ĐỒNG GIÁ 260K/ CHAI cho Sữa tắm tẩy tế bào chết , sữa dưỡng da Bath & Body Works dòng Japanese Cherry Blossom 240ml, sữa rửa mặt dưỡng ẩm hằng ngày Neutrogena 354ml dành cho mọi loại da.

Mình xin giới thiệu qua dòng sản phẩm Bath & Body Works, đây là dòng sản phẩm chăm sóc body cao cấp của Mỹ, mùi hương rất thơm, lưu lại lâu trên cơ thể không cần dùng thêm nước hoa hay xịt toàn thân sau khi dùng sản phẩm của hãng này nhé, cung cấp dưỡng ẩm, đem lại làn da mịn màng, sáng mượt. Hiệu quả rất rõ rệt. Riêng dòng sản phẩm Japanese Cherry Blossom có mùi hương đặc biệt, dịu nhẹ và từng đoạt giải sản phẩm chăm sóc da tốt nhất được yêu thích do người tiêu dùng ở Mỹ bình chọn trên tạp chí Allure 2013. Ai đã từng sử dụng sản phẩm này thì bảo đảm sẽ rất hài lòng về chất lượng và mê mệt mùi hương quyến rũ đặc trưng của hàng Bath & Body Works.Hãng mỹ phẩm dược phẩm Neutrogena chắc hẳn không còn xa lạ gì với người tiêu dùng, đây là hãng mỹ phẩm dược phẩm chăm sóc da nổi tiếng ở Mỹ, từng có nhiều sản phẩm đoạt giải thưởng sản phẩm chăm sóc da tốt nhất do người tiêu dùng ở Mỹ bình chọn. Sản phẩm nổi trội về ưu thế chất lượng, độ an toàn cao với sức khỏe của người tiêu dùng và giá cả cũng rất hữu nghị vừa túi tiền của số đông người tiêu dùng. Riêng sản phẩm rửa mặt Neutrogena Ultra Gentle Daily Cleanser từng đoạt giải sản phẩm rửa mặt tốt nhất cho mọi loại da do người tiêu dùng Mỹ bình chọn trên tạp chí Allure 2013. Sản phẩm nổi trội với dung tích 345ml, vô cùng kinh tế khi mua một chai sản phẩm này nhưng có thể sử dụng cả năm, giá cả cũng rất hữu nghị. Sản phẩm rửa mặt Neutrogena Ultra Gentle Daily Cleanser tẩy sạch bụi bẩn, giúp da khỏe mạnh và điều tiết lượng dầu tiết ra trên mắt. Thích hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

CAM KẾT HÀNG MÌNH BÁN LÀ HÀNG XÁCH TAY CHÍNH HÃNG TỪ MỸ VỀ. HOÀN 200% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG NHÁI.


Freeship cho các bạn Q1, Q3, Q Phú Nhuận. Các bạn ở xa vui lòng chuyển khoản trước, mình sẽ chuyển hàng bằng chuyển phát nhanh. Mọi chi tiết xin liên hệ : Thủy _ 0120 660 3531