Bạn đang tìm một thức uống giải khát hàng ngày không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn đẹp da giữ dáng. Trà xanh Matcha - tiên dược cho làn da, thần dược của sức khỏe.


Trong những năm gần đây, các chị em phụ nữ trên toàn thế giới đã tin dùng trà xanh Matcha như một loại nước uống không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày. Matcha được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng thức uống có khả năng đốt cháy mỡ thừa, giảm cholesterol và còn là một chiến binh chống lại các căn bệnh ung thư khó chữa. Rất nhiều nghiên cứu trên Matcha đã chỉ ra rằng các thành phần hóa học tự nhiên trong Matcha tích hợp chức năng chống ung thư bằng cách gây chết các tế bào gốc xấu hình thành ung thư và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Ngoài ra, Matcha với hợp chất chống ôxy hóa EGCG gấp 137 lần trà xanh thông thường, hoạt chất EGCG hoạt động liên tục thu hẹp gốc tự do và thúc đẩy loại bỏ các chất thải gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Thêm vào đó, thành phần Catechins có trong trà xanh Matcha mạnh hơn cả vitamin E và C trong việc ngăn ngừa sự tổn thương oxy hóa của tế bào chống lại căn bênh khác.
Chỉ 1 ly Matcha vào mỗi buổi sáng, cơ thể bạn sẽ hoàn toàn khỏe mạnh, tinh thần tỉnh táo, vóc dáng thon gọn. Hơn thế nữa, Matcha còn có mặt trong danh sách 15 thực phẩm tối ưu nhất để đốt cháy mỡ thừa, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra uống trà Matcha mỗi tuần chứa 690 mg catechins đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể hiệu quả chỉ với 12 tuần. Giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì cùng với Matcha vừa an toàn, tiện lợi mang lại kết quả nhanh nhất.
----------------------------
Mọi chi tiết liên hệ:
Hotline: 0902581179
Website: www.onelife.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/OneLifeMatcha/