, do đó hỗ trợ những người có bệnh tái tạo lại giấc ngủ sinh lý, làm giảm thiểu và hạn chế hoặc mất hẳn triệu chứng mất ngủ, không ngủ được.
Không những thế, việc bổ sung cập nhật chất kích thích tiết ra hormone phát triển còn hỗ trợ nâng cấp biểu hiện tức giận liên quan đến tuổi cao như: huyết áp tăng cao, tăng mỡ máu, hạn chế chức năng tình dục, suy hay quên và cảm giác của mắt, hiện tượng suy nhược thần kinh trung ương and thể lực …
bình thường các người tiêu dùng BoniSleep bảo rằng sau 7 đến ngày sử dụng thuốc có giấc ngủ rất sâu, sáng thức dậy cảm nhận thấy sảng khoái hơn, hầu như các biểu hiện mất ngủ đã đựợc nâng cao sau 2 tháng sử dụng.
Theo những BS thì việc xử lý tận gốc những tổn thuơng căn bệnh, tư tưởng, stress kéo dài phối hợp với sự việc dùng BoniSleep mới là phương pháp chữa bệnh khó ngủ tốt nhất có thể cho những người mắc bệnh khó ngủ khó chữa.
Nguồn : https://www.youtube.com/watch?v=L44jUZEhksI