CHỮA BỆNH VIÊM GAN C NHƯ THẾ NÀO?

Điều trị viêm gan c bằng thuốc nam từ lâu đã được biết đến và được vận dụng rất nhiều. Bệnh viêm gan c là nguyên nhân gây ra cái chết cho hơn 35.000 người mỗi năm, một con số không hề nhỏ. Mặc dù viêm gan c không phải lúc nào cũng gây nguy hiểm nhưng không phải vì thế mà mà mọi người lơ là, bỏ qua điều trị vì nó là mầm mống bệnh ung thư gan, xơ gan – 2 sát thủ giết người thầm lặng.

Để chữa bệnh viêm gan c hiệu quả cần dùng thuốc đúng phác đồ điều trị và cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hằng ngày. Cụ thể, người bệnh viêm gan c cần hạn chế dung nạp muối, món ăn nhiều chất béo. Tinh bột và protein là 2 thành phần nên tập trung bổ sung. Không chọn những loại thức ăn đóng gói, chế biến sẵn, không uống cà phê, chất có cồn vì càng tăng khả năng viêm nhiễm của gan và làm bệnh khó chữa lại dễ bị biến chứng.


Hiện nay, phác đồ mới điều trị viêm gan C sử dụng biệt dược Sovaldi (thành phần: Sofosbuvir 400mg) đã được thông qua và lưu hành. Thuốc dùng dạng uống, điều trị trong vòng tuần với hiệu quả rất cao có thể lên đến 99% và ít tác dụng phụ. Trong quá trình chữa bệnh có thể điều trị viêm gan c bằng thuốc nam kết hợp với thuốc tây để đạt hiệu quả cao và nhanh chóng.


>> Xem thêm thông tin chi tiết về điều trị viêm gan c bằng thuốc nam tại đây: https://goo.gl/CS2l1r