Bạn là người chơi thể thao nhiều hoặc làm việc văn phòng, ngồi lâu với máy tính hoặc làm việc cường độ cao và thường xuyên gặp phải những cơn đau cổ/vai/lưng, đau cơ, đau khớp, đau nửa Tác dụng tuyệt vời của Magie với cơ thể là:
• Làm dịu sự mỏi cơ, những cơn đau cổ và vai gáy: Magie là một chất kháng viêm tự nhiên, vì thế cơ thể chúng ta cần magie để chống lại những cơn đau mỏi, sưng tấy và căng cơ.
• Giảm đau đầu và đau nửa đầu: Magie giúp các mạch máu não được thư giãn, điều chỉnh hoạt động của các chất dẫn truyền thần kinh (như setoronin) và tăng cường vai trò của chất kháng viêm. Hơn nữa, magie ngăn cản sự hình thành của axit lactic - nguyên nhân gây ra mỏi cơ và làm trầm trọng chứng đau nửa đầu.
• Điều trị mất ngủ: Nếu cơ thể thiếu hụt magie, giấc ngủ của bạn sẽ bị ảnh hưởng từ đó gây ra những căng thẳng, lo âu, mệt mỏi. Bổ sung magie bằng cách xịt dầu magie vào chân trước khi đi ngủ có thể làm thư giãn những dây thần kinh tọa từ đó thư giãn toàn bộ hệ thần kinh, giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu hơn. Bên cạnh đó, bổ sung magie giúp tăng cường chất serotonin trong cơ thể, làm dịu những căng thẳng và mang đến cho bạn sự thư thái, dễ chịu vốn là yếu tố quan trọng nhất của một giấc ngủ ngon.
• Thiếu magie gây ra những vấn đề liên quan đến tim mạch và hô hấp như loạn nhịp tim, tăng huyết áp, tức lồng ngực, co thắt động mạch vành. Vì thế, một cơ thể sống rất cần magie để các cơ quan được hoạt động bình thường và ổn định. Magie giúp thư giãn cơ lồng ngực và điều chỉnh nhịp tim; đồng thời hỗ trợ cơ thể chống lại những bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp một cách hiệu quả.
• Lão hóa là quá trình tự nhiên của cơ thể tuy nhiên lão hóa nhanh là một biểu hiện của sự thiếu hụt magie. Vì thế, bổ sung magie vào khẩu phần dinh dưỡng hằng ngày có thể làm chậm quá trình lão hóa.
• Magie còn có vai trò tích cực với những bệnh nhân bệnh tiểu đường. Cụ thể, magie giúp cải thiện chức năng của insulin trong việc kiểm soát lượng đường trong máu.
HÀNG ÚC TỐT NHẤT TỰ HÀO LÀ NƠI CUNG CẤP CÁC CHẾ PHẨM CHỨA MAGIE HỮU CƠ CỦA ÚC TẠI VIỆT NAM GỒM:
1. Dầu Magie dạng chai xịt (Magnesium Spray) loại dùng cho da thường và da nhạy cảm (dùng an toàn cho cả em bé, phụ nữ mang thai)
Dầu Magiê dạng chai xịt – chứa 100% Magie hữu cơ của Úc – Hàng Úc Tốt Nhất
2. Muối tắm Magie (Magnesium bath flakes)
Muối tắm magie-Magnesium bath flakes (gói 800g) – Hàng Úc Tốt Nhất