Các bà mẹ thường lo lắng khi sau mổ, vết mổ lấy thai khiến khổ chủ không thể diện các trang phục bikini như trước. Hay lo lắng về những vết bỏng sẽ để lại thẹo gây mất thẫm mỹ, nhất là đối với trẻ em. Hoặc sau phẫu thuật thẫm mỹ lại xuất hiện các vệt sẹo không như ý.

Với miếng dán Mepiform của tập đoàn Molnlycke Health Care, bạn sẽ không phải lo lắng nữa, đây chính là giải pháp tiện lợi nhất. Giờ đây, không phải thoa thuốc 2-3 lần mỗi ngày và lo lắng thuốc mỡ sẽ day vào quần áo nữa.
Đây là giải pháp được lựa chọn phổ biến ở các nước châu Âu, Úc, Singapore và nay đã xuất hiện tại Việt Nam thông qua Công ty phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam.

Hiện nay, ngoài các sản phẩm miếng dán chống thẹo, công ty còn cung cấp các loại miếng dán điều trị vết thương hở, vết thương có nhiều dịch tiết, vết thương có hố sâu, vết thương đang trong giai đoạn hoại tử, vết thương loét áp lực do điều trị hay nằm tại chỗ lâu ngày,...Các sản phẩm này đã được cung cấp tại các bệnh viện uy tín trên Toàn quốc như Bệnh viện Từ Vũ, Chợ Rẫy, Nhi Sài Gòn, TW Huế, Nhi Đà Nẵng, Nhi Hà Nội,....

Các miếng dán của chúng tôi cung cấp được thiết kế theo công nghệ Safetac: "Với miếng dán với công nghệ Safetac, miếng dán với lớp silicon mềm mại, độ bám dính vừa phải sẽ không khiến bạn phải lo lắng cho mỗi cơn đau khi thay băng, làm vệ sịnh vết thương như trước. Hơn nữa, miếng dán còn giúp vết thương bạn mau lành hơn với việc mang một độ ẩm vừa đủ, tạo môi trường thuận lợi cho việc tăng sinh (không khó hiểu khi lưỡi là bộ phận mau lành nhất trên cơ thể), và một số sản phẩm còn được phủ bạc đề giúp vết thương chống lại sự nhiễm khuẩn". Các loại miếng dán này có thời gian sử dụng trên vết thương lên tới 7 ngày, luôn thân thiện và phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi loại da.

1. Mepilex Border: miếng dán dành cho vết thương có dịch tiết nhiều như bỏng, vết thương sâu,...Ngoài loại miếng dán không tẩm thuốc, Mepilex Border còn có loại tẩm bạc Mepilex Border Ag


2. Mepiform: miếng dán dành cho vết thương lành, vết mổ khô nhưng để lại sẹo lồi, sẹo lõm

3. Mepilex Border Sacrum: miếng dán chuyên dành cho vị trí xương cột sống cùng, xương cụt do loét áp lực phải nằm tại chỗ lâu ngày. Ngoài loại miếng dán không tẩm thuốc, Mepilex Border Scrum còn có loại tẩm bạc Mepilex Border Sacrum AgCác loại sản phẩm http://www.molnlycke.com/ của chúng tôi cung cấp luôn là hàng chính hãng, được phân phối độc quyền bởi Công ty CP TTB Y tế Trọng Tín.
Liên hệ:
Đại diện Đà Nẵng: Dương Thị Khánh Phượng
SĐT: 0935203196
Gmail: khanhphuong305@gmail.com
Nếu bạn ở khư vực khác xin liên hệ để biết thêm chi tiết