Việc mang một vài môi mềm mại căng mọng hấp dẫn ko còn quá khó sở hữu chị em nữa rồi. cộng đột nhập vào phòng giải phẫu để biết tạo môi chẻ như thế nào nhé!cách chăm sóc sau phun môi


phẫu thuật tạo môi chẻ là gì?


Thực chất của phẫu thuật tạo môi chẻ chỉ là cuộc tiểu phẫu diễn ra đơn thuần tạo điểm đặc sắc đỉnh miệng chính giữa đồng thời cân chỉnh và làm nhỏ phần môi dưới tạo nên tuyến phố viền gọn gàng phối hợp ôm trọn bờ miệng một phương pháp xuất sắc.


điểm hay của phẫu thuật tạo môi chẻ


cặp môi của bạn sẽ được các thầy thuốc tạo hình, thay cặp tuyến phố đường cặp môi để phù thống nhất với nói chung bộ mặt và hợp sở hữu xu hướng hiện giờ nhất.


Bên cạnh việc tạo cho bạn cặp môi chẻ hấp dẫn, giải phẫu tạo miệng chẻ còn giúp bạn giải quyết gần như những nhược điểm xấu trên cặp môi như môi quá dày nếu như quá mỏng hay đôi môi không đều.


Chỉ với một lần thực hiện giải phẫu độc nhất bạn đã sẽ dàng có đôi môi đẹp vĩnh viễn sở hữu thời kì . Vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo và rất an toàn cho người mua.


Thẩm mỹ viện Lilia, tự hào là liên hệ tạo môi chẻ an toàn, đẹp và được cấp phép của những ơ quan sở hữu thẩm quyền. đội ngũ bác sĩ của thẩm mỹ viện Lilia được tu nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm tại nước ngoài, đã thực hiện thành công hàng trăm ca giải phẫu tạo miệng chẻ. cho nên thẩm mỹ viện Lilia xứng đáng là nơi đem đến và lưu giữ vẻ đẹp của bạn vĩnh viễn.


địa chỉ thẩm mỹ để được tư vấn: 0978.48.6666.